Chuyển tới nội dung

Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hiệu Qủa

  • bởi
Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hiệu Qủa.

Bạn đang xem Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hiệu Qủa

Kiếm tiền trên các ứng dụng di động như Momo, Lozi, Vi Việt, … đang rất phổ biến hiện nay. Ngày càng có nhiều người sử dụng nó trong cuộc sống để kiếm tiền và thanh toán tiện lợi.
Nếu là khách hàng thường xuyên của các dịch vụ thanh toán trực tuyến, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Ví Momo. Giờ đây, bạn cũng có thể kiếm tiền bằng MoMo – nhận 100K từ MoMo bằng cách làm theo hướng dẫn sau.

Vì vậy hôm nay phần mềm ATP sẽ chia sẻ đến các bạn bài hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và kiếm tiền từ A-Z ví Momo, để các bạn biết cách sử dụng hiệu quả.

Ví điện tử MoMo là gì?

Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hiệu Qủa

Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hiệu Qủa

MoMo là ứng dụng ví điện tử trên điện thoại thông minh, có trên hệ điều hành iOS và Android, với hơn 10 triệu người dùng. Là một nền tảng thanh toán di động, Ví Momo ủng hộ nền kinh tế không dùng tiền mặt và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán bằng một cú nhấp chuột, bao gồm chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, mua vé tàu, vé xem phim, thanh toán khi nhận hàng và giao dịch di động.

Ví MoMo hiện đang liên kết trực tiếp với 15 ngân hàng. Người dùng ví MoMo có thể thanh toán cho tất cả các tiện ích hàng ngày như điện / nước / internet / cáp; mua vé máy bay / tàu / xe lửa; thanh toán taxi tại Venassone; mua vé xem phim tại tất cả các rạp; đặt dịch vụ giúp việc; mua hoa…; Trả góp vay từ tất cả các công ty tài chính hoặc sử dụng MoMo để thanh toán tại các điểm thanh toán MoMo như Gongcha, The Coffee House, Al Fresco’s, Món Huế, Hoàng Yến, Co.opMart, Circle K, Ministop, v.v.

Xem thêm thông tin vi momo tại đây 

Sử dụng MoMo có an toàn?

4 lý do để bạn cảm thấy an toàn với Ví Momo:

1. Ngân hàng đảm bảo: Tiền trong tài khoản MoMo của bạn được đảm bảo bởi Vietcombank và ngân hàng liên kết với tài khoản của bạn. MoMo được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

2. Mạng bảo mật nhiều lớp: Mọi bước giao dịch của bạn đều được bảo vệ ngay lập tức bằng mã hóa Momo. Momo tự động khóa ứng dụng sau 5 phút không hoạt động và sử dụng công nghệ thông minh để tự động xác định và chặn các giao dịch đáng ngờ.

3. Tiêu chuẩn quốc tế: Momo đã đạt được chứng chỉ bảo mật cấp cao nhất của nhà cung cấp dịch vụ toàn cầu PCI DSS – bộ tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trong ngành tài chính ngân hàng, bao gồm VISA, MasterCard và các ủy ban tiêu chuẩn bảo mật khác để tổ chức và tuân thủ.

4. Hỗ trợ đa kênh 24/7: Trung tâm dịch vụ khách hàng của Momo hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ để hỗ trợ khách hàng.

Xem ngay Công Ty Chứng Khoán Yuanta Lừa Đảo

Các hình thức sử dụng ví momo

Ví Momo ra đời không chỉ dừng lại ở mức giải quyết các khoản thanh toán trực tuyến như thông thường. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều chức năng thanh toán khác, rất tiện lợi cho người dùng trong và ngoài nước.

Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hiệu Qủa.

thanh toán hóa đơn của bạn

Phí dịch vụ liên quan đến điện, nước, hệ thống có dây, mạng wifi, Momo giải quyết cho dế yêu của bạn bằng một cú nhấp chuột.

thẻ nạp điện thoại di động

Không cần mất thời gian tìm kiếm địa chỉ, đại lý bán thẻ cào. Sở hữu momo nhanh hơn, tiện lợi và rẻ hơn bao giờ hết, ngoài ra còn có tính năng nạp tiền vào tài khoản của người thân từ số điện thoại.

Thanh toán trực tuyến

Với phương thức thanh toán linh hoạt này, bạn có thể sử dụng và sở hữu ngay những tấm vé xem phim, vé máy bay, vé tàu hỏa hay mua sắm trực tuyến.

Thanh toán tại cửa hàng

Ở một số nơi, việc sử dụng ví Momo đã thay thế tiền mặt. Bạn có thể thử các tính năng mới tại các cửa hàng tiện lợi như Lotte Mart, Co.opMart, Gogi House, The Coffee House và hơn thế nữa.

Bước chuẩn bị để kiếm tiền với Momo

Có 1 tài khoản ngân hàng và phải kích hoạt chức năng ngân hàng trực tuyến

Điện thoại thông minh có thể chạy ứng dụng Momo

1 danh sách bạn bè để chia sẻ với Momo và kiếm tiền thật

Lưu ý: Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì chỉ cần mang theo CMND đến Vietcombank (hoặc ngân hàng khác) để làm thủ tục làm thẻ. Nhớ đăng ký dịch vụ Internet Banking để sử dụng sau này

Ngân hàng liên kết với ví Momo

Hiện tại Momo đang liên kết rất nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam như:

  • ACB
  • Agribank
  • DongABank
  • VietinBank
  • Eximbank
  • VIB
  • VPBank
  • OCB
  • TPBank

Tiền trong tài khoản MoMo có phải là tiền thật?

DaSWbyH jqCPTs1Jv5Zk3Q2yGe95AOw82mRC9sbdvxJGso9jdWfONRSlewCoK000lDUvyV3CYgM 9D57vbpfrQGOxrBbV20WiAn6y7Vjk75wwMc54 MYaVj8roN8XclVK7j84p8Z

Tiền trong tài khoản MoMo là tiền thật, được đảm bảo bởi Vietcombank. Bạn có thể dễ dàng nạp và rút tiền hoàn toàn thông qua tài khoản tại các ngân hàng liên kết, hoặc đổi lấy tiền mặt tại các điểm giao dịch và hệ thống chuỗi của MoMo như FPT, TGDD, Ministop, Viettel Post, … có đối tác với MoMo.

Sử dụng MoMo có mất phí không?

MoMo không yêu cầu số dư tài khoản tối thiểu và không tính phí khởi tạo, phí sử dụng hoặc bất kỳ khoản phí bất thường nào. MoMo chỉ thu phí khi bạn sử dụng các dịch vụ sau:

1. Nạp tiền vào thẻ ATM của 30 ngân hàng trong hệ thống Napas. Cước phí: 2.000đ + 1.6% giá trị giao dịch.

2. Thẻ quốc tế Visa / Master / JCB. Phí: 2.200đ + 1.5% giá trị giao dịch

3. Rút tiền từ tài khoản MoMo về tài khoản ngân hàng hoặc rút tiền tại điểm gửi / rút tiền MoMo.

Hướng dẫn tải và cài đặt Ví Momo

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Ví MoMo

Tìm kiếm “vi momo” trong App Store hoặc Google Play Store để tải xuống ứng dụng miễn phí.

1zz7pvujiB3AY8kBYO1ZyoQ7hUO5dTJlCsfRVVKf7zswPO72qs EwudWarYZ w TRXHuwETAqcmVa3QgI7lFVjjD9Gal5P1EldFWnq6y2Jzli8xo22ULb8JaQtj qhISfs cHk7w

Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn

Mở ứng dụng và nhập số điện thoại di động bạn muốn đăng ký với Ví Momo.

Lưu ý: Số điện thoại đăng ký ví phải trùng với số điện thoại đăng ký ví trực tuyến của ngân hàng bạn muốn liên kết.

oNfbKT6GmSzI3asRrCR9 w187 h488Zr2I1mlCTPscKTLKxZvZRwiS3ZQbbi YOWT4pWdKvF39sGUH7 VAOx77JZknoTRlMwMzWJXBOri RZSC6PTRG g 53HDnwrZzO6whBijgt

Bước 3: Nhập mã xác minh

Một tin nhắn văn bản có mã xác minh sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn.

Vui lòng kiểm tra và nhập đúng mã vào ô “Nhập mã xác minh” rồi nhấn “Tiếp tục”.

xvZkONG5GSGyHwXyvmi9E7iGVzTiTtWF5n dyoFOZmUx6CWTcikNzbriorWzzxY09z7MUl0iC8q1Q5AXuXkHdWfYw9vVzpxpT tp5sDpen3FX8Pus X2X Vk6JFqCtieyMJ5wb Y

Bước 4: Tạo mật khẩu đăng nhập

Đặt mật khẩu để bảo vệ tài khoản Ví MoMo của bạn, bao gồm 6 chữ số và mật khẩu phải hoàn toàn giống nhau ở cả hai ô.

Sau đó bấm vào “Xác nhận”.

m

Bước 5: Nhập thông tin

Sau khi tạo mật khẩu đăng nhập thành công, bạn nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu và bấm “Xác nhận” để hoàn tất việc đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử MoMo | Nhận ngay 600.000đ

nwKe26NkRz6q3iiBte2BOvXBeC7iPu ozLR88f5emjBOP6EMnjWMlMepgShQ4j2IyfhSLkOEplwF4VTXw6Qs88AImeU0xaHnLX8KoMGp36AkVkzveMluF2J3eiZvZu9660Yp H

Hướng dẫn nạp/ rút tiền Ví Momo

GQjRe2TowHzODw qjlfuhBzluGHgYxyoDr4YhBUTBJkjxi6vPpq2v449y2PD5DhsqCdKMjIlAln KDF mqEZoeqqEdjg bu2dt9IQuzOPPQzv0W5uC6ClIfujzRS1f M6BqCmkYB

Ví Momo Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ví Momo Hiệu Qủa. Xem thêm cách sử dụng ví momo tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.