Chuyển tới nội dung

Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank Nhanh Nhất 2022

 • bởi
Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank Nhanh Nhất 2022

Bạn đang xem Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank Nhanh Nhất 2022

Hiện nay, dịch vụ vay tiền Techcombank được nhiều người quan tâm và sử dụng với thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng VinID tìm hiểu cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank, điều kiện vay, lãi suất và những điều nên làm và không nên khi vay để đảm bảo quyền lợi của mình nhé!

Thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Điều kiện vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Tuổi từ 18 đến 70.

Khoản vay hợp pháp và tuân thủ các quy định của Techcombank.

Chứng minh rằng bạn có thể hoàn trả khoản vay cho Techcombank.

Không có nợ xấu từ Techcombank hoặc các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

 • Các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ vay vốn:
 • Sổ tài khoản, giấy tạm trú
 • CMND / CCCD / Hộ chiếu hợp lệ
 • chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay
 • Các loại giấy tờ tài sản đảm bảo
 • mẫu đơn xin cho vay

Xem thêm điều kiện vay tiền tại đây 

Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank Nhanh Nhất 2022

Cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Đăng ký online

Để tiết kiệm thời gian, trước tiên bạn nên đăng ký vay trực tuyến trên website của Techcombank để ngân hàng xem xét hồ sơ xác định bạn có đủ điều kiện vay hay không, sau đó đến chi nhánh, phòng giao dịch để làm thủ tục vay.

Bước 1: Truy cập trang web của Techcombank tại đây.

Bước 2: Tại mục Đăng ký trực tuyến, ở góc trên bên trái giao diện, bạn chọn mục Khoản vay.

Bước 3: Chọn hạng mục vay theo mục đích vay của bạn.

Bước 4: Chọn 1 trong 2:

 • Chọn Đăng ký với điều kiện kiểm tra trước: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, tài sản thế chấp, thu nhập. Techcombank sẽ phản hồi ngay lập tức bất kể ban đầu bạn có đủ điều kiện mở thẻ hay không.
 • Chọn đăng ký nhanh: điền tên, số điện thoại, chi nhánh tư vấn. Ngân hàng Techcombank sẽ gọi điện tư vấn chi tiết hơn cho bạn.
  Bước 5: Chờ trong vòng 1 ngày làm việc, nhân viên Techcombank sẽ liên hệ xác nhận và tư vấn.

M2R09LeSDNbIDM OTTlK8k zacyGRjdaLFc3Aups1NdUM75ja07ExhAjepqqJNQxIi6G4eqAD8mYWLfz2wuCKRWohoNslyPOzFQDz689T8AverIQq9

Xem ngay App Vay ATM

Đăng ký tại phòng giao dịch, chi nhánh Techcombank

Bước 1: Đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh Techcombank gần nhất.

Bước 2: Hỏi nhân viên mẫu đơn xin vay tiền.

Bước 3: Hoàn thiện và nộp lại hồ sơ, kèm theo các giấy tờ liên quan.

Bước 4: Chờ nhân viên xác nhận thông tin cá nhân cho bạn.

Bước 5: Nhân viên Techcombank sẽ chuyển khoản vay cho bạn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM.

5aFVrlauR8S5upjuyTbe e 76bbljOG8FR5pvZ89b eCTW5Mkt2YyiUcxmqhioEPk5iJYj75BfM3tmXBt n4zrPx3nK5Rvcsoc6wMjqpTx1tRRhFxa2wJEbUOWHsst4 nKCU13ir

 Lãi suất vay tiền qua thẻ ATM Techcomban

Lãi suất vay của Techcombank thay đổi tùy theo từng đối tượng vay và quy định của ngân hàng. Tỷ lệ này cũng sẽ biến động theo từng thời điểm. Dưới đây là tỷ giá áp dụng cho quý 4 năm 2021.

 • Cho vay mua chuyển nhượng dự án bất động sản: từ 6,8% / năm.
 • Khoản vay Sinh viên: 10,99% / năm.
 • Vay tiền mua nhà:
 • Lãi suất ưu đãi: từ 6,69% ​​/ năm.
 • Lãi suất sau khi hết thời gian ưu đãi: 10,5% / năm.
 • Cho vay mua ô tô du lịch: từ 5,49% / năm.
 • Cho vay mua xe thương mại: cố định 8,29% / năm trong 6 tháng đầu.
 • Khoản vay tiêu dùng không có thế chấp: Từ 1,2% / tháng.

L8sl4FfHuY19LkXixTZvgPvqp88JdveS mDj9mPply2y8XF0U2ce9VqVv35z3EWZ7TGFbfqYIW35eJo5V549ve7uvnZ 9iw017ihOHUCrlQzPgtsKhSibdOqzpfuse7IAWSymII

Lưu ý khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Khi vay vốn ngân hàng Techcombank, bạn phải lưu ý những điểm sau để đảm bảo quyền lợi của mình:

 • Đọc kỹ hợp đồng vay: Bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay xem có điều khoản nào mập mờ, không tuân theo được không. Ngoài ra, thông tin cá nhân cần được kiểm tra và điều chỉnh trước khi ký.
 • Kiểm tra Giải ngân: Khi ngân hàng giải ngân, bạn cần kiểm tra kỹ xem đã nhận đủ tiền chưa và tiền chưa bị rách.
 • Giữ thông tin liên hệ cho nhân viên hỗ trợ để có thể liên hệ với bạn nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ.
 • Hãy cẩn thận xem xét các điều khoản vay để xem bạn có thể vay bao nhiêu và số tiền vay có đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không.
 • Tìm hiểu thêm về lãi suất cho vay: Một số khoản vay có lãi suất cơ bản trong một khoảng thời gian, sau đó lãi suất sẽ tăng lên. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng xem mình có đủ khả năng về vốn và lãi suất hay không.
 • Thời hạn của khoản vay cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu bạn có thu nhập cao và không muốn phải chịu khoản lãi lớn và trả trước thì nên rút ngắn thời hạn vay. Ngược lại, nếu thu nhập không cao, bạn nên lựa chọn thời hạn vay dài hơn để giảm bớt gánh nặng tài chính mỗi tháng.

Dx2hdjXjqM4Zip54IiuTLrhyScEbQM5 emwlgXRFZbLMKySx2hqWfsC8Id80KpBO6MdEC tAtQzzPG6Jvu90 JX LldSqvrWAA8nkB97iFPPbaRdM6KdHEmgmsuf5JvCZAyNF1kT

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank và biết được lãi suất cũng như những điều nên làm và không nên khi vay để đảm bảo quyền lợi của mình.

T Gn AHAt3AF v4BKeIG26VOAmAsBOKFH0Y8cPeIaSe42sFWbSjF3Ulm8jRLSUXrwyjmkBq ppRjg1

Làm sao để vay tiền qua thẻ ATM Techcombank 2022 điều kiện, lãi suất

Tìm hiểu vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Việc vay tiền qua thẻ ATM chỉ có thể thực hiện được nếu khách hàng có tài khoản tại Techcombank. Là hình thức cho vay mà ngân hàng sẽ cung cấp các gói vay với số tiền khác nhau tùy theo từng đối tượng. Nó được gọi là khoản vay tín chấp và không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập.

Vì là gói vay mới nên nhiều khách hàng chưa quan tâm. Tuy nhiên, gói vay này có thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp phù hợp với nhiều đối tượng đang có nhu cầu tiêu dùng gấp.

c9OP5fBVIazpISiVQ7ksDbHjlsGOdHfDT iCmYRAkrvm8GpHvMUz4n3f

Thủ tục

Ngân hàng Techcombank không yêu cầu nhiều giấy tờ và điều kiện khi tham gia gói vay này. Bạn có thể vay tiền trực tuyến tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Chỉ cần công chứng CMND, hộ khẩu và gửi lên hệ thống ngân hàng để nhân viên xét duyệt.

Ngoài ra còn có một số điều kiện nhất định và độ tuổi từ 18 trở lên, không có nợ xấu. Bạn có thể tham gia hình thức vay này nếu đáp ứng được một số yêu cầu trên. Ngân hàng sẽ duyệt hồ sơ và thanh toán trong vòng 2 ngày. Bạn có thể nhận thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Lãi suất vay

Có nhiều ưu đãi lớn cho các gói vay tín chấp ngân hàng. Thời gian vay dài hạn từ 6 đến 60 tháng tùy theo khả năng tài chính của mỗi cá nhân.

Lãi suất thẻ ATM Techcombank được tính theo số dư giảm dần. Tức là số tiền phải trả mỗi tháng sẽ giảm đi. Từ đó, bạn sẽ giảm được số tiền lãi phải trả hàng tháng.

Có nên vay tiền theo thẻ ATM Techcombank

Vì là gói vay mới nên nhiều người vẫn chưa tin tưởng vào gói vay này. Dựa trên kinh nghiệm của tôi sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi.

Những lý do bạn nên vay tiền tại Techcombank qua thẻ ATM.

 • Điều kiện, tỷ lệ cơ bản, dễ dàng, đơn giản không rườm rà. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia và đăng ký ngay lập tức.
 • Khoản vay lớn, thời gian vay dài, lãi suất hấp dẫn.
  Thanh toán nhanh trong vòng 2 ngày, nhận tiền tại ngân hàng hoặc chuyển khoản.
 • Độ tuổi đăng ký vay từ 18 đến 60 tuổi. Chỉ cần bạn có ý thức ứng xử văn minh và công việc ổn định là có thể vay vốn.

Hướng dẫn cách vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Vay tiền bằng thẻ Techcombank, bạn hiểu đại khái là bạn đang vay tiền ngân hàng rồi mới thanh toán. Ngân hàng sẽ cung cấp một loại thẻ đặc biệt để vay tiền, với một hạn mức nhất định. Khi bạn có nhu cầu vay, bạn có thể tự động bấm khoản vay, và bạn phải trả gốc và lãi vào cuối tháng.

M24gc RyyGt7kOECDEmuyyc7zq7GArjNF0RTtPv wz7XxTNpEzXZNaJpc3mPBq 3 SaBADBHCHlebrjRELjsVUvx2B8N8MvLb71W0mgAqEq1 Y7Qoqyd8bGHYAZzFUvcwJw jf9E

Thẻ tín dụng Techcombank ngoài chức năng của thẻ thông thường còn có thể vay tiền. Thủ tục vay nhanh chóng, chỉ cần bạn trả nợ đúng hạn sẽ được miễn lãi trong 45 ngày cho tháng vay tiếp theo.

Dưới đây là cách vay tiền qua thẻ ATM Techcombank sẽ giúp bạn. Nhưng trước đó, bạn phải đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Sau đó đến quầy giao dịch của Techcombank để làm thủ tục.

Bước 1: Truy cập địa chỉ techcombank.com.vn

Bước 2: Sau đó chọn chữ “Đăng ký trực tuyến” bên trái

Bước 3: Biểu mẫu cần điền thông tin cá nhân, vui lòng điền đầy đủ.

Bước 4: Khi hoàn tất, bấm Đăng ký và Gửi.

Bước 5: Nhân viên Techcombank sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn các bước tiếp theo.

Cần lưu ý gì khi vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi vay tiền qua ATM Techcombank. Điều này là cần thiết để tránh gặp rắc rối khi vay tiền. Tránh trả lãi nhiều lần.

Zqgp0fB 9OizvyxV7Gvps UX4rtOGZ7AnluQ7QVTQ6ANJgDyuh1cGBjXB6IJEGR4F3nzWJRgTKWdvxDZUBFElBdnsFQKsme2q5Us po30 5Uji6tjj1syQxRTvKcU QGKy8Lemi

Lãi suất và Giới hạn Thời hạn Khoản vay

Khách hàng cần cân nhắc kỹ mức lãi suất phải trả. Mỗi suất sẽ được tính vào một thời điểm khác nhau. Bạn có thể vay bao nhiêu tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Lãi suất bao nhiêu phần trăm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền lãi phải trả. Vì vậy, chúng ta phải cân nhắc và xem xét mức lãi suất đã hợp lý chưa. Tránh trường hợp vay tiền mà không biết lãi suất cũng như thời hạn vay.

Hướng dẫn vay tiền không tài sản đảm bảo ngân hàng techcombank

2feiwg8eRCpZWeIYOcbvkSp69RweocZXfpdVy0pffALaWjpn92ouYPZcTdclyA7maoPLHmqP 2PchFHXv2KYL2X1aNmhl7R96QJ0T9DVhnmJJpbuqn3sNkgRLnIaOC0qr8lXUYsf

√ Xem kỹ hợp đồng

Hợp đồng là loại tài liệu pháp lý ràng buộc bạn với ngân hàng của bạn. Người vay có nghĩa vụ tôn trọng các điều khoản. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến một vụ kiện. Vì vậy, trước khi ký hợp đồng, bạn nhớ đọc kỹ hợp đồng và yêu cầu nhân viên giải thích rõ ràng.

√ Nhớ thời hạn trả nợ

Khi bạn đi vay, ngân hàng sẽ có một khoảng thời gian cố định để bạn trả khoản vay đó. Cho đến ngày chúng tôi trả hết nợ gốc và lãi vay. Nếu không thanh toán đúng hạn sẽ bị phạt.

Trên đây là những thông tin về bài viết hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM Techcombank. Lãi suất và thời hạn vay là bao nhiêu? Mong rằng bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất khi tìm hiểu thông tin về gói vay này.

Vay Tiền Qua Thẻ ATM Techcombank Nhanh Nhất 2022. Xem điều kiện vay là gì tại Kienthucthuvi.net.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.