Chuyển tới nội dung

[Hướng dẫn] Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank 2022

  • bởi
Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank 2022.

Bạn đang xem Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank 2022

Hình thức vay tiền ngân hàng trực tuyến Vietcombank với nhiều ưu điểm vượt trội từ thủ tục vay đến cách thức đăng ký nên ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu vay tín chấp. Cách vay tiện lợi như vậy chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng rất bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Ngân hàng điện tử Vietcombank từ lâu đã trở thành phương tiện giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán. Giờ đây, bạn không chỉ có thể chuyển khoản, mua sắm, tiết kiệm bằng ngân hàng trực tuyến mà còn có thể vay tiền trực tuyến.

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank 2022.

Internet Banking Vietcombank là gì?

Vietcombank Digibank là phiên bản mới nhất của các dịch vụ ngân hàng điện tử của Vietcombank. Đây là kết quả của việc hợp nhất dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động. VCB Digibank hỗ trợ người dùng trên nền tảng website và ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Chỉ với một tài khoản và một mật khẩu, khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm tất cả các chức năng ưu việt của ngân hàng trực tuyến và ngân hàng di động tại VCB Digibank, nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Quản lý tài khoản ngân hàng liền mạch, thống nhất, dễ vận hành và hiệu quả.

Truy cập VCB Digibank trên hệ điều hành IOS: tại đây
Tải VCB Digibank cho HĐH Android: tại đây
Đăng nhập vào trang web VCB Digibank: tại đây

Ưu điểm nổi trội của Internet Banking của Vietcombank

Hình thức vay qua ngân hàng trực tuyến ICBC có ưu điểm gì nổi bật mà lại chiếm được lòng tin của đại đa số người dùng? Vay tiền qua ngân hàng trực tuyến Vietcombank có thực sự tốt không? Khi nghi ngờ, hãy xem phần sau

LlYjHcLq1e7CU0Nr3ynSLXV43m8HQOEP6TeqYbfE3PTo3AC4zIYFmHPpQUhPQsVxVmLG6NS

1 / Bảo mật cao
Một vấn đề mà hầu hết mọi khách hàng đều rất quan tâm không gì khác chính là mức độ bảo mật của tài khoản. VCB Digibank không chỉ hỗ trợ các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, thu hộ mà quan trọng hơn cả là nơi lưu trữ tài sản của khách hàng, từ số tiền nhỏ hàng chục nghìn đồng đến số tiền khổng lồ hàng tỷ đồng. Vì vậy, vấn đề bảo mật luôn được quan tâm cao độ.

Kế thừa và phát huy các phương thức bảo mật của nền tảng ngân hàng điện tử trước đây, đồng thời không ngừng cải tiến các phương thức bảo mật công nghệ cao, ngoài ra các quy trình xác thực đăng nhập, xác thực giao dịch, xác thực giao dịch đều được hoàn thiện dưới hình thức Smart OTP.

Vietcombank cũng được trang bị Push Authentication, một công nghệ xác thực đăng nhập mới. Với công nghệ bảo mật hiện đại như thế này, tài khoản của bạn đóng vai trò như một “bức tường thành” vững chắc khi đăng nhập và thực hiện mọi giao dịch của bạn.

2 / Dễ dàng vận hành và sử dụng
Mặc dù hai dịch vụ được kết hợp trên cùng một nền tảng ứng dụng nhưng giao diện ứng dụng vẫn rất thân thiện với người dùng. Từ chuyển tiền, gửi tiết kiệm trực tuyến, hóa đơn tiền điện, tiền nước đến ngân hàng trực tuyến Vietcombank, tất cả các giao dịch đều được tổ chức và lựa chọn các chức năng cần thực hiện rất đơn giản.

Chưa dừng lại ở đó, Dark Mode – chế độ nền tối, đã được cập nhật tính năng thú vị này từ ứng dụng giải trí cho đến nền tảng mạng xã hội, và VCB Digibank cũng nằm trong số đó. Mang lại lợi ích tích cực cho sức khỏe của người dùng và tối ưu hóa tuổi thọ pin và độ bền của thiết bị của bạn. Không chỉ vậy, trình duyệt web VCB Digibank’s còn hỗ trợ tính năng cập nhật thời gian đăng nhập, mang đến những tính năng độc đáo mọi thời điểm trong ngày, hứa hẹn mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng Vietcombank.

3 / Giao dịch và thanh toán linh hoạt
Mọi giao dịch tài chính, thanh toán, mua sắm đều có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác chạm cực nhanh. Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, mua sắm trực tuyến, thanh toán học phí, gửi tiết kiệm, đặt vé xem phim, đặt phòng khách hàng, vay tiền trực tuyến và hơn thế nữa trên VCB Digibank.

Xem ngay Giấy Đề Nghị In Sao Kê Ngân Hàng Agribank

Hướng dẫn vay tiền qua internet banking Vietcombank

Để vay tiền qua ngân hàng trực tuyến Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì? Quá trình đánh giá hoạt động như thế nào? Các bạn có biết không chúng ta cùng đến với nội dung tiếp theo nhé!

1 / Điều kiện cho vay

Khách hàng là công dân Việt Nam

Khách hàng là nữ, nam đủ 60 tuổi và từ 18 đến 55 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.

Khách hàng sinh sống hoặc làm việc trên địa bàn hoạt động của Chi nhánh / Phòng giao dịch Vietcombank.

Không có nợ xấu từ bất kỳ người cho vay nào khác

Đáp ứng thu nhập tối thiểu từ 3.000.000 VND trở lên và đảm bảo thực hiện nghĩa vụ nợ.

Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu còn giá trị sử dụng, không bị hư hỏng.

Có mục đích vay cụ thể, minh bạch và hợp pháp.

2 / Quy trình đánh giá
Quá trình thẩm định được hoàn thành nhanh chóng với thủ tục đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng của quy trình vay.

Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho quy trình vay qua ngân hàng trực tuyến Vietcombank:

Lập đơn đề nghị sử dụng vốn theo mẫu của ngân hàng.
Chứng minh nhân dân: CMND / hộ chiếu / thẻ căn cước công dân / hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú (K13), …
Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập của khách hàng: hợp đồng lao động còn hiệu lực, phiếu lương 3 tháng gần nhất, giấy bổ nhiệm, sao kê ngân hàng, ..
Bước 2: Ngân hàng thẩm định hồ sơ vay vốn dựa trên các giấy tờ khách hàng cung cấp. Nếu ứng dụng đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết, nó sẽ được coi là thành công.

Bước 3: Ký hợp đồng vay và khoản vay qua ngân hàng trực tuyến Vietcombank sẽ sớm được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Các chương trình vay tiền qua Internet banking Vietcombank

1 / Cho vay tiêu dùng

Cho vay cầm cố bằng các giấy tờ có giá

Các khoản cho vay tiêu dùng không có bảo đảm

Các khoản cho vay tiêu dùng được đảm bảo

2 / Cho vay mua bất động sản

Cho vay mua nhà dự án

cho vay xây nhà

Cho vay mua đất

3 / cho vay mua xe

cho vay mua xe

Cho vay mua xe thương mại

4 / Cho vay kinh doanh

Khoản vay thương mại trung hạn

Kinh doanh giàu có

An tâm khởi nghiệp

Lãi suất vay tiền qua Internet banking Vietcombank bao nhiêu?

Đối với các khoản vay có kỳ hạn từ 12 tháng trở xuống, lãi suất 6 tháng đầu là 6,79%.

Đối với các khoản vay có kỳ hạn từ 12 đến 24 tháng, lãi suất là 6,99% / năm trong 6 tháng đầu.

Đối với các khoản vay dài hơn 24 tháng, lãi suất trong 12 tháng đầu tiên là 7,29% / năm.

Cần lưu ý gì khi vay tiền ngân hàng Vietcombank?

HSE9svhcF9ZeUsEGKRIiE4qqHhyTgsK0zaKbRykHhNOSN3J dvpGHwvCjLJ8VPORRb2pcpTWF8Q360Da3YzW2pyRCFheiXqV2kN8JYmmc8rfy 5xBQv 7g7PgJRuyoyhBmMUBlW

Hướng dẫn vay tiền không thế chấp ngân hàng Vietcombank | Gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ của Vietcombank

Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng trước khi xác nhận hợp đồng

Ghi nhớ thời hạn và ngày trả nợ đều đặn, trả nợ đúng hạn để không bị nợ khó đòi

Biết cách tính lãi suất vay, phí trả trước và phí phạt trả chậm để chủ động hơn

Nếu bạn vẫn chưa rõ về các điều khoản cụ thể, vui lòng nhờ nhân viên tư vấn chi tiết về khoản vay: lãi suất, thời gian thanh toán, phí phát sinh, v.v.

Có quyền từ chối tiếp tục đăng ký vay nếu các điều khoản được phát hiện có ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân

Hình thức vay tiền qua ngân hàng trực tuyến Vietcombank rất tiện lợi và nhanh chóng. Đây là giải pháp tài chính rất hiệu quả cho những khách hàng không có thời gian đến văn phòng giao dịch và có nhu cầu vay tín chấp. Với những ưu điểm vượt trội, thủ tục vay đơn giản, xét duyệt và vay nhanh chóng, nó xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Hy vọng bài viết này của Nastro.vn sẽ giúp bạn biết được những cách vay vốn ngân hàng thương mại Việt Nam tiện lợi ngay và luôn khi gặp khó khăn về tài chính.

Vay Tiền Qua Internet Banking Vietcombank 2022. Xem thêm thông tin vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.