Chuyển tới nội dung

Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM Bị Đánh Chết – Bằng Chứng 283 video và hình ảnh

  • bởi
Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM Bị Đánh Chết - Bằng Chứng 283 video và hình ảnh

Bạn đang xem Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM Bị Đánh Chết – Bằng Chứng 283 video và hình ảnh

Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM: Phục hồi gần 300 video, tin nhắn tố cáo tội ác man rợ của “dì ghẻ” và cha ruột

Liên quan đến vụ án bố “dì ghẻ” hành hạ, sát hại bé gái 8 tuổi, mới đây, cơ quan điều tra đã hoàn tất hồ sơ khởi tố gồm 283 tệp video, hình ảnh quy kết tội danh. , Đổng Khiết tàn nhẫn cũng có những thông tin, bằng chứng khiến người ta lạnh sống lưng.Các video và hình ảnh này sau đó được chuyển sang dạng văn bản để phục vụ khảo sát.

Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM Bị Đánh Chết - Bằng Chứng 283 video và hình ảnh

Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM Bị Đánh Chết – Bằng Chứng 283 video và hình ảnh

Nguyễn Võ Quỳnh Trang tại cơ quan điều tra

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã khôi phục, trích xuất dữ liệu các cuộc gọi, tin nhắn từ ngày 01/10/2021 đến ngày 25/12/2021, tin nhắn trên zalo, facebook, viber, … trên điện thoại của Trang và Thái, điện thoại và Ipad của cháu A.. Kết luận cho thấy mọi thông tin đều phù hợp với nội dung vụ án.

rmmEo9ROQzBEFfmFPcaoeM5QTp8nTL0JH6fWzXXt1YaSkMjvw7xhmMXoKW28MUZYuVUt 2 KGHYK6RQQKjpXWh77bBA5uGIXiHiUI4NycgDX68Yg1ju9RxLcV7no7dl6Qk

Cây roi gỗ Trang dùng để đánh bé V.A

Theo đó, Viện Kiểm sát Nhân dân TP HCM truy tố Nguyễn Vũ Tiêng Trang (SN 1995, quê Gia Lai) về tội Giết người và tra tấn. Về phần người tình của Trang là ông Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, bố nạn nhân) bị truy tố về hai tội danh: tra tấn và che giấu.

Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM Bị Đánh Chết - Bằng Chứng 283 video và hình ảnh

Phòng ngủ – nơi bé V.A trút hơi thở cuối cùng

Quá trình khám nghiệm hiện trường vụ án tại căn hộ nơi Trang, Thái và nạn nhân sinh sống, cơ quan điều tra thu giữ: 4 camera IMOU, 1 khúc gỗ, dài 90cm, rộng 2,2cm; nhiều thanh kim loại, 1 cái kéo; 1 1 máy hút. đầu nối sạch hơn, 01 bộ quần áo của nạn nhân khi đưa đi cấp cứu, 1 ipad pro, 1 điện thoại di động iPhone 7plus của nạn nhân, 1 chiếc kéo, 1 iPhone 13 Pro của Trang, 1 điện thoại Samsung Thái Lan……

Được biết, đây đều là những vật chứng liên quan đến vụ án, gồm khúc gỗ, cây sắt, kéo, ống nối máy hút bụi … đều là những vật dụng mà Trang và Thái đã hành hung dã man.

Cũng theo cáo trạng, Nguyễn Kim Trung Thái sống cùng người tình là Nguyễn Võ Quỳnh Trang và con gái riêng của vợ. Khi được Tài giao quyền chăm sóc, giáo dục con gái, chị Trang nhân cơ hội và nhiều lần dùng hung khí đánh tới tấp từ ngày 7/12/2021 đến ngày 12/12/2021. Nguy hiểm hàng giờ liền, dã man hơn cả người phụ nữ này đã nhốt nạn nhân vào cũi và bắt quỳ gối đọc sách.

DyObRc0nXJP1PvKmaTFlRHWVh6Hb50cKMjxZeFKKipIMkOqEywQ6zztDWrU51hiYxNNhXI1eLesTLLcR84wABlDp3YBFfZN4s5 CNct HAx1 ws3XbybtMmw tVDM2GxQ4UGvK IFkNdp4N w

Ngày 22/12/2021, sau nhiều lần bị “mẹ kế” bạo hành, bé V.A. đã tử vong. Lúc hay lúc cháu bé không qua khỏi, Thái đã xóa hết dữ liệu 4 camera trong căn hộ để che đậy tội ác của Trang. Trước đó, camera đã nhiều lần ghi lại cảnh Thái cũng từng chứng kiến ​​cảnh Trang đánh con gái mình nhưng thay vì đề nghị ngăn cản người tình, Thái lại ra tay mắng nhiếc.

Căn cứ vào kết luận giám định pháp y, cơ quan chức năng xác định bé V.A. tử vong do phù phổi cấp do sốc chấn thương.

Ngày 5/5, luật sư Trần Thị Nguyên, Chủ tịch Hội Luật gia (Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM) cho biết đã kiến ​​nghị Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM thay đổi hành vi phạm tội của bị cáo. .can Nguyễn Kim Trung Thái (37 tuổi, ngụ Q.1).

Theo đó, nữ luật sư yêu cầu Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố đổi tội danh Ruan Jinzhongtai từ “tra tấn người khác” sang “giết người”.

Trích xuất 283 video, phát hiện nhiều bí mật vụ bạo hành bé gái 8 tuổi | VTC Now
Trích xuất 283 video, phát hiện nhiều bí mật vụ bạo hành bé gái ở Bình Thạnh | Báo Người Lao Động

Ngay khi cháu N.T.V.A. bị bạo hành đến chết ở quận Bình Thạnh vào ngày 22/12/2021, Hội Bảo vệ quyền trẻ em thành phố đã cử nữ luật sư làm luật sư hợp tác với các cơ quan tố tụng để bảo vệ quyền trẻ em. .

Theo nữ luật sư, hành vi phạm tội được ghi lại qua dữ liệu camera phản ánh động cơ phạm tội đê hèn, độc ác (đánh đập thi thể cháu bé trần truồng, quỳ gối, trói tay chân …), mục đích phạm tội là cố ý gây hại (dùng tất các bộ phận trên cơ thể của trẻ để thực hiện Các vũ khí nguy hiểm để đánh, đá, v.v.).

Các vụ phạm tội xảy ra liên tiếp, nhiều ngày, nhiều lần, kể cả ban đêm, cùng một địa điểm, phương thức, thủ đoạn, phương tiện như nhau. Hậu quả của tội ác này là một cháu bé 8 tuổi tử vong.

Kết luận khám nghiệm tử thi ngày 20/1/2022 chỉ ra vết thương là nguyên nhân dẫn đến tử vong, còn nguyên nhân tử vong (vết thương cũ) là có nhân quả.

Các phát hiện pháp y bổ sung ngày 14 tháng 3 năm 2022 giải thích thêm các vết thương cũ là một yếu tố khác dẫn đến cái chết của nạn nhân. Vì vậy, trong quan hệ nhân quả của cái chết đã xảy ra, không thể loại trừ ảnh hưởng và ảnh hưởng của những tổn thương cũ.

Theo luật sư, hành vi phạm tội là chuỗi hành vi từ ngày 7/12/2021 đến ngày 22/12/2021 và là chuỗi hành vi gây hậu quả nên không thể xảy ra vào ngày 22/12/2021 (ngày A chết) để đối phó với một tội ác, và một loạt các hành động xảy ra trước các tội khác ít hơn.

Đồng thời, tội tống tiền đầu thú bằng thủ đoạn tra tấn không quy định rõ hậu quả là “làm chết người hoặc yếu tố khác dẫn đến chết người”.

Theo luật sư, hàng loạt hành vi của Thái đã được khẳng định: anh ta là cha ruột của A. nhưng đã hùn hạp với Trang để chửi bới A. Anh ta trực tiếp dùng hung khí đánh A. nhiều nhát.

Hành động này của người Thái đã gây ra tác hại và là nguyên nhân của “chất phụ gia gây chết người hoặc chết người”.

Thái giúp sức, tạo điều kiện cho Trang thực hiện hành vi gây thương tích dẫn đến “tử vong”. Do đó, bị cáo Thái phải liên đới chịu trách nhiệm về hành vi giết người của Trang.

Vụ bé gái 8 tuổi ở TP.HCM Bị Đánh Chết – Bằng Chứng 283 video và hình ảnh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.