Chuyển tới nội dung

TOP 5 App Vay Tiền Bằng Passport (Hộ chiếu) Mới, Uy Tín 2022

  • bởi
TOP 5 App Vay Tiền Bằng Passport (Hộ chiếu) Mới, Uy Tín 2022

Bạn đang xem TOP 5 App Vay Tiền Bằng Passport (Hộ chiếu) Mới, Uy Tín 2022

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến chúng tôi không thể tạo ra thu nhập hàng tháng cho bản thân, dẫn đến thiếu hụt quỹ hộ gia đình. Để lấp đầy khoảng trống này, ứng dụng cho vay hộ chiếu là giải pháp tốt nhất. Nhưng tâm lý của mọi người luôn lo lắng vì trên mạng có rất nhiều ứng dụng lừa đảo và mất lòng tin vào các ứng dụng cho vay tiền trực tuyến.

Để giúp khách hàng có thể xua tan những lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi vay tiền online bằng hộ chiếu, hãy cùng chúng tôi lướt qua bài viết này để hiểu rõ về hình thức vay và danh sách nơi vay uy tín trên Nastro.vn. Viết nó dưới đây.

TOP 5 App Vay Tiền Bằng Passport (Hộ chiếu) Mới, Uy Tín 2022

TOP 5 App Vay Tiền Bằng Passport (Hộ chiếu) Mới, Uy Tín 2022

Passport (Hộ chiếu) là gì?

Hộ chiếu là giấy thông hành, của công dân một nước, do chính phủ nước đó cấp để xác nhận danh tính và quốc tịch của người mang hộ chiếu, chủ yếu dùng để đi lại quốc tế.

Hộ chiếu thường có tên đầy đủ, địa chỉ, ngày sinh, ảnh, chữ ký và các thông tin nhận dạng khác của người sở hữu.

Xem thêm thông tin vay tiền tại đây 

Vay tiền online bằng passport(Hộ chiếu) được không?

Nhiều khách hàng khi nghe đến hình thức vay tiền nóng bằng hộ chiếu online vẫn còn phân vân và thắc mắc “Vay tiền nóng hộ chiếu online được không?”. Câu trả lời là có, thậm chí là nhanh chóng chỉ trong 10 – 30 phút là bạn đã có thể nhận được khoản vay để trang trải cuộc sống và ổn định kinh tế.

Đặc biệt trước sức ép của dịch bệnh như hiện nay, khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ mà không cần ra khỏi nhà, hồ sơ vay từ 1-15 triệu đồng sẽ dễ dàng được duyệt.

Xem ngay Nợ Xấu Nhóm 5 Dưới 10 Triệu

Danh sách app/ web vay tiền bằng Passport uy tín

EsVycPwscBlm bgXInxDo8BQsrIYzyJaktN9xR6

3aLYvO6yda6ibhNxcgdZhBxCKiJXDDmpXAyN 9Zh2xYsZqSVETotF6QyYGo9ZeIrw u7a1FInxBWVxx 7wQLlxX txu6Vl3r kdyccm6f380Wl9nkKIfaz19qYIKeO1XLuCMn9Ri

J4NUZLWuidh1eGSlynF2NltdDuVWPOPfcQ1nLl LVVuebr1DWtv0EjJLePd8IggKoJB4Vtm4rdUybe6S48tS y4RlsfcBPPmtI7TBnTHYiZgBoMzB15hLc2v71Im1e

 

Chi tiết cách chọn app vay tiền bằng passport( Hộ chiếu) uy tín

Để giúp khách hàng tìm được một địa chỉ vay hộ chiếu uy tín và tiết kiệm thời gian, dưới đây là một số cái tên chắc chắn.

TOP 5 App Vay Tiền Bằng Passport (Hộ chiếu) Mới, Uy Tín 2022

1. Doctor đồng

Đối với những khách hàng cũ, Dr.Đông tất nhiên là cái tên quen thuộc, với hơn 20 năm kinh nghiệm, Dr.Đông luôn là nơi mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn.

Thời hạn vay dài: lên đến 365 ngày hoặc 12 tháng, cho phép khách hàng có thêm thời gian để xây dựng kế hoạch trả nợ hợp lý
Hạn mức cho vay lên đến 10.000.000 đồng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
Tại Doctor Đồng Loan, khách hàng cần từ 18-60 tuổi và có thu nhập ổn định hàng tháng
Lãi suất cho các khoản vay khác nhau từ 12% – 20% / năm
Hồ sơ đơn giản, hoàn thành thủ tục nhanh chóng, chỉ cần cung cấp CMND
Hỗ trợ tiền cho vay kể cả khi khách hàng có nợ xấu.
Khu vực áp dụng: tất cả các tỉnh thành Việt Nam

dliuUMsK4VFX1hf beJRlXHBGBn1l478fiG9dWCkBU7cPxlsdv2AW0ONxbMTe0r8tB5AXvuRNOsHhUkdAr3EeiJge2N7x3eOLBRYO04

Senmo

Giải ngân nhanh chóng, không cần gặp mặt, quy trình đơn giản là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi đăng ký vay tại Senmo. Nếu bạn là một “tín đồ cho vay” thì cái tên Senmo không còn xa lạ, khi vay trực tuyến 24/7 qua ứng dụng Senmo, khách hàng sẽ được hưởng nhiều mức lãi suất hấp dẫn cùng thời hạn vay, gói ưu đãi, hạn mức vay. chi tiết:

Thời hạn vay linh hoạt từ 30 ngày đến 91 ngày.
Hạn mức cho vay lên đến 10.000.000 VNĐ.
Lãi suất đa dạng, với nhiều khoản vay khác nhau từ 12% đến 19% / năm.
Khách hàng từ 21-60 tuổi sẽ đáp ứng các điều kiện vay tại Senmo
Lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng mới lần đầu đến với Senmo.
Các khu vực đăng ký khoản vay Senmo quốc gia

MgjYv0F2r

3. Tamo

Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vài phút, dễ dàng và không cần chứng minh thu nhập. Thông qua việc hợp tác với nhiều đối tác danh tiếng như Vietcombank, Viettel Post hay VPBank, mức độ tin cậy khi sử dụng các gói vay tại Tamo đã được gia tăng đáng kể.

Thời hạn vay từ 90 đến 180 ngày.
Hạn mức cho vay từ 1.000.000 đến 15.000.000 đồng.
Lãi suất ưu đãi chỉ từ 12 – 20% / năm, hỗ trợ vay lần đầu cho khách hàng mới không lãi suất.
Để vay tiền qua ứng dụng Tamo, khách hàng cần trong độ tuổi từ 18 đến 60, có việc làm và thu nhập định kỳ ổn định.
Khu vực áp dụng: toàn quốc, không giới hạn phạm vi

Ưu điểm vay tiền bằng passport.

Khi khách hàng lựa chọn hộ chiếu để vay tiền, điều đầu tiên họ nghĩ đến là sự tiện lợi và nhanh chóng của dịch vụ.

Thủ tục vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản, chỉ cần cung cấp hộ chiếu là bạn có thể vay một khoản tiền tùy ý.
Không cần phải di chuyển xa, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí
Hạn mức cho vay linh hoạt từ 250.000 đến 15.000.000 đồng theo nhu cầu thực tế của khách hàng
Khi cần vay tiền nhanh bằng hộ chiếu, bạn chỉ mất từ ​​3-15 phút để xác thực yêu cầu của khách hàng.
Tính bảo mật cao, tránh rò rỉ, bảo vệ tối đa thông tin khách hàng.
Lãi suất thấp, đặc biệt khoản vay đầu tiên lãi suất chỉ 0%, thời gian trả nợ linh hoạt và tương đối dài, áp lực trả nợ ít, áp lực trả nợ nhỏ.

Cách kiểm tra passport (Hộ chiếu) có đủ điều kiện vay không?

Nhiều khách hàng biết hộ chiếu có thể vay tiền nhưng không biết hộ chiếu có được vay tiền hay không, sau đây Nastro sẽ đưa ra những điều kiện giúp khách hàng kiểm tra và xem có thể sử dụng hình thức này để vay tiền hay không.

1 / Hộ chiếu còn hạn.
Như đã nói ở trên, hộ chiếu là một loại giấy tờ được chính phủ cấp cho công dân để có thể xuất nhập cảnh một cách dễ dàng. Loại hộ chiếu mà chính phủ cấp cho chúng ta thường là hộ chiếu phổ thông, có thời hạn sử dụng lên đến 10 năm kể từ ngày cấp.

Hộ chiếu không được gia hạn sau khi hết hạn, nhưng công dân phải xin cấp hộ chiếu mới để tiếp tục được phép ra vào. Do đó, khi hộ chiếu hết hạn, khách hàng sẽ không thể vay tiền bằng hộ chiếu được.

2 / Hộ chiếu không bị mờ, cắt xén.
Do sự bất cẩn của nhiều người trong quá trình bảo quản và sử dụng, hộ chiếu đã xảy ra những lỗi ảnh hưởng đến thông tin như:

Xé miếng nhựa ra khỏi phần thông tin cá nhân.
Xé mép.
Thông tin mặt hàng bị mờ và không thể nhận dạng ảnh khuôn mặt.
Có dấu hiệu của thông tin đã được chỉnh sửa.
Nếu hộ chiếu của khách hàng gặp một trong các vấn đề trên, khoản vay hộ chiếu sẽ không được thực hiện.

3 / Người đó có thể mượn hộ chiếu của ai.
Một số khách hàng thắc mắc và đặt câu hỏi “Có được mượn hộ chiếu của người khác không”, và câu trả lời là không. Vì khi nhìn vào CMND / CCCD bên cạnh hộ chiếu như một giấy tờ tùy thân để đối chiếu và xác định họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán v.v. Vì vậy, việc vay tiền bằng hộ chiếu là điều cần thiết.

Để có thể vay tiền bằng hình thức hộ chiếu, khách hàng phải đảm bảo hộ chiếu là của mình trước khi hoàn tất thủ tục vay.

Lãi suất khi vay tiền qua app là bao nhiêu?

Nếu bạn lo lắng khi vay tiền làm hộ chiếu lãi suất sẽ cao nhưng thực tế nếu khách hàng vay vốn theo hình thức này thì mức lãi suất sẽ rất hợp lý và không gây khó khăn cho người vay.

Thông thường, các đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất khác nhau, trung bình từ 12% đến 20% / năm. Với mức lãi suất như vậy rất phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt Nam.

Thanh toán tiền bằng app vay tiền hộ chiếu(Passport) ở đâu?

1. Ví điện tử
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ví điện tử phổ biến như Momo, ViettelPay, ZaloPay, Payoo,… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một trong các ứng dụng trên để thanh toán khoản vay thông qua ứng dụng / khoản vay trực tuyến và phiếu hộ chiếu. Nhanh:

Bước 1: Sử dụng thông tin đăng ký của bạn để đăng nhập vào Ví bạn đang sử dụng
Bước 2: Trên giao diện chính, chọn mục Trả góp
Bước 3: Bấm chọn đơn vị cho vay tiền bằng hộ chiếu
Bước 4: Nhập số hợp đồng vay hoặc số ID đăng ký khoản vay
Bước 5: Kiểm tra kỹ thông tin và xác nhận thanh toán
2. Ngân hàng trực tuyến
Mỗi người cho vay được đại diện bởi một công ty, vì vậy để trả hết khoản vay, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của công ty đó. Giao thông quá cảnh phải được kiểm tra cẩn thận để tránh nhầm lẫn và thiệt hại tài sản.

3. Phòng giao dịch / Chi nhánh ngân hàng
Ứng dụng cho vay thường được liên kết với các điểm thu hoặc chi nhánh ngân hàng để quá trình thanh toán của khách hàng thuận tiện hơn. Vì vậy, nếu vay tiền qua hộ chiếu, bạn có thể đến các điểm thu hộ như Bách Hóa Xanh, Vinmart, Family Mart hoặc phòng giao dịch ngân hàng liên kết để thực hành thanh toán.

Có nên đăng ký app vay tiền bằng passport (Hộ chiếu) để vay không?


Top 9 App Vay Tiền Online Uy Tín Nhất 2022 – Có Mặt 10 Năm Rồi || App Vay Tiền Online Chỉ Cần CMND

Thị trường cho vay trực tuyến thông qua ứng dụng luôn nhộn nhịp với những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Quy trình vay chưa bao giờ dễ dàng hơn thế, khách hàng chỉ cần cung cấp hộ chiếu / CCCD / CMND là có thể nhận được số tiền vay hấp dẫn. Theo đánh giá của chúng tôi, trong nhiều trường hợp cần thiết, gặp khó khăn về tài chính thì một ứng dụng vay tiền trực tuyến quả thực là một lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội hình thức vay tiền làm hộ chiếu cũng tiềm ẩn không ít rủi ro cho khách hàng. Các tổ chức tín dụng đen lợi dụng cơ hội để lừa đảo khách hàng với thủ tục cực kỳ đơn giản.

 Khi người đi vay rơi vào bẫy phải trả lãi suất “ngất ngưởng” sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Vì vậy, dù là hình thức xin vay nào, khách hàng cũng nên cảnh giác và tìm hiểu kỹ về đơn vị cho vay mà mình lựa chọn.

Đây là tất cả những thông tin chi tiết mà Nastro muốn mang đến cho khách hàng nhằm tháo gỡ những bối rối, khó khăn trước đây và giúp khách hàng lựa chọn được cách vay tiền tốt nhất, an toàn và nhanh nhất cho mình thông qua Ứng dụng Vay tiền theo Hộ chiếu. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về hồ sơ vay tiền online để có lựa chọn vay phù hợp.

TOP 5 App Vay Tiền Bằng Passport (Hộ chiếu) Mới, Uy Tín 2022. Xem thêm thông tin vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.