Chuyển tới nội dung

Top Ví Điện Tử Tặng Tiền Tốt Nhất Giá Ưu Đãi

  • bởi
Top Ví Điện Tử Tặng Tiền Tốt Nhất Giá Ưu Đãi

Bạn đang xem Top Ví Điện Tử Tặng Tiền Tốt Nhất Giá Ưu Đãi

Ví điện tử chiết khấu cao nhất hiện nay có tên là gì? Nhiều người quan tâm đến chủ đề này và cần tối ưu hóa lợi ích của họ khi giao dịch.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo để có thêm nhiều lựa chọn và tổng quan về phương thức thanh toán này với bài viết dưới đây của chúng tôi về những ví điện tử giảm giá sâu tốt nhất trong năm 2022!

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử là một sản phẩm fintech. Dòng sản phẩm ra đời nhằm thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt tiết kiệm và thanh toán bằng tiền điện trên nền tảng ảo.

Đây là một tài khoản trực tuyến được liên kết với một ngân hàng. Có thể thanh toán các giao dịch tiền tệ như tiền điện, tiền nước, truy cập Internet, mua sắm, nạp thẻ điện thoại một cách tiện lợi và dễ dàng.

Xem thêm thông tin ví điện tử tặng tiền tại đây 

m1lkUYWitn z8fd w3tiBtFVa 171PIjo0r3Wfq TE6zHxMqr6 pLJ O3z2zd92dL8MP4lWKZDjCeZTTP KL6Uzw 2h47KvUshqQM7TKLU1Zg45yVPL6sYtRvwF g

Ví điện tử là một phương thức thanh toán tiện lợi và phổ biến trong những năm gần đây. Vì ưu đãi chiết khấu ở đây cao hơn rất nhiều so với phương thức thanh toán thông thường.

Xem ngay OTT ALERT Là Gì

Những lợi ích của ví điện tử

✓Dễ sử dụng

Ví điện tử hoạt động đơn giản và thuận tiện. Người dùng không phải mất quá nhiều thời gian để đăng ký và làm quen với cách sử dụng. Ngoài ra, ví còn cung cấp đầy đủ các chức năng tài chính, từ nạp tiền, chuyển khoản đến thanh toán hóa đơn, thanh toán mua sắm, nạp tiền điện thoại, mua sắm trực tuyến, v.v.

✓Liên kết nhiều ngân hàng

Ví điện tử có kết nối đa dạng với các ngân hàng. Vì vậy bạn không cần lo lắng về thời gian tạo tài khoản ngân hàng phù hợp với ví tiền của mình.

Điện tử này cũng có nhiều dịch vụ đa dạng, gắn liền với nhiều thương hiệu, nhãn hiệu khác nhau. Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào thuộc bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào như ăn uống, giải trí, mua sắm, siêu thị, cà phê, nhà hàng, khách sạn, v.v.

✓Thường xuyên khuyến mãi

Một lợi ích khác của sản phẩm thanh toán điện tử này là có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Người dùng mua sắm tại đây sẽ được giảm giá, miễn phí vận chuyển, thậm chí còn được miễn phí khi thanh toán hóa đơn, điện, nước, internet, nạp thẻ điện thoại.

Chỉ cần ngồi tại nhà là bạn có thể thoải mái mua sắm và thanh toán mọi hóa đơn. Tất cả đều nhanh chóng và chỉ phải trả một số tiền thấp hơn so với các sàn giao dịch thông thường.

Điểm Danh 10 Ví Điện Tử Tốt Nhất Nhiều Ưu Đãi & Chiết Khấu Cao 2022

Top Ví Điện Tử Tặng Tiền Tốt Nhất Giá Ưu Đãi

Đến năm 2022, sẽ có hàng trăm loại ví điện tử khác nhau trên thị trường thanh toán điện tử Việt Nam.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt này, các ví điện tử luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá để tri ân và thu hút khách hàng. Chưa kể đến các ví điện tử sau:

Ví điện tử Momo

QhZRJZ0KLgyv7Edngu7PIDjR53cQjYN9bYedCG UFKTq47dYftYeSHZSEqD

Momo là ví điện tử tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay, được đông đảo người Việt Nam tin dùng.

Momo luôn quảng bá thương hiệu của mình bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như quảng cáo với những người nổi tiếng và tài trợ cho các chương trình. Đặc biệt, việc đưa ra kế hoạch ưu đãi siêu khủng là điều cần thiết.

Ứng dụng có hơn 120.000 điểm thanh toán và hơn 30.000 đối tác thanh toán tức thì trên toàn quốc.

Momo liên tục cung cấp các ưu đãi đặc biệt cho ngày lễ hoặc giảm giá cho người dùng mới.

Phần thưởng thậm chí hàng tháng, định kỳ. Nhận đến 500.000 VND cho mỗi hóa đơn thanh toán.

Ví điện tử SmartPay

3OJLpNkeWsraAsH Uq3KXhyNlyTkipqFBl44RCNzH7r wxDgYmU pe8DqpDGBjxmB7fgELb3ZPFGGceer8VfOr2Bq p4drUef It97j 9TFhjHhLiSRAPQeyeXLmYQ

Ví điện tử SmartPay ra đời vào năm 2019 bởi Smart Network Co., Ltd. Ví Sartpay giúp mọi người dễ dàng sử dụng nạp tiền, chuyển tiền trực tuyến, thanh toán hóa đơn, thanh toán bằng mã QR, gửi tiết kiệm, tuyển dụng, giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi.

Ví điện tử Airpay

Khách hàng sẽ nhận được chiết khấu, xu miễn phí, quyên góp khi họ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, vé xem phim, dịch vụ giải trí, bảo hiểm và du lịch, trả góp tín dụng, nạp tiền điện thoại, v.v.

● AirPay cũng hỗ trợ tối đa cho khách hàng mua sắm trên ứng dụng Now hoặc shopee.

● Ví có nhiều phần thưởng như hoàn tiền, giảm giá và giao hàng miễn phí cũng như mua hàng khuyến mãi.

● Bạn cũng có thể rút hoặc chuyển tiền bằng ví điện tử này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Ví điện tử Moca

B yMhQSsCkIoUS98Y0scqjw6B

Moca là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Moca. Những người sáng lập ra ví điện tử này là một nhóm cựu nhân viên cấp cao của các công ty hàng đầu thế giới như Google, Microsoft, và các chuyên gia tài năng của Việt Nam trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.

Người dùng Việt Nam đã quen thuộc với Moca vì đây là một đối tác đáng tin cậy của Grab. Bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cho việc đi lại, ăn uống, mua sắm, v.v.

Ngoài Grab, Moca cũng đã hợp tác với FPT, VTV Cap, The Coffee house, Vinasun Taxi, VNPT. Khách hàng sử dụng ví để chuyển tiền, mua sắm và thanh toán trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, khách sạn, du lịch, giải trí và thậm chí là tiêu dùng.

Giống như các ví điện tử nói trên, Moca cũng có các chương trình ưu đãi như:

● Giảm giá sản phẩm

● Miễn phí khi thanh toán hóa đơn

● Giao hàng miễn phí…

● Moca cung cấp nhiều ưu đãi hơn vào các ngày lễ và người dùng mới. Ví điện tử cũng có thể nạp tiền và chuyển tiền từ nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau.

etMB7syVqu2L3aEOb4hyBbFjHdU98vNkYuQ8n IkmYc91jWkeFZ5XRBzQCE4uGlSUK4HUsXTkaHuGOCqqHc5RoVpZoNISsWqJAMOoEbtGPMg nUBF 2rY68aiSnnlA

Ví điện tử Viettelpay

● Miễn phí khi thanh toán hóa đơn

● Giao hàng miễn phí…

● Moca cung cấp nhiều ưu đãi hơn vào các ngày lễ và người dùng mới. Ví điện tử cũng có thể nạp tiền và chuyển tiền từ nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau.

Ví điện tử Payoo

Top 5 ví điện tử TỐT NHẤT năm 2021 (An toàn, thuận tiện)

Ví Payoo, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt Nam, VietUnion, được nhà nước cấp phép hoạt động năm 2015. Đây là một trong những ví điện tử lâu đời nhất trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam.

● Payoo có nhiều ưu đãi hấp dẫn như hỗ trợ tiền khi thanh toán bảo hiểm, hóa đơn dịch vụ, ăn uống, giải trí, tài trợ tín dụng và các dịch vụ khác.

● Payoo cũng giúp khách hàng thanh toán các khoản vay từ ngân hàng, công ty tài chính hoặc các ứng dụng vay trực tuyến.

Top Ví Điện Tử Tặng Tiền Tốt Nhất Giá Ưu Đãi. Xem thêm các app liên kết tặng tiền siêu khủng tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.