Chuyển tới nội dung

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi

  • bởi
Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi

Đoạn clip 20 giây ghi lại nữ sinh áo xanh dương lao vào túm tóc nữ sinh áo xanh lá; nữ sinh áo xanh lá phản đòn rồi 2 bên combat tới tấp.

Sau khi lên tiếng cầu xin nhân chứng có mặt tại hiện trường xảy ra vụ bạo lực học đường của nữ sinh trường quốc tế TP.HCM cung cấp video, hình ảnh làm bằng chứng, chị Trần Hà Thủy cho biết đã nắm trong tay loạt clip liên quan. Cụ thể, mới đây phụ huynh Trần Hà Thủy đã chia sẻ lại đoạn clip một nhóm học sinh xảy ra ẩu đả trước cổng trường.

Theo như nội dung ghi lại được, một bạn nữ áo xanh đang có hành động túm tóc một bạn nhỏ hơn. Xung quanh bảo vệ và các bạn học đều ra sức can ngăn nhưng không thể cản được vụ xô xát. Chị Thủy tiết lộ rất may mắn ngày hôm đó chị có mặt kịp thời nếu không con gái và các bạn đã bị nữ sinh kia hành hung.

Trần Hà Thủy tung clip nữ sinh trường quốc tế đánh bạn dã man, cư dân mạng phẫn nộ đòi công bằng
Clip nữ sinh trường quốc tế “tác động vật lý’” khiến 4 bạn bị thương

“Để Bi phiên dịch cho clip như sau: Áo xánh lá (tên Kim-đai đen Taekwondo) túm tóc bạn áo xanh dương (đeo kính), sau đó các bạn và các chú bảo vệ quanh đó gỡ ra. Bạn áo xanh lá bên đường thấy vậy lao sang can cũng bị combat luôn… Cháu giỏi lắm!!!!1 chọi 4 rồi la làng lên bị tác động vật lý xong chỉ tự vệ…

Đây, CĐM mạng xem khách quan giúp tôi…Ở cái tuổi ăn tuổi lớn, cắp sách đến trường, đáng lẽ đi học là để làm người.Cớ sao lại côn đồ, hung hãn,coi trời bằng vung thế này???”.

Trần Hà Thủy tung clip nữ sinh trường quốc tế đánh bạn dã man, cư dân mạng phẫn nộ đòi công bằng

Sau khi đoạn clip được chia sẻ đã lập tức thu về gần 2 triệu lượt xem và hơn 7 ngàn lượt bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra cực kì phẫn nộ với cách hành xử của nữ sinh trường quốc tế. Tuy nhiên điều đáng trách hơn cả là cách ứng xử của phụ huynh và nhà trường khi sự việc xảy ra.

Một số bình luận của cư dân mạng:

Trần Hà Thủy tung clip nữ sinh trường quốc tế đánh bạn dã man, cư dân mạng phẫn nộ đòi công bằng
Một số bình luận của cư dân mạng về clip được cho là của nữ sinh trường quốc tế đánh bạn

Chỉ cần nhìn qua chưa đi vào chi tiết để tìm hiểu sự việc nhưng thái độ của học sinh lớp 8 và bố của cháu đã nói lên tất cả về sự mất dậy, cặn bã, tinh tướng, coi thường pháp luật và xã hội. Hơn nữa, khi phụ huynh có nhiều sự lựa chọn, nhìn nhận một cách sáng suốt thì hãy đặt câu hỏi: liệu con em mình có được bảo vệ và nhận được sự giáo dục nhân văn khi theo học ngôi trường này hay không? Cách họ giải quyết vấn đề, quanh co, thoái thác cũng đồng nghĩa với việc họ đã tự đánh mất uy tín của mình với toàn thể phụ huynh đã- đang và sẽ có ý định cho con học tập tại đây. Quay xe thôi quý vị, không thiếu trường học tốt và nhân văn hơn nơi này rất nhiều.

Người ta không tiếc đồng tiền để con họ học 1 môi trường văn minh, hiện đại, công bằng, và phát triển, chứ không phải đặt 1 cộc tiền vào rồi để con cháu họ bị hành hạ!! Mong Sở vào cuộc! Chấm dứt ngay tình trạng bạo lực Học Đường tương lai của các con em là 1 thế hệ phát triển cho đất nước sau này.

Thời gian này, cư dân mạng đang đổ dồn sự chú ý vào vụ việc nữ ca sĩ Thủy Bi (tên thật Trần Hà Thủy, SN 1986) “tố” con gái bị bạn học đánh dã man khi đang theo học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA) ở An Phú, TP Thủ Đức.

Theo lời nữ ca sĩ, tuần trước, con chị cùng các bạn trong trường tham gia dã ngoại tại hồ Tràm. Con gái nữ ca sĩ kể lại, vì giữ ghế cho bạn mà cô bé bị nữ sinh tạm gọi là A. đến hất hàm và hỏi: “Ghế này ai ngồi chưa?”. Con gái chị trả lời: “Dạ chị ơi có bạn em ngồi rồi”.

Mọi chuyện rất đơn giản nhưng đến ngày 26/5 vừa qua, con chị bị một học sinh cùng trường chặn đánh, đấm túi bụi vào ngực ngay trong khuôn viên trường. Chị Thủy nói giáo viên có chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn.

Liên quan đến vụ việc trên, sau khi lên tiếng cầu cứu các nhân chứng có mặt tại hiện trường cung cấp chứng cứ cũng như các đoạn clip, hình ảnh ghi được để làm bằng chứng, chị Trần Hà Thủy cho biết đã nắm trong tay loạt clip giá trị.

Mới đây, Thủy Bi cũng chia sẻ đoạn clip một nhóm học sinh xảy ra ẩu đả trước cổng trường.

“Để Bi phiên dịch cho clip như sau: Áo xánh lá (tên Kim – đai đen Taekwondo) túm tóc bạn áo xanh dương (đeo kính), sau đó các bạn và các chú bảo vệ quanh đó gỡ ra.

Bạn áo xanh lá bên đường thấy vậy lao sang can cũng bị combat luôn… Cháu giỏi lắm! 1 chọi 4 rồi la làng lên bị tác động vật lý xong chỉ tự vệ…

Đây, cộng đồng mạng xem khách quan giúp tôi… Ở cái tuổi ăn tuổi lớn, cắp sách đến trường, đáng lẽ đi học là để làm người, cớ sao lại côn đồ, hung hãn, coi trời bằng vung thế này?”.

Ngay lập tức, đoạn clip đã nhận về rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Tuy nhiên, mới đây, trên MXH tiếp tục xuất hiện đoạn clip được cho là ghi lại cảnh va chạm trước đó của nhóm nữ sinh trên.

Sau khi xem xong clip này, nhiều người “quay xe” ngờ vực lời “tố” của nữ ca sĩ Thủy Bi trước đó, vì Thủy Bi nói con chị cùng 3 học sinh nữa bị đánh nhưng trong clip này chỉ 1 đánh 1.

Ngay lập tức đã có cư dân mạng để lại đoạn clip cắt từ livestream của Thủy Bi nói rằng có clip đánh nhau, nhưng trong đó không có con chị, lúc đấy chị chở bé về rồi, con chị bị đánh trong trường từ trước.

Hiện tại, thực hư ai đúng ai sai, sự tình vụ việc như nào chưa rõ nhưng tất cả những thông tin liên quan đều đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Netizen mong rằng lực lượng chức năng sớm vào cuộc làm rõ và phía nhà trường có cách xử lý phù hợp, không thiên vị, bao che.

Nữ ca sĩ bức xúc nói: “Lúc Bi đi vào, Bi có thấy con bé đấy. Bi rất bình thường hỏi là ‘Con ơi con! Tại sao con lại đánh bạn?’ – ‘Cô là ai?’. Bi nói: ‘Cô là mẹ bạn bị con đánh’ thì nó bảo ‘chả có gì phải nói cả’.

Xong nó còn định bật máy ghi âm định quay thì Bi nói: ‘Con cứ quay thoải mái, cô chỉ muốn hỏi con thôi’, bắt đầu vừa như thế là một ông thầy ập vào: ‘Tôi yêu cầu chị đi ra ngoài’ như kiểu mình sắp đánh con bé đó đến nơi”. 

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng vô cùng bức xúc trước việc nữ sinh đó và bố được mời uống nước rất đàng hoàng, còn với chị thì lại khác.

Gần đây nhất, đáp trả trước một số ý kiến cho rằng “Mẹ thế này thì con cũng chẳng hiền“, Thủy Bi khẳng định: “Bao nhiêu cái ghê tôi lấy hết của con tôi rồi. Tôi là một người phụ nữ đơn thân nuôi con nên đừng có mong là tôi hiền, tôi đang như thế này đây mà con tôi còn bị bắt nạt, tôi mà hiền nữa thì ẻ lên đầu tôi à?”.

Thủy Bi tung clip chứng minh con gái học trường quốc tế bị bạn đánh-2
Nữ ca sĩ có mặt tại trường học của con đối chất với BGH

Trước đó, MXH xôn xao trước thông tin phụ huynh tố con gái bị bạn học đánh dã man khi đang theo học tại trường Quốc tế TP.HCM (ISHCMC-AA) ở An Phú, TP Thủ Đức.

Cụ thể, chị Trần Hà Thủy cho biết, tuần trước, con chị cùng các bạn trong trường tham gia dã ngoại tại hồ Tràm. Con gái nữ ca sĩ kể lại, vì giữ ghế cho bạn mà cô bé bị nữ sinh tạm gọi là A. đến hất hàm và hỏi: “Ghế này ai ngồi chưa?”. Con gái chị trả lời: “Dạ chị ơi có bạn em ngồi rồi”.

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi
Con gái nữ ca sĩ bị tát xước mặt xước ngực

Mọi chuyện rất đơn giản nhưng đến ngày 26/5 vừa qua, con chị bị một học sinh cùng trường chặn đánh, đấm túi bụi vào ngực ngay trong khuôn viên trường. Chị Thủy nói giáo viên có chứng kiến sự việc nhưng không ai can ngăn.

Chị Thủy khẳng định vụ việc xảy ra trong khuôn viên trường và chị Thủy có clip làm bằng chứng.

Vụ bạo hành ở trường quốc tế: Nữ sinh đánh con gái Thủy Bi

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.