Chuyển tới nội dung

‘Vua cá Koi’ nợ Đông Nhi một lời cảm ơn!

  • bởi
'Vua cá Koi' nợ Đông Nhi một lời cảm ơn!

‘Vua cá Koi’ nợ Đông Nhi một lời cảm ơn!

Cách đây vài ngày, “Vua cá Koi ” Thắng Ngô đã trở thành từ khóa số 1 về lượt tìm kiếm trên mạng xã hội sau cuộc hôn nhân tình ái với nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Từng thề thốt cưới vợ cũ trên truyền hình, từng khiến nhiều người xúc động nhưng giờ đây, anh Thắng Ngô vẫn khẳng định Hà Thanh Xuân mới là tình yêu đích thực của đời mình.

Bạn đang xem Đông Nhi bị tẩy chay đồng loạt sau loạt bài đăng ‘trách móc’ fan Kịch liệt

1Y2CxPGRyUNPRbYrXz8CcD7lB3

Không chỉ đại gia Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân cũng từng là đối tượng chịu nhiều lời đàm tiếu vì mối quan hệ trước đó với Quang Lê. Dù không phủ nhận nhưng loạt khoảnh khắc thân mật giữa cả hai khiến nhiều người cho rằng “tình trong như đã, ngoài còn e”.

Sau khi kết hôn, chuyện tình giữa Koi và Hà Thanh Xuân bỗng trở thành chủ đề châm biếm trên mạng xã hội, cả hai phải tạm khóa trang cá nhân. Cặp đôi liên tục bị chế giễu trong những ngày sau lễ cưới, dù trước đó câu chuyện tình yêu lãng mạn đến mức có thể được nhắc đến trong 1.001 bài hát.

Tưởng đâu là giải pháp, nhưng chắc Đông Nhi không ngờ bức thư này lại vô tình trở thành lễ giải tán FC. Hàng ngàn bình luận thất vọng, hàng ngàn bình luận của người hâm mộ và hàng ngàn bức xúc đến từ những người hết lòng ủng hộ trong ngày hôm đó.

'Vua cá Koi' nợ Đông Nhi một lời cảm ơn!

Những bức tâm thư của Đông Nhi đang chiếm lĩnh mọi mặt trên mạng xã hội. Duyệt qua hàng chục bài báo trên newsfeed, xác định rằng một bài thứ 11 cùng ngày đang xếp hàng để xuất hiện sau đó. Trong hoàn cảnh mà tất cả mọi người trong vòng vây đều là thần tượng và người hâm mộ của mình, đây có thể nói là một drama chưa từng có trong làng giải trí Việt.

Hiện tại, từ khóa Đông Nhi có lẽ đã đè bẹp từ khóa “King of Koi” trên mạng xã hội. Từ một đám cưới tiếp thị tình yêu, tên trộm đã âm thầm lẩn trốn, nhường lại diễn đàn cho Tony tỏa sáng.

4rhKAENl4GihJuK5ZTccth6Fed5R1h E6iFGyohyO6T6OsdJ8DTtC7 rO7 eqzhLg0ipSL58JlBp3whoPlLLUiMXiFYzmpcYD7Es5S WytzNCvv E3JOVOYV6YrcHMG7irDjMZMBG51m7pKgkQ

Đông Nhi lên tiếng “không cần fan”, admin Youtube FC Đông Nhi “tạm biệt thanh xuân”?

Cuộc chơi nào cũng có cái chung và đều là tai tiếng, tranh thủ ngày nào không có nghĩa là cá koi chìm nghỉm. Có lẽ, đại gia bán cá koi nên thầm cảm ơn Tony, ít nhất cũng để tôi bớt quan tâm và bàn tán vào lúc này!

‘Vua cá Koi’ nợ Đông Nhi một lời cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.