Chuyển tới nội dung

Vietcombank Bị Lỗi| Cách Xử Lý App Khi Bị Lỗi Nhanh Nhất 2022

 • bởi
Vietcombank Bị Lỗi| Cách Xử Lý App Khi Bị Lỗi Nhanh Nhất 2022.

Bạn đang xem Vietcombank Bị Lỗi| Cách Xử Lý App Khi Bị Lỗi Nhanh Nhất 2022

Sử dụng ngân hàng điện tử của Vietcombank mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng gặp phải tình trạng gián đoạn khi truy cập các ứng dụng. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp thời điểm Vietcombank bị lỗi trong năm 2022 và đưa ra giải pháp cho từng lỗi.

Các trường hợp app Vietcombank bị lỗi và cách khắc phục

Vietcombank Bị Lỗi| Cách Xử Lý App Khi Bị Lỗi Nhanh Nhất 2022

Vietcombank Bị Lỗi| Cách Xử Lý App Khi Bị Lỗi Nhanh Nhất 2022

Vietcombank Digital bị lỗi

Vietcombank Digibank hay viết tắt là VCB Digibank, là ngân hàng điện tử của Vietcombank. Khi bạn đã đăng nhập ứng dụng thành công, dòng chữ VCB Digibank sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình.

 • không thể đăng nhập
 • Không thể giao dịch
 • Ứng dụng Vietcombank bị khóa

Các lỗi này có thể do hệ thống do lỗi kỹ thuật của Vietcombank. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, khi khách hàng nhập sai mật khẩu nhiều lần, hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản. Bạn cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ.

Xem thêm các nguyên nhân app Vietcombank bị lỗi tại đây 

App Vietcombank bị lỗi 2022

Người dùng ứng dụng VCB Digibank gặp sự cố trong ứng dụng Vietcombank. Lúc này, toàn bộ hệ thống ứng dụng bị lỗi hoặc một số chức năng bên trong ứng dụng bị lỗi và không thể sử dụng được.

agGAhDsptQgQE66aCJgUxtUI7T1VMDBLNRHiInKBEdlneAIbejV1 0ynZBmb7c62wBb4 uIZrK503MXznQFhRu0iY5hHviLqJ1F1SePYgVseU1KaT3zmeUzByknoHaSfq5BBWv8n

Nếu ứng dụng Vietcombank bị lỗi, khách hàng sẽ không thể đăng nhập vào hệ thống. Bạn nên nâng cấp hệ điều hành của thiết bị di động và tải ứng dụng Vietcombank mới nhất để tiện sử dụng.

Xem ngay Những Điều Cần Biết Về Ngân Hàng MB

Vietcombank bảo trì hệ thống

Vietcombank bảo trì 2022 là một lỗi hiếm gặp khi khách hàng sử dụng ngân hàng điện tử Vietcombank. Tuy nhiên, nếu xảy ra lỗi không mong muốn, ngân hàng bảo trì hệ thống thường xuyên hoặc đột xuất, từ đó phát sinh lỗi bảo trì.

Khách hàng sẽ được thông báo trước thời gian Vietcombank bảo trì hệ thống từ 11h hôm nay đến 17h ngày hôm sau. Các tin nhắn thông báo này sẽ đến trước thời gian bảo hành để khách hàng sắp xếp sử dụng dịch vụ hợp lý. Đồng thời, nó cũng để tránh rắc rối khi truy cập.

Mục đích của việc bảo trì hệ thống là:

 • Nâng cấp chức năng của ứng dụng
 • Làm cho ứng dụng dễ sử dụng hơn
 • Ứng dụng chạy mượt mà với ít lỗi
 • Cải thiện bảo mật tài khoản

Lỗi hệ thống tạm thời bị gián đoạn Vietcombank

jIMDm2kzodneH8RwOE17Y VI16f1dkCQPK8hhxpagHaCBDLSMzYIzMRdvQz6ahQTVeAAb9hK wgsez7UVq65kwnBMMpWBAAd qa3p dGbLD2AUqNsjW95tCK5R5vf0 uttXGV3KD

Hầu hết lỗi này xảy ra khi thiết bị có kết nối internet kém hoặc khi hệ thống bị quá tải. Nếu bạn đang vội giao dịch, thì bạn nên chọn một cách khác ngoài việc sử dụng ứng dụng. Nếu bạn cần chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, hãy đến trực tiếp ngân hàng để giao dịch nhanh chóng.

Lỗi đăng nhập Vietcombank

Nếu khách hàng đăng nhập sai thông tin sẽ gặp lỗi khi đăng nhập vào hệ thống Vietcombank. Các lỗi phổ biến nhất là đăng nhập không thành công và thậm chí bị khóa tài khoản nếu bạn nhập sai số lần.

Lỗi không rút tiền được

Nguyên nhân rút tiền Vietcombank không thành công là gì? Trên thực tế, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Vietcombank để rút tiền mặt thông qua mã QR có trong ứng dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn phải rút tiền tại cây ATM hoặc ngân hàng Vietcombank.

Một số nguyên nhân dẫn đến việc không rút được tiền từ Vietcombank là:

 • Do kết nối internet của thiết bị không ổn định
 • Hệ thống đang được bảo trì, lỗi hệ thống
 • ATM hết tiền

Lỗi không chuyển khoản được

Nhiều khách hàng sử dụng ứng dụng Vietcombank thường gặp phải tình trạng Vietcombank không chuyển được tiền. Có nhiều lý do cho điều này, có thể là hệ thống hoặc chính khách hàng. Hãy xem lỗi là gì, tại sao và cách khắc phục:

Cũng có trường hợp giao dịch bị lỗi do đường truyền kém. Ngoài ra, khi người chuyển tiền đã khai báo thành công nhưng người nhận tiền vẫn chưa nhận được thông báo thanh toán. Điều này có thể là do chuyển khoản từ ngân hàng khác, hoặc mạng kém nhưng vẫn không có thông báo về tiền.

Nếu ứng dụng Vietcombank không thành công, bạn có các lựa chọn khác để chuyển tiền. Đó là:

 • Chuyển tiền mặt tại Vietcombank
 • Chuyển tiền bằng thẻ ATM của bạn tại cây ATM gần nhất

Lỗi OTP Vietcombank

Vietcombank sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đã đăng ký khi bạn gửi tiền hoặc thanh toán hóa đơn, dịch vụ, v.v. Mã này được gọi là OTP. Làm gì khi Vietcombank Smart OTP bị lỗi trong một số trường hợp?

Đầu tiên, bạn cần xác định rõ nguyên nhân để tìm cách giải quyết. Vì phần lớn lỗi OTP đến từ Vietcombank chứ không phải khách hàng. Bạn sẽ không nhận được mã OTP khi hệ thống quá tải hoặc do lỗi kỹ thuật.

Cách xử lý lỗi này là lặp lại giao dịch của bạn và đợi nhận OTP mới. Nếu hệ thống vẫn báo lỗi và bạn không nhận được mã, vui lòng đợi 15 phút và thử lại.

Trong khi sử dụng ứng dụng Vietcombank, bạn sẽ gặp phải các sự cố thông thường khác. Ví dụ, Viet Tong Bank bị lỗi 001, ứng dụng tự động thoát do lỗi, xóa thông tin, không đổi được mật khẩu, v.v. Tìm hiểu lý do và liên hệ với Viet Tong Bank để được hỗ trợ.

Giới thiệu app Vietcombank

App Vietcombank là gì?

App Vietcombank là ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại di động, cụ thể là VCB Digibank Mobile. Thông qua ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng, thanh toán và một số dịch vụ khác thay vì đến trực tiếp quầy giao dịch.

Để sử dụng ứng dụng Vietcombank, bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và kết nối internet. Tuy nhiên, trước đó bạn phải mở tài khoản tại bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank.

Ngoài ra, ứng dụng VCB Digibank còn được tích hợp trên nền tảng PC là VCB Internet Banking. Khách hàng của Vietcombank có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động và máy tính.

Những ưu điểm của app Vietcombank

Khách hàng sử dụng ứng dụng Ngân hàng điện tử VCB Digibank sẽ được trải nghiệm những tiện ích vượt trội của ứng dụng. Đó là:

 • Bạn có thể gửi ngân hàng mọi lúc, mọi nơi miễn là bạn có kết nối internet
 • Thanh toán các dịch vụ tiện ích, mua sắm trực tuyến, …
 • Quản lý tài khoản của riêng bạn
 • Cập nhật thông tin ngân hàng nhanh chóng
 • Với ứng dụng Vietcombank, bạn có thể tìm thấy điểm ATM gần nhất

Những tính năng của app Vietcombank

App Vietcombank mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với nhiều tính năng, bao gồm:

 • Chuyển tiền nhanh chóng và an toàn
 • Quản lý dịch vụ thẻ
 • Hỏi về thông tin tài chính
 • Thanh toán cho các dịch vụ tiện ích
 • Sạc pin
 • tiết kiệm
 • Đầu tư
 • ngân sách nhà nước
 • Mua sắm

Cách xử lý các lỗi app mobile, ứng dụng Vietcombank internet banking 2022

Vietcombank bị lỗi 2022

Vietcombank bị lỗi 2022 không thực hiện được giao dịch tức là lỗi này không thể chuyển khoản, sạc điện thoại, thanh toán hóa đơn.

Sự cố trên là do Vietcombank đang trong quá trình bảo trì hệ thống, bảo trì tín dụng tài chính, còn lỗi giao dịch là do đường truyền Internet yếu, hoặc do người thực hiện giao dịch gặp sự cố.

Mọi sai sót liên quan đến ngân hàng, bạn có thể liên hệ Vietcombank để hỗ trợ bạn nhé. Nhưng nếu có sai sót về phí của bạn như sai mã, sai thông tin thì bạn nên kiểm tra lại ứng dụng đang sử dụng, thông tin giao dịch cần chính xác.

Vietcombank bị lỗi mạng

Khi sử dụng các công cụ truy cập Internet, đôi khi sự cố mạng yếu xảy ra, mất kết nối mạng. khiến giao dịch không thành công. Đôi khi, có những tình huống khó khăn, chẳng hạn như giao dịch thành công nhưng người nhận vẫn không thấy chuyển tiền.

Để khắc phục điều này, bạn nên kiểm tra kết nối internet trước khi giao dịch. Làm điều này khi kết nối của bạn ổn định.

Nếu giao dịch thành công nhưng người nhận tiền vẫn chưa nhận được gì. Sự cố này là do tốc độ mạng của ngân hàng chậm nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Ngân hàng đang xử lý giao dịch của bạn nhưng mạng yếu nên việc liên lạc với người nhận hơi chậm.

Cách xử lý các lỗi khi sử dụng app mobile, ứng dụng Vietcombank internet banking

FIX các Lỗi chuyển tiền và đăng nhập trên vcb digibank vietcombank

Vietcombank Bị Lỗi| Cách Xử Lý App Khi Bị Lỗi Nhanh Nhất 2022.

App Vietcombank bị lỗi không tương thích với thiết bị

Nguyên nhân dẫn đến lỗi ứng dụng Vietcombank không tương thích với hệ điều hành. Hầu như tất cả mọi người khi tải ứng dụng Vietcombank về điện thoại đều được thông báo rằng ứng dụng này không tương thích với điện thoại của bạn.

Do đó, khi tải ứng dụng Vietcombank, bạn cần chú ý:

Để tải ứng dụng Vietcombank xuống phải sử dụng hệ điều hành di động iOs 8.0 hoặc Android 4.1 trở lên. Thông báo không tương thích hệ điều hành được hiển thị, có nghĩa là điện thoại di động bạn đang sử dụng không phù hợp với hệ điều hành iOS 8.0 và Android 4.1 nên không thể tải xuống ứng dụng.

Cách xử lý khi gặp trường hợp này, bạn chỉ cần nâng cấp hệ điều hành của dế yêu là có thể tải về. Bạn nên cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Vietcombank Bị Lỗi| Cách Xử Lý App Khi Bị Lỗi Nhanh Nhất 2022. Cùng khắc phục lỗi app Vietcombank tại Kienthucthuvi.net

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.