Chuyển tới nội dung

Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao?

  • bởi
Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao?

Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao?

Ngọc Trinh sinh ngày 27 tháng 9 năm 1989 tại thị trấn Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh trong một gia đình nghèo theo Công giáo. Cô là con gái út trong một gia đình có 4 anh chị em. Do mẹ ruột lâm bệnh nặng và qua đời lúc cô vừa tròn 6 tháng tuổi, vì thế Ngọc Trinh đã lớn lên bằng một tay cha ruột nuôi nấng, chăm sóc.

7NYr2dNESpkc5uxRisEr 1ORkfXc8drYiXUnHVFtRJ 4CRDx3BT8GGLkQX2k2LboJWPdQ Efuhe5Ys ZsVFN1VdIM2E66Ta8gjVpV4W2ypQywb p6aS5nP wC0IcVY3s9sRPQ352frR CVmKNA

Ông “bầu” của Ngọc Trinh đang sở hữu 3 doanh nghiệp. Trong đó, Venus Fashion được biết đến là nơi đào tạo những người mẫu như Ngọc Trinh hay Phan Như Thảo.

Xem nhanh Bất ngờ mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp

Không chỉ thông báo về đám cưới trong tương lai, Vũ Khắc Tiệp còn đăng tải một bức ảnh trông rất giống ảnh cưới của Ngọc Trinh.

Mới đây, Vukatie gây bất ngờ khi đăng ảnh tình cảm với Yujing và thông báo “tháng sau sẽ cưới”, như muốn nói rằng ông bầu sắp cưới “Nữ hoàng đồ lót”. Trong loạt ảnh này, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh không ngại tạo dáng ngọt ngào bên nhau chẳng khác gì một cặp đôi thực sự.

Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao?

Ông Vũ Khắc Tiệp (quê quán Nam Định) là chủ sở hữu/người đại diện pháp luật của 3 doanh nghiệp, bao gồm: Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ và Công ty TNHH thương mại dịch vụ Model Sao Kim. 

Trong đó, Công ty TNHH Thời trang Vệ nữ (Venus Fashion) được thành lập năm 2007, trụ sở chính được đặt tại số 7/16, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Ngành nghề kinh doanh chính là: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác chưa được phân vào đâu.

Đây là nơi đào tạo những người mẫu như Ngọc Trinh hay Phan Như Thảo. Bên cạnh đó, công ty này cũng từng thu hút sự chú ý của công chúng với việc tổ chức một show diễn hàng năm mang tên “Đêm hội chân dài” ngay từ những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên, năm 2019 cũng là lần thứ 12 và cũng là lần cuối cùng chương trình này diễn ra. 

Công ty TNHH quốc tế Thời trang Vệ nữ thành lập vào năm 2011, hoạt động chính trong lĩnh vực may trang phục (trừ trang phục từ da lông thú). Công ty này trụ sở đặt tại số 214/B5 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM.

Ngọc Trinh cũng chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên ông bầu Vũ Khắc Tiệp. Tuy nhiên, hầu hết khán giả đều không tin cặp đôi sẽ kết hôn, cho rằng đó chỉ là một trò lố bắt mắt. Bởi trong nhiều năm qua, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tuy thân thiết nhưng họ giống như anh em hơn là tình nhân.

997noTWPvPgomGGCog8gNiO1rIuVz1ffMyD9p1jhI47OcOZ9e3GsmUOkHW57aA6ByP3dtyRhQxYtvYi

Cả hai cùng nhau đi du lịch, xuất hiện tại các sự kiện, quay video hay chụp những bộ ảnh ngọt ngào nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó. Vũ Khắc Tiệp từng đưa bố mẹ ruột đến nhà Ngọc Trinh chơi, “ông bầu” tiết lộ mục đích chuyến đi là để hỏi cưới “Nữ hoàng nội y”. Vũ Khắc Tiệp thậm chí còn quay video cảnh bố mẹ hai bên trò chuyện thân mật, bày tỏ mong muốn được trở thành gia đình của nhau. Nhưng tất nhiên, đây chỉ là những tuyên bố vui nhộn để khiến người xem tò mò chứ không phải một đám cưới thực sự.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh quen nhau hơn chục năm, và nhờ có “ông bầu” này mà Ngọc Trinh đã từ một cô gái bình thường trở thành “Nữ hoàng nội y” nổi tiếng như hiện nay. Ngược lại, vì Ngọc Trinh được chú ý nhiều nên ông chủ Vukatie cũng quan tâm hơn trước. Là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp thỉnh thoảng lại có những chiêu trò mới khiến khán giả không ngừng bàn tán.

Ngọc Trinh ra mắt bố mẹ Vũ Khắc Tiệp và cái kết !!! | Vũ Khắc Tiệp Official 2021

Vũ Khắc Tiệp thông báo sắp cưới Ngọc Trinh vào tháng sau, thực hư ra sao?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.