Chuyển tới nội dung

Việt Anh giục vợ cũ tái hôn, còn định tặng quà cưới “khủng”?

  • bởi
Việt Anh giục vợ cũ tái hôn, còn định tặng quà cưới

Việt Anh giục vợ cũ tái hôn, còn định tặng quà cưới “khủng”?

Việt Anh mong chờ ngày vợ cũ lên xe hoa, dí dỏm cho biết hồi hộp hơn chính chủ.

Tối 22/5, vợ cũ Việt Anh – Hương Trần – có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Cô viết: “Nếu U23 Việt Nam thắng thì đêm nay em công khai người yêu”. Dưới phần bình luận, Việt Anh hào hứng để lại bình luận: “Chồng luôn đi cho máu”.

Xem ngay Diễm My có liên quan gì đến vụ án tại Tịnh thất Bồng Lai?

Thấy vậy, Hương Trần hóm hỉnh phản hồi chồng cũ: “Nói nhỏ thôi, ngại lắm”. Việt Anh tiếp tục thúc giục: “Mic loa đầy đủ rồi, mạnh dạn công bố đi”. “Đợi đúng giờ hoàng đạo là nổ màn hình nhé. Chuẩn bị chốt đơn ầm ầm”, Hương Trần phản hồi Việt Anh. Thậm chí, “Phan Hải” còn bày tỏ sự sốt ruột, ngóng chờ ngày vợ cũ tái hôn: “Phong bì mừng cô dâu hơi lâu, để lâu là tiêu mất đấy. Đến lúc đấy thì ráng chịu”. Bị chồng cũ giục cưới liên hồi, Hương Trần liền bày tỏ: “Đi được bao nhiêu mà hối ghê vậy. Anh cưới trước đi”. Màn tương tác của cặp đôi khiến nhiều người bật cười.

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Họ có 7 năm gắn bó, trái ngọt hôn nhân là 1 bé trai kháu khỉnh.  Tuy nhiên, vào tháng 6/2019, cặp đôi thông báo ly hôn và nhiều ồn ào, đấu tố xảy ra kể từ đó.  Tới đầu năm 2020, Việt Anh xác nhận đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ.

Nam diễn viên Người Phán Xử cũng từng cho biết anh và Hương Trần hoàn toàn không có ý định quay lại với nhau, chỉ muốn cả hai đều được ở bên con trai để chăm sóc bé. Hiện Việt Anh và Hương Trần giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để hỗ trợ nhau trong cuộc sống, không còn oán trách gì nhau: “Lúc đầu chia tay cả 2 đều có những tâm tư, đều có những giận hờn, oán trách nhưng rồi thời gian đã giúp chúng tôi bình tĩnh để hiểu và nhìn thấy những hạn chế của mình và nguyên nhân chúng tôi chia tay”.

Việt Anh giục vợ cũ tái hôn, còn định tặng quà cưới

Được biết, gần 2 năm sau xác nhận ly hôn, Việt Anh dành hầu hết thời gian tập trung cho các hoạt động nghệ thuật, vợ cũ của anh thì giành quyền trực tiếp nuôi dưỡng con. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn thường xuyên tới thăm con trai để bé có thể cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương từ cả bố và mẹ dù không sống chung nhà.

Về phía Việt Anh thời gian gần đây, anh đang được fan tích cực gán ghép với diễn viên Quỳnh Nga khi cả hai lộ những bức ảnh tình tứ, còn thường xuyên thả thính nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, cả hai cũng đã khẳng định họ chỉ là anh em bạn bè.

SeK0 Ryq2izL8qh4FksCfpFuaZvo E6jPAGv7h198vGScUf h09FWvRL5y4nNmlqjC hLzOqFlP3eGZko0aE8Aa jlu24LJ5fkzgUFgyEKgdvilsOSZuRssQ8Iq8Bwukh 6d9rVOF4fJmkaRwQ

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý là màn tương tác của Việt Anh dưới bài đăng của vợ cũ. Theo đó, nam diễn viên hào hứng để lại bình luận: “Chồng luôn đi cho máu”.

Thấy vậy, Hương Trần hóm hỉnh phản hồi chồng cũ: “Nói nhỏ thôi, ngại lắm”. Việt Anh tiếp tục thúc giục: “Mic loa đầy đủ rồi, mạnh dạn công bố đi”.

“Đợi đúng giờ hoàng đạo là nổ màn hình nhé. Chuẩn bị chốt đơn ầm ầm”, Hương Trần phản hồi Việt Anh.

Thậm chí, “Phan Hải” còn bày tỏ sự sốt ruột, ngóng chờ ngày vợ cũ tái hôn: “Phong bì mừng cô dâu hơi lâu, để lâu là tiêu mất đấy. Đến lúc đấy thì ráng chịu”.

Bị chồng cũ giục cưới liên hồi, Hương Trần liền bày tỏ: “Đi được bao nhiêu mà hối ghê vậy. Anh cưới trước đi”.

Màn tương tác của cặp đôi khiến nhiều người bật cười. Hiện tại, sau khi U23 Việt Nam chính thức đoạt ngôi vô địch SEA Games 31, ai nấy trông chờ thời khắc Hương Trần công khai nửa kia sau cuộc hôn nhân đứt gánh với Việt Anh.

wlk94KOUpQcsUZNuk3WlYCrCHBz0w4 22Oj82jA HQQ9prlZLgYWy3MVoEXJb7jXkUSCVgZEBTzZStVj0lpdtbUC v4rXtLJKp0P6mlNxK4vfsuxi2lcVtPs

Hương Trần là người vợ thứ 2 của Việt Anh. Họ có 7 năm gắn bó, trái ngọt hôn nhân là 1 bé trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên, vào tháng 6/2019, cặp đôi thông báo ly hôn và nhiều ồn ào, đấu tố xảy ra kể từ đó. Khi Việt Anh lấp lửng ý định giành quyền nuôi con, Hương Trần lên mạng chỉ trích.

Tới đầu năm 2020, Việt Anh xác nhận đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ, cả hai đã có thể ngồi xuống nói chuyện vì tương lai của con.

Đầu tháng 9/2020, họ gây chú ý khi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn. Việt Anh dành cho Hương Trần nhiều lời hay ý đẹp, mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới.

Trở thành những người bạn, họ thoải mái trong cách ứng xử, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Cho tới mới đây, họ còn cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 5 cho quý tử.

CEZe3M WMJOUl5QoLm p4EpVxxBVZ39ijfK1dApsfLPF9UDge7frm8fxl5WwG2q3OAJkPrLtXqEnqAEIbBfG8iYIZ71YksPM CQBpBVwDfaUqmux byjtf2b6FSpoWWsr6qm7VoAg UNEiuiHA

Việt Anh giục vợ cũ tái hôn, còn định tặng quà cưới  khủng?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.