Chuyển tới nội dung

Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Nhanh Uy Tín 100%

  • bởi
Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Nhanh Uy Tín 100%

Bạn đang xem Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Nhanh Uy Tín 100%

Vay tiền trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu này, ứng dụng ViettelPay triển khai tính năng cho vay trực tuyến trên ứng dụng này, hợp tác với Công ty Cổ phần Tài chính Easy Credit (Công ty Cổ phần Tài chính Cổ phần Điện lực – Chi nhánh Hồ Chí Minh) để tích lũy vốn. Tích hợp vào ứng dụng ViettelPay. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền online nhanh chóng và bảo mật ngay tại nhà trên ứng dụng ViettelPay.

Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Nhanh Uy Tín 100%

Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Nhanh Uy Tín 100%

 Giới thiệu về dịch vụ Easy Credit trên ViettelPay. Lãi suất, hạn mức và quy định cho vay?

Dịch vụ Vay tiền Online (Easy Loan) là sản phẩm cho vay tiêu dùng do Easy Credit (Công ty Cổ phần Tài chính Điện lực – Chi nhánh TP.HCM) cung cấp thông qua ứng dụng ViettelPay giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ. ngay trên ứng dụng. Để vay tiền trên ViettelPay, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Khách hàng là người dùng di động của Viettel
  • Khách hàng đã đăng ký định danh trên Gói 3 ViettelPay bằng CMND / CCCD
  • Khách hàng có địa chỉ thường trú và vãng lai tại 29 tỉnh, thành phố gồm: TP.HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Biển Chòi, Vĩnh Long, Đồng Tha, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bắc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Gián, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
  • Cũng như các dịch vụ vay khác, khách hàng phải trả lãi suất theo chính sách của Easy Credit và đúng trên hợp đồng của khách hàng khi khách hàng tạo khoản vay thành công. Ngoài tiền lãi, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Vui lòng tham khảo bảng sau để biết số tiền vay và các quy định khác

N7nOnBDZDtwx9MSu4f27Am a8vwhmaexSuhoEMwU rQNpGcKIcRE9i6 OiRWWn HITC6B3r hg3IJ0Ly9zLKZr r4ffFjezyXiq1c2YgIq3qPU7ZCkXnsmC28TVmwtK797uSr6TW

Xem thêm thông tin vay tiền tại đây

Cách vay tiền online, giải ngân khoản vay trên ứng dụng ViettelPay

 Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập> Chọn Xem Thêm, tiếp tục bấm vào Vay Online> Chọn số tiền và thời hạn vay và bấm Tiếp tục> Chụp 2 mặt CMND / CCCD và ảnh selfie> Nhập thông tin cá nhân, file thông tin CMND, nhập email > Nhập thông tin về địa chỉ thường trú, nơi ở hiện tại và chọn> Nhập thu nhập hàng tháng, mục đích vay, chi tiết nghề nghiệp và chọn Tiếp tục> Nhập thông tin 2 người thân của bạn để tham khảo> Bạn nhập mã OTP gửi về SĐT.

Sau khi yêu cầu vay được chấp thuận, bạn chọn Ký hợp đồng> Chọn Thanh toán để chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay của bạn.

Hướng dẫn chi tiết 

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay và đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu. Nếu chưa có tài khoản ViettelPay, bạn có thể tham khảo cách đăng ký dễ dàng tại đây. Sau đó chọn Xem Thêm và tiếp tục nhấp vào Vay tiền trực tuyến.

3eEXiwt0IP7zVADpkN7fUk3Jz9AqCAEHvcHkoOf8a8f9p6Ma 7FAn8AdJAUSvn97ZQKIqTgaIC0rNv56KWGkbLbgyNN7lKsnc8ymcsmes5v7NkUCQviqzUTtSIko9DPRTO74V6qk

Bước 2: Bạn chọn số tiền và thời hạn vay và bấm Tiếp tục.

Xem ngay Vay Quá Dễ Là Gì

io2T2fTiVoCxxJVJM9bBYwb4D0S5rwXyswpiU2yyGxVwwQAljR7tJJS MuD n kMrpGyLGsE 8iF6IHh1wP zfnrJpj

Bước 3: Bạn selfie bằng CMND / CCCD 2 mặt và ảnh selfie rõ mặt thì bấm Tiếp tục.

zK9xjNwn K0Rk7HHEtT7JyiD7EN8cAGPjL2CY0S0LEl9z7xyDHStBTFK6ba wFvMJqmjTxV2MOqX7BiJz87 OnbdVLpLWA

Bước 4: Sau đó nhập thông tin cá nhân, thông tin nhận dạng, nhập email và chọn Tiếp tục.

cajmAPtmSt lfzOygGokcn1Ly2kKFuzJLAcuXahUMpSmmn634pgp1rXZOdperVgQca cYF xsce2zPQJDxyhb8GJPZDL69H2kMccrEjOlr

Bước 5: Nhập thông tin địa chỉ thường trú, nơi ở hiện tại.

JksbrTgmNG0G0zp3l9m gZaixsv5onafCw5hMLEEurhUvGA74CsumMZRWUIyS91xAwIfwMyloEND1 4 ts MbpS8IrwPh5 Qmy 6oVkJSkTuS7y97N7C l41VODs7zARaQgWZOqo

Bước 6: Nhập các thông tin chi tiết như thu nhập hàng tháng, mục đích vay, nghề nghiệp và chọn Tiếp tục.

Xfu8Qan vOr xabf HW9iYb MiN2vzHHk3zQPWE51yyUxlpd5ITJ61Sq A7B9NDtALYBM2GcuF7HCo4DkUHJTlkE 2

Bước 7: Nhập thông tin 2 người thân của bạn để tham khảo và chọn Tiếp tục.

T68lrPEqD4T9en4m8G4uzrHE07IJlF3zgaJSl Qbv4ADRzMtKNY7A1qwnxGfzXxsoQXzJ

Bước 8: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn và nhấn Xác nhận.

IEjacwvTBvOuR6zE2cqSAbxmoZlkv dTqewtzZWV9VEE81MKKK4iuhLmJ C4IXRFvpW GTMBDhGcQoMxkoCRh7aAgnNdCirll3ic2IYH YMs63NDkWIriKaGjjI5XhgthZluMg W

Bước 9: Thông tin hồ sơ vay của khách hàng được hiển thị trên màn hình chính của tính năng Vay tiền Online. Bạn đợi khoảng 10 phút để hệ thống xử lý và duyệt hồ sơ của bạn

Bước 10: Sau khi hồ sơ vay được duyệt, chọn khoản vay đã đăng ký, đọc kỹ hợp đồng rồi chọn ký hợp đồng.

H56Ju6Ul 0xn6y8BJBCDRnCYVeqg2q9KHjHy1dNGnDnc82uRXCCM2PUPr29n0aYcEdb RNaGGltxjS pDkjRWdgi1jxaK7GFMgKcOFTerlFFoLur5oMXHcnw72h0JuO6IFDRdBo

Bước 11: Sau đó màn hình sẽ hiển thị khoản vay đã giải ngân, bạn chọn Thanh toán để chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay và bạn có thể rút tiền mặt tại cây ATM Ngân hàng MB. Bạn đang tham khảo cách rút tiền ViettelPay tại ATM Ngân hàng MB mà không cần thẻ.

Vay tiền trên Viettel Pay có an toàn không?

Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Nhanh Uy Tín 100%

Vay trên ViettelPay có phải bên cho vay là Viettel không?

“Vay Tiêu Dùng” hay Gói Vay Dễ Dàng đều là dịch vụ cho vay đối tác liên kết và Viettel chỉ cung cấp hồ sơ giới thiệu khoản vay.

Các khoản cho vay và tất cả các quy trình sau cho vay như tư vấn, xin thu, thẩm định, phê duyệt khoản vay, lãi suất, thu hộ, thu hộ… đều do ngân hàng / tổ chức tín dụng trực tiếp thực hiện. Khách hàng chỉ thực hiện nghĩa vụ của mình với ngân hàng / tổ chức tài chính.

Các đối tác của Viettel Pay đều là các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn hoạt động dưới sự giám sát hợp pháp của thị trường nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào uy tín của đơn vị cho vay. ViettelPay đã đánh giá mọi thứ trước khi tin tưởng làm việc với các đơn vị cho vay này.

Đối tác cho vay của Viettel Pay là ngân hàng, tổ chức nào?

wgaeZqyZWNewKdT aCzGovTOp9V8CbiKP94FgjUtAQ5vSnPT8YrhT Ch9J1hGVoqlV 6E20HNaqv4nQNSFtwc2 xqYvUJ5wq5TCJz b7vGSb4IKSLvOj9EF8h74JgjN1KzpfEwMI

Các đối tác của Viettel Pay bao gồm:

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPbank
Ngân hàng Quốc tế VIB
Ngân hàng Phương Đông Ngân hàng OCBC
công ty tài chính mcredit
đồng tài chính tín dụng viễn đông.
tài sản tương lai
Rakuten Financial
Ngân hàng Hàng hải
Công ty tài chính Toyota
Tín dụng Việt Nam
SHB Finance
Shinhan Financial
Đây là những ngân hàng và công ty tài chính có bề dày hoạt động trong lĩnh vực cho vay dài hạn. Ngoài ra, các đối tác này đã nhận được các giải thưởng danh giá nên uy tín rất cao. Mọi người vay tiền trên ViettelPay, rất an toàn và không phải lo lắng về “ứng dụng cho vay lừa đảo” hay “cho vay nặng lãi, cho vay nặng lãi”

Nợ xấu có vay ViettelPay được không?

ViettelPay không hỗ trợ vay cho khách hàng có nợ xấu. Điều này góp phần đảm bảo an toàn cho hồ sơ vay vốn này. Tuy quy trình vay trên ViettelPay có phần đơn giản nhưng bạn vẫn cần cân nhắc xem có tình trạng nợ khó đòi hay không. Điều này đảm bảo rằng khoản vay Viettel Pay không được hoàn trả sẽ không có rủi ro xảy ra. Vì vậy, sẽ không có tình trạng người đòi nợ, vay nặng lãi.

Đặc điểm nổi trội vay tiền trên ViettelPay

RFMoftGfBV7eFHKMvLxHa8jKs38NYrjEyJ07k4ln1 KePg2Lk7AdTlOuP7DlEZmgo3MUzQk5lJLQnIfX2Mhi6cr1YaNhhC0orteof3k77SpuKeVvy3R5R

Chức năng “Cho vay tiêu dùng” ra đời dựa trên hệ sinh thái tài chính số ViettelPay, mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính an toàn, tiện ích và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ nông thôn đến thành thị.

“Khoản vay Tiêu dùng” cho phép khách hàng tìm được khoản vay không có thế chấp phù hợp để giải quyết ngay nhu cầu tài chính của họ do không thể nhận được sự hỗ trợ từ bên ngoài hoặc tiếp tục mà không cần thế chấp, trực tiếp vào ngân hàng. Đặc biệt, dịch vụ không yêu cầu khách hàng cung cấp bất kỳ giấy tờ chứng minh thu nhập nào.

Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng, khách hàng có thể nhanh chóng kết nối khoản vay theo nhu cầu, hạn mức lên đến 70 triệu đồng. Khoản vay do các đối tác ngân hàng / tổ chức tài chính / ngân hàng (NH / TCC) uy tín trên toàn quốc của Viettel cung cấp và chấp nhận trả góp.

Với “vay tiêu dùng”, khách hàng không cần đến quầy chứ chưa nói đến việc chuẩn bị hồ sơ phức tạp. Chỉ cần mở ứng dụng và nhập yêu cầu, hệ thống sẽ tự động tìm và giới thiệu dịch vụ vay phù hợp nhất. Quy trình đăng ký khoản vay ban đầu được thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng, giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ tài chính số trong hệ sinh thái tích hợp ViettelPay.

Sau bao lâu nhận được kết quả vay trên ViettelPay

wyjoqh53gm0QU5FM2jxYJlep1SOUk9i11C11M08tLcz4t6rxHJ6r NNs0N8A3VSNcynaK6InMlFrXB0 FpQ1m1H7 oUE u0JkbtUim dJr7MBFbX SwF6DVerNJIc3UtY6y7etjF

Nếu kết quả vay thành công, ngân hàng / tổ chức tài chính sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 24h kể từ khi khách hàng đăng ký. Mọi người thanh toán trực tiếp từ tài khoản ví ViettelPay của mình.

Nếu khách hàng có nhu cầu nhận tiền mặt, vui lòng liên hệ với các đối tác cho vay của Viettel Pay để có thể nhận tiền mặt tại đối tác vay hoặc trực tiếp tại điểm giao dịch của Viettel. Khi đi các bạn nhớ mang theo chứng minh thư / thẻ căn cước còn hạn để đối chiếu.

Cách vay tiền Viettel Pay | Hướng dẫn vay tiền qua Viettel Pay

*** Đưa ra ý kiến

Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay
Vui lòng đọc kỹ hợp đồng, điều khoản và điều kiện
Vay có trách nhiệm, vay tiền
Bạn nên mượn 1 ứng dụng và hoàn thành việc trả nợ trước khi mượn 2 ứng dụng
Trên đây là bài viết vay tiền trên ViettelPay có an toàn không. Viettel Pay là ví điện tử giúp thanh toán hiệu quả. Bây giờ, với khả năng vay tiền từ các tổ chức uy tín, cả hai đều rất thuận lợi. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp bạn vay ngay bằng ứng dụng Viettel Pay, kịp thời đáp ứng nhu cầu của mình.

Cách Vay Tiền Trên Viettelpay Nhanh Uy Tín 100%. Xem thêm điều kiện vay tiền tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.