Chuyển tới nội dung

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai lần thứ 5

  • bởi
Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai lần thứ 5

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai lần thứ 5

Dù ly hôn nhưng trong ngày sinh nhật của con trai, Việt Anh và vợ cũ Hương Trần vẫn vui vẻ tổ chức tiệc.

Mới đây, trên trang cá nhân diễn viên Việt Anh đăng tải hình ảnh cùng vợ cũ Hương Trần tổ chức sinh nhật cho con trai. 

Nam diễn viên tâm sự, dù anh và vợ cũ đều đã có cuộc sống riêng nhưng cả hai sẽ là người bạn tốt và đồng hành cùng con trai suốt cuộc đời. 

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai lần thứ 5

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai.

“Vậy là chàng trai của bố đã tròn 5 tuổi, đã sẵn sàng tâm thế để bước vào cuộc đời, hãy vững tin con trai nhé . Con sẽ luôn có đầy đủ sự quan tâm của gia đình.

Dù bố mẹ giờ đây đã có những cuộc sống riêng nhưng sẽ luôn là những người bạn tốt của nhau và đồng hành cùng con trên đường đời, để con không bao giờ cảm thấy lạc lõng hay cô đơn. Bố yêu con nhiều lắm”, diễn viên Việt Anh viết.

5xGqaH7VFCrVy6Vo53iMT9VQzc4BtQUDWWDleYIlgy1 DFNWWtHamQjwycV olIRzYABKDzw5wu5pZm4N9UxAyu39pbf34CPNZe4fE CJ52pB6a27

Về phía Hương Trần, cô cũng có chia sẻ nhân dịp con trai tròn 5 tuổi. 

Vợ cũ Việt Anh tâm sự: “Chúc mừng sinh nhật Hoàng Khôi của bố mẹ. Một sinh nhật đầy ấm cúng đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm của bố mẹ dành cho con.

Chàng trai của mẹ bây giờ đã lớn lắm rồi, chẳng mong gì hơn chỉ mong con luôn mạnh khỏe khôn lớn, và hiểu được giá trị của gia đình.

Dù thế nào mẹ luôn cố gắng làm tất cả những gì có thể trong khả năng để con luôn được sống trong tình yêu thương của gia đình”. 

Dưới bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cách ứng xử văn minh của Việt Anh và vợ cũ hậu ly hôn. 

oEbdNvdU8RbnvTX OEwWewfuloB8WPpzsaK8PfvNtARPga5QyDrtCwWpHl9i Q64z5ckJbPL dpTehzfnXWN vyCna9 HvUW1SZY4C3 IugWpirmqma1nvEl2h7IzRbbwNXPWAln1PjcLaMbTg

Diễn viên Việt Anh và vợ thứ 2 – Hương Trần từng có 7 năm gắn bó và có một bé trai kháu khỉnh trước khi “đường ai nấy đi” vào tháng 6/2019. 

Sau khi thông báo ly hôn, cặp đôi xảy ra nhiều ồn ào, đấu tố. Nếu như Việt Anh lấp lửng ý định giành quyền nuôi con, Hương Trần lên mạng chỉ trích. 

Tới đầu năm 2020, nam diễn viên Người Phán Xử xác nhận đã bình thường hóa mối quan hệ với vợ cũ, cả hai đã có thể ngồi xuống nói chuyện vì tương lai của con. 

Tháng 9/2020, Việt Anh – Hương Trần gây chú ý khi tổ chức tiệc kỷ niệm 1 năm rưỡi ly hôn. Nam diễn viên dành cho vợ cũ nhiều lời hay ý đẹp, mong cô sớm tìm được hạnh phúc mới.

Trở thành những người bạn, họ thoải mái trong cách ứng xử, thường xuyên tương tác trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, thu hút sự chú ý là màn tương tác của Việt Anh dưới bài đăng của vợ cũ. Theo đó, nam diễn viên hào hứng để lại bình luận: “Chồng luôn đi cho máu”.

Thấy vậy, Hương Trần hóm hỉnh phản hồi chồng cũ: “Nói nhỏ thôi, ngại lắm”. Việt Anh tiếp tục thúc giục: “Mic loa đầy đủ rồi, mạnh dạn công bố đi”.

“Đợi đúng giờ hoàng đạo là nổ màn hình nhé. Chuẩn bị chốt đơn ầm ầm”, Hương Trần phản hồi Việt Anh.

Thậm chí, “Phan Hải” còn bày tỏ sự sốt ruột, ngóng chờ ngày vợ cũ tái hôn: “Phong bì mừng cô dâu hơi lâu, để lâu là tiêu mất đấy. Đến lúc đấy thì ráng chịu”.

Bị chồng cũ giục cưới liên hồi, Hương Trần liền bày tỏ: “Đi được bao nhiêu mà hối ghê vậy. Anh cưới trước đi”.

Màn tương tác của cặp đôi khiến nhiều người bật cười. Hiện tại, sau khi U23 Việt Nam chính thức đoạt ngôi vô địch SEA Games 31, ai nấy trông chờ thời khắc Hương Trần công khai nửa kia sau cuộc hôn nhân đứt gánh với Việt Anh.

KhAOEcqEZ856gb 4AUIVhxgDpSV0Q3meEA86v9QzaJpfUK8KPep5Rn0APOuxBLVk8gHB7N5D4YVZ90sfc0mg9C 4eo38RBNwO7pN KUI0tSr835BZf N7e Y5I38Qv665PcclYKdrmpchTL6uA

Việt Anh hội ngộ vợ cũ, mừng sinh nhật con trai lần thứ 5

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.