Chuyển tới nội dung

Vay Tiền Ngân Hàng HD Sài Gòn Uy Tín 2022

  • bởi
Vay Tiền Ngân Hàng  HD Sài Gòn Uy Tín 2022

Bạn đang xem Vay Tiền Ngân Hàng HD Sài Gòn Uy Tín 2022

HD saigon Bank cho người tiêu dùng vay trả góp với lãi suất 1,4% / tháng. Vay tín chấp sau 2 ngày không cần thế chấp, bảo lãnh của người thân. Nếu là người tiêu dùng thường xuyên, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên HD Sài Gòn đúng không? HD Bank Sài Gòn chuyên hỗ trợ mua hàng trả góp siêu thị điện máy, xe máy, ô tô. Mua trả góp chỉ cần trả trước 20% giá trị tài sản, và chỉ cần có chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu.

Vay Tiền Ngân Hàng HD Sài Gòn Uy Tín 2022

Vay Tiền Ngân Hàng HD Sài Gòn Uy Tín 2022

Vay tín chấp HD Saison là sản phẩm cho vay tín chấp không cần thế chấp, ký quỹ. Các ngân hàng sẽ phê duyệt cho vay vốn dựa trên mức độ tín nhiệm của khách hàng để giải quyết nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Sản phẩm vay tín chấp này có hạn mức lên đến 500 triệu đồng, hỗ trợ lên đến 90% giá trị sản phẩm.

Công ty TNHH MTV Tài chính Việt Société Générale (SGVF) tiền thân là HD SAISON, là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép, với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng.

Xem thêm thông tin về ngân hàng HD Sài Gòn tại đây 

q47jRKrVNxlqkx o s7H5WYpVF6YkzhQjL27aQYF8t8z2uAkt3PQsYlxZgpiJHis3YT3aULYkXVhBNtxHMVhVVTxBuGNsRixs89j41qmBt4JKK fTN1C2QYF57es2uXslY1aXT7g

Công ty được thành lập vào ngày 07/09/2007. Mục tiêu của SGVF là cung cấp các giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển cho vay trả góp mua ô tô, xe tải nhẹ và là công ty tài chính duy nhất trên thị trường cho vay trả góp để đi du lịch, cưới hỏi, học tập.

Vay Tiền Ngân Hàng  HD Sài Gòn Uy Tín 2022

Thông tin liên quan gói vay tín chấp HD SaiSon

Vay tín chấp HD SaiSon là một trong những lựa chọn tốt cho những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp với danh mục sản phẩm đa dạng và lãi suất hấp dẫn.

Xem ngay Crezu Là Gì

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng HD SaiSon

Các khoản vay tín chấp của HD Saison thường có mức lãi suất khá ưu đãi, hấp dẫn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Mức phí thay đổi tùy theo sản phẩm, nhưng nhìn chung, lãi suất cho vay tín chấp của HD Saison dao động từ 12,36% đến 17,88% / năm.

HD sài gòn bank cho vay tiền trả góp

h6JqnSTeSsI3W8MhfVR7E8V4HRFDiiX4kGWM2ywmMdxACBXC8K8StZFgEcQmxcis3HGKtU9Tcou9VHNx

Bên cạnh việc phát triển dịch vụ cho vay trả góp, HD Sài Gòn hiện nay còn cho vay tiền mặt với lãi suất ưu đãi thấp. Bạn có thể vay theo lương, qua SIM, bảo hiểm, đây đều là những hình thức vay không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập của HD Sài Gòn. Với khoản vay trên, bạn sẽ được vay tối đa 70 triệu đồng trong vòng 3 năm (tương đương 36 tháng). Khoản vay sẽ được chia đều và trả dần hàng tháng (khoản vay sẽ được tính gốc + lãi).

Điều kiện vay tiền trả góp tại HD saigon cần những gì?

CnD9gOBIYPdigXXlivgCSWWCL7rzSh6SeIxRIhWH5R0WfxT1MFKeR47yyQfZ7wFA7JJRdIGByXnrfUSXPBoYFFQCB0xkIcXb0k2VQe7adj7UnPw3WBJoh1uQ52Th5 DCMIg678eO

Yêu cầu đầu tiên đối với tất cả khách hàng có nhu cầu vay tiền tại HD Sài Gòn là từ 20 đến 59 tuổi (nam, nữ).

Nếu bạn đang làm việc trong công ty hoặc tự kinh doanh, bạn cũng cần có thu nhập hàng tháng ít nhất là 3 triệu đồng.

Fe Credit, HD saigon và các ngân hàng khác không có số dư nợ xấu. Nếu khách hàng còn dư nợ, muốn vay mới thì cần hoàn thành hợp đồng cũ.

Với hình thức vay theo bảng lương: cần xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất (trả bằng tiền mặt) và sao kê ngân hàng (đối với hình thức chuyển khoản). Xem thêm tại đây >> https://vaytientragopnhanh.vn/vay-tin-chap-theo-luong

Theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khoản vay cần có hợp đồng bảo hiểm 2 năm. Giá trị hóa đơn thanh toán phí bảo hiểm hàng tháng vượt quá 167.000 VND. Để biết thêm về các gói vay bảo hiểm nhân thọ, xem tại >> https://vaytientragopnhanh.vn/vay-tien-tra-gop-theo-bao-hiem.html

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn cho vay qua sim điện thoại Viettel (liên quan đến hình thức trả góp). Với hình thức vay này, bạn chỉ cần cung cấp sim Viettel (thời hạn 1 năm). Không cần bảng lương, tài sản thế chấp, đánh giá nhà và nơi làm việc. Xem thêm thông tin tại >> https://vaytientragopnhanh.vn/vay-theo-sim.html

jfptJIGqnwFhpsjacRmLZvbOeudvugTNOqHR tfxU9XBBC0BdMANyQxlqbsD7M

Saigon HD cho vay trả góp có đặc điểm gì

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thanh toán trong 2 ngày làm việc.

Khoản vay hoàn toàn không mất phí dịch vụ. (vay 20 triệu nhận 20 triệu).

Hỗ trợ khách hàng ở xa, hộ khẩu ngoại tỉnh.

Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% đến 2,95% (tùy khoản vay, hình thức và thời hạn vay).

Hợp đồng vay ngoài 4 tháng có thể thanh toán bất cứ lúc nào nếu cần.

Mức vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.

Vay tiền không cần người bảo lãnh, không cần thế chấp, có thể không cần chứng minh thu nhập và thẩm định.

HD sài gòn cho vay tiêu dùng còn những nhược điểm sau

aJzOrInfPhIm2872fkne dx2VIkC6tF1sWb0cHuj1i0yU C9Fn2HLXNzXaDVXydzcG7EKfOc f aRaqAyCWz834EZM1QHKfBH cUSSdyPDa4XyL4qhGWp8l12GaLhnA5qmNerOHw

Tuy đây là một hình thức vay trả góp tuyệt vời nhưng là hình thức vay tín chấp của HD Sài Gòn nên vẫn còn một số hạn chế như:

+ Khoản vay không quá 70 triệu đồng.

+ Không hỗ trợ khách hàng nợ khó đòi của bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào.

+ Khoản vay tín chấp sẽ cao hơn gói vay có đảm bảo vì không có tài sản đảm bảo.

+ Trong quá trình vay, khách hàng có nhu cầu thanh toán hợp đồng vay sẽ phải trả phí phạt 5% dư nợ.

+ Còn phạt khách hàng trả chậm khi hết cọc lãi (nếu chậm vài ngày thì phí không đáng kể).

Vậy hồ sơ , thủ tục đăng ký vay tiền trả góp tại HD sài gòn cần những gì?

gjNYN8l6MSm6eDLAcPsU 2v2PMzj63M9 w03AL eUvAhjLd7P8g4rt qKC9Ffy7cZRLp6quroXQA kQVcWLdJulCNHGov3p pcuQhQ I AIDlOeBEjdmwjZd8 ZFAb6H1myMWZcb

HƯỚNG DẪN VAY TIỀN TÍN CHẤP TẠI HD SÀI GÒN

Một bộ hồ sơ để vay tiêu dùng tín chấp không quá phức tạp và mất nhiều thời gian. Sau khi được hỗ trợ tư vấn và đủ điều kiện vay vốn HD, bạn vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số giấy tờ như:

+ Bản scan hoặc photo chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu / KT3.

+ Sổ hộ khẩu và CMND bản chính (đối chiếu bản photo).

+ 4 ảnh chân dung 3 × 4 (có thể chụp bằng điện thoại di động).

+ Bảng lương, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước (theo yêu cầu của khoản vay).

+ Hợp đồng vay (miễn phí khi đăng ký tại đây).

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ cho vay trả góp HD Saigon Bank Express đã được chúng tôi xem xét ở trên. Để biết chính xác hơn về cách tính lãi suất cho số tiền bạn muốn vay, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline bên dưới hoặc điền thông tin vào mẫu thông tin khoản vay.

Chúng tôi sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Vay Tiền Ngân Hàng  HD Sài Gòn Uy Tín 2022. Xem thêm điều kiện để vay ngân hàng tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.