Chuyển tới nội dung

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit Nhanh Nhất 2022

  • bởi
Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit Nhanh Nhất 2022

Bạn đang xem Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit Nhanh Nhất 2022

Khó khăn về tài chính thúc đẩy khách hàng vay tiền qua SIM Viettel của Home Credit. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về hồ sơ, thủ tục và điều kiện vay đối với hình thức này.

Hình thức vay tiền bằng sim Home Credit lãi suất cực thấp, chỉ cần bạn có CMND, sổ tài khoản và sim điện thoại là có thể vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Bạn sẽ được vay ngay khoản vay lên đến 50.000.000 đồng, trả góp trong 36 tháng.

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit Nhanh Nhất 2022

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit Nhanh Nhất 2022

Home Credit là một “ông lớn” trên thị trường vay tín chấp tiêu dùng. Được thành lập và đầu tư bởi PPF, nó là một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất ở Trung và Đông Âu. Tổ chức tài chính không hứa hẹn những lựa chọn cho vay tín chấp hấp dẫn nhưng lãi suất cũng rất dễ chịu.

Xem thêm thông tin vay tiền tại đây 

VAY TIỀN BẰNG SIM VIETTEL TẠI HOME CREDIT

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit Nhanh Nhất 2022

Vay tiền bằng SIM Viettel “được lòng” khách hàng chỉ sau một thời gian ngắn triển khai. Bạn có thể vay từ nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính khác nhau. Tuy nhiên, vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit sẽ là lựa chọn khôn ngoan hơn khi mức lãi suất có thể coi là tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Công ty Home Credit là công ty chuyên hỗ trợ mua xe trả góp. Bạn muốn sở hữu một món đồ nhưng không có đủ tiền để mua? Hãy an tâm với dịch vụ cho vay mô phỏng tín dụng mua nhà sẽ giúp bạn sở hữu được những món đồ mình yêu thích chỉ cần trả trước 20% giá trị sản phẩm. Vậy để được vay tiền theo sim Home Credit cần những thủ tục và giấy tờ gì? Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bên dưới.

Xem ngay Mẫu Giấy Vay Tiền Viết Tay Đơn Giản

Điều kiện vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

Các khoản vay theo bảng lương, cả bảo hiểm nữa. Vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit cũng bao gồm một số điều kiện nhất định. Khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau:

– SIM Viettel được vay là SIM đã nhận được tin nhắn mời và xác nhận khoản vay. Đừng lo lắng nếu bạn đang sử dụng thẻ SIM không nhận được thông báo trên. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết cách kiểm tra sim Viettel vay tiền.

– SIM sẽ được đánh giá lại trên hệ thống. Khách hàng sẽ biết thẻ SIM của mình sẽ vay được bao nhiêu. Nếu SIM Viettel không đủ điều kiện, khách hàng có thể vay mua SIM để làm hồ sơ vay.

Khách hàng (nam, nữ) từ 20-59 tuổi là bắt buộc.

– Có chứng minh nhân dân (CMND), hộ khẩu bản chính.

– Không cần chứng minh lương, nhưng thu nhập tối thiểu cũng phải trên 3.000.000 / tháng.

– Trước đó, Fe credit, Home credit và các ngân hàng khác đều không có nợ xấu.

– Khoản vay cũ hiện có (do mua hàng trả góp) cần phải trả hết đúng hạn sau 4 tháng mới được vay tiếp.

Nhược Điểm vay theo sim Home Credit

Hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

Cách Vay Tiền Online Home Credit Năm 2022 || Vay Tiền Online Uy Tín Nhất 2022

Để hoàn thiện hồ sơ vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– ID người
– Toàn bộ sổ hộ khẩu (tổng cộng 16 trang, bao gồm cả trang bìa và trang không viết)
– SIM Viettel đã kích hoạt và hoạt động được cả 2 chiều
– Sau khi Chuyên gia tín dụng tại nhà nhận được đơn đăng ký, hồ sơ của khách hàng sẽ được đánh giá. Quá trình này có thể mất 24 đến 48 giờ. Sau khi hồ sơ được duyệt, khách hàng có thể được vay số tiền lên đến 50 triệu đồng.

Lãi suất vay tiền bằng SIM Viettel tại Home Credit

Lãi suất vay mua SIM Viettel tại Home Credit được tính theo điểm tín dụng của khách hàng. Do đó, sẽ có nhiều mức lãi suất khác nhau, dao động từ 1,5% – 5% / tháng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về hình thức vay tiền bằng SIM Viettel của Home Credit. Ngoài ra, nếu vì lý do nào đó không vay được tiền tại Home Credit, khách hàng có thể chuyển sang SIM Viettel tại FE Credit để vay vốn. Nhìn chung, điều kiện không quá khó và hầu hết khách hàng đều có thể đáp ứng được.

Vay Tiền Bằng Sim Viettel Tại Homecredit Nhanh Nhất 2022. Xem thêm các thủ tục vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.