Chuyển tới nội dung

Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người Và Clip Vụ Cầu cơ mới nhất Full Video

  • bởi
Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người Và Clip Vụ Cầu cơ mới nhất Full Video

Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người Và Clip Vụ Cầu cơ mới nhất Full Video

Thông tin nữ sinh trường học viện tài chính treo cổ tự tử sau khi chơi cầu cơ nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền vụ việc nhóm 5 học sinh chơi cầu cơ khiến 2 người ra đi mãi mãi vì treo cổ tự tử

Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người Và Clip Vụ Cầu cơ mới nhất Full Video - Hình 2

Vụ hot 5 hs vào trường chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người
Mới đây cộng đồng mạng lại có tin hót rầm rộ động trời mới. Vụ Full clip 5 học sinh vào trường chơi cầu cơ chết 2 còn 3 người khiến dân mạng đứng ngồi không yên. 2 học sinh đã tử tử treo cổ chết tại trường sau khi cầu cơ

Vụ cầu cơ 5 học sinh tại trường và Full clip 2 người chết

Thông tin vụ cầu cơ 5 học sinh tại trường ra sao?

Theo thông tin mới nhất Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người là ở hà nội khu trường Học Viện Tài Chính cả hai đã treo cổ tự tử.

Cụ thể, một cư dân mạng đăng tải: “Đêm hôm qua đang ngồi lướt điện thoại thì có mấy đứa bạn nhắn trên nhóm bảo có đứa ở bên Học Viện Tài Chính (HVTC) treo cổ tự tự vì chơi cầu cơ. Thấy chúng nó bảo 5 đứa chơi thì 2 đứa tự tử do gọi lên là quỷ chứ không phải ma.

Xong lúc sau lại có đứa vào nhắn là nói điêu chúng n vẫn sống sờ sờ ra, và chỉ toàn bọn đồn bừa nên em cũng chả biết chuyện thế nào.Mới đầu em không biết “cầu cơ” là gì, cứ tưởng là chơi cờ các thứ xong sau đó có lên google search xem thì thấy bảo gọi hồn với các thứ gì ý nhiều đứa chơi bảo có thật với cả sợ hãi các thứ mà em cũng chưa tin lắm với không biết thật thực sự không.”

Vụ việc càng gây “chấn động” khi có đính kèm những hình ảnh, video chân thực về câu chuyện khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Cầu cơ 5 học sinh dẫn đến 2 học sinh tự tử mà học sinh còn sống

Bảng cầu cơ là một trò chơi rất phổ biến được những người mê tín dùng để giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc thế lực huyền bí. Các nhà khoa học nói rằng, trò chơi này hoạt động dựa trên hiệu ứng vô thức của con người, khiến cơ tay của những người tham gia tự chuyển động trong khi họ không cố tình làm như vậy.

Nhiều người biết đến bảng cầu cơ (Ouija board), hay bàn cầu cơ, như một trò chơi hoặc công cụ có khả năng giao tiếp với thế giới tâm linh. Từ “Ouija” xuất phát từ tiếng Pháp và tiếng Đức mang nghĩa là “có, vâng, phải”. Trò chơi này rất đơn giản, bao gồm hai bộ phận: một tấm bảng in hình các chữ cái (từ a đến z), chữ số (từ 1 đến 9), các từ “có”, “không”, “tạm biệt”, và một mảnh gỗ hình trái tim [gọi là planchette] có kích thước bằng bàn tay.

Cầu cơ là một phương pháp giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc những thế lực huyền bí bằng cách sử dụng một tấm bảng có viết các chữ và số, và một miếng gỗ nhỏ hình trái tim ().

Bàn cầu cơ là một trong những dụng cụ ra đời sớm nhất được sử dụng để nói chuyện với các hồn ma, là một hình thức giao tiếp với thế giới tâm linh hoặc những thế lực huyền bí, hay dân gian gọi đơn giản là “trò chơi gọi hồn”.
Tên tiếng Anh là bàn cầu cơ là: “The Ouija board“, trong đó từ “Ouija” có nguồn gốc từ từ “có” trong hai ngôn ngữ là Pháp “oui” và Đức “ja”.

Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người Và Clip Vụ Cầu cơ mới nhất Full VideoCầu cơ 5 học sinh tại trường dẫn đến 2 người treo cổ chết mới nhất 3

Full clip 2 học sinh tự tử trong vị cầu cơ mới nhất
5 học sinh cầu cơ 2 học sinh chết như thế nào?
Diễn biến người kể lại vụ chết 2 học sinh cầu cơ

Ai thông tin vụ cầu cơ 2 người mất 3 người còn tại trường học

Thông tin vụ cầu cơ 5 học sinh tại trường ra sao?

Theo thông tin mới nhất Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người là ở hà nội khu trường Học Viện Tài Chính cả hai đã treo cổ tự tử. Dưới đây là một số hình ảnh trong vụ việc Cầu cơ đó nhé các bạn

Vụ Cầu cơ 5 người chết 2 người Và Clip Vụ Cầu cơ mới nhất Full Video

 

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.