Chuyển tới nội dung

Cách Xem Story Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Nhất 2022

  • bởi
Cách Xem Story Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Nhất 2022

Bạn đang xem Cách Xem Story Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Nhất 2022

Instagram là gì?

Instagram là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và video nên thiết kế của nó dựa trên việc tạo ra những hình ảnh đẹp và hấp dẫn. Đồng thời, nó cũng cung cấp rất nhiều hình ảnh chỉnh sửa và video khác nhau theo sở thích của người dùng.

Cách Xem Story Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Nhất 2022

Instagram là ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí dành cho Apple iOS, Android và Windows Phone. Chúng tôi có thể tải ảnh hoặc video lên dịch vụ và chia sẻ chúng với những người theo dõi chúng tôi hoặc một nhóm bạn bè được chọn. Họ có thể xem, bình luận và thích các bài đăng mà bạn bè của họ chia sẻ trên Instagram.

Năm 2010, Instagram nhanh chóng trở thành một trong những mạng xã hội phát triển nhất hiện nay.

Năm 2012, Instagram được Facebook mua lại. Việc sáp nhập đã giúp Instagram đạt được tốc độ tăng trưởng người dùng nhanh hơn Facebook, Twitter hay Pinterest.

Một năm sau khi hợp nhất với Facebook, Instagram đạt 150 triệu người dùng hàng tháng

Xem thêm Cách Xem Story Instagram Trên Máy Tính tại đây 

Instagram có điểm gì nổi bật khác gì với Facebook​?

Chỉ với một bức ảnh, bạn bè của bạn có thể đoán được bạn đang có tâm trạng vui hay buồn.
Nếu Facebook chỉ cần chia sẻ cảm xúc của bạn qua thanh trạng thái thì Instagram chỉ cần một bức ảnh và mọi người đều biết bạn cảm thấy thế nào. Đây là một trong những yếu tố khiến Instagram trở nên hấp dẫn hơn Facebook.
Bây giờ Instagram đã cập nhật một tính năng cho phép bạn ghi lại hình ảnh của mình trong 15 giây. Bạn có thể quay video dài 15 giây và nói điều gì đó hài hước. Hiện tại, instagram vẫn chưa phát triển đầy đủ chức năng video, nhưng sắp tới, chức năng quay video có thể sẽ có thời lượng dài hơn, lên đến 15 giây.

Lr8Y0OER2iR0 7v3xaKHZ gGT3FbL5m8up8VYrGfGNxOEbmfnihK53jKLBdCXPYwjRZDy17HjTtNk7FSQraorDSV7ahwnugdOn5C3cXPJ3L21aZI dgwE d5zw swr9

Instagram sử dụng đơn giản đến mức ngay cả người già cũng có thể dễ dàng sử dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào Instagram, nhấn vào biểu tượng máy ảnh, chụp ảnh và nhấn tải lên.
Instagram phổ biến hơn facebook do có 19 hiệu ứng chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể tìm thấy hiệu ứng hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào. Những hiệu ứng này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và hài lòng.

Instagram có ứng dụng Biểu tượng cảm xúc cho phép bạn thêm hình mặt cười hoặc ngón tay hướng lên để thể hiện cảm giác của bạn khi không biết cách bình luận về ảnh của bạn bè sau khi ảnh được đăng.
Instagram cũng cho bạn bè của bạn biết: Bạn tồn tại, bạn đang làm gì? Bạn đi đâu?
Với Instagram, bạn có thể nhìn thế giới qua con mắt của người khác, điều này thực sự tuyệt vời.

Với Instagram, bạn không phải đối mặt với thư rác liên quan đến quảng cáo. Tại đây bạn có thể tự do xác định phong cách cá nhân của mình. Thậm chí, những phong cách này là những bức ảnh không sử dụng hiệu ứng hay chỉnh sửa.
Bạn có thể chia sẻ ảnh lên Instagram một cách an toàn. Bạn có thể chọn từ nhiều cách khác nhau để chia sẻ hình ảnh của mình, chẳng hạn như chia sẻ với bạn bè hoặc đặt chính sách bảo mật mà chỉ bạn mới có thể xem. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ hình ảnh này với chỉ một người bằng tính năng chia sẻ trực tiếp. Chứng minh rằng Instagram tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Xem ngay Khóa Học Sói Già Adwords

Cách xem story Instagram trên máy tính cực nhanh, đơn giản

Bạn muốn xem Câu chuyện trên Instagram của bạn mình trên máy tính, nhưng không biết làm thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem Instagram Stories trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 Cách xem lại story cũ trên Instagram bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Mở Instagram trên máy tính của bạn> nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
Chọn câu chuyện cũ mà bạn muốn xem trong phần Tin nổi bật.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Instagram trên máy tính> nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải.

9oZHaunIX9yuhBzewZ2s6rp eoCXUan5w 0v1vh2KC7xKeU31AJ 2KKy3v fN3

Bước 2: Chọn truyện cũ muốn xem trong mục Tin tức nổi bật.

7PwuGuQ1WBEabChwlZgsC6 HPMk8IsDXEPsY4Ir

Nếu bạn muốn xóế ci item nổi bật, chỉ cần nhấn vào câu chuyện mà bạn muốn xóa> nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc Trên Bên PHải của câu chuyển.

r7Iwc3GRlqQ8hjsiY0SGPKhI W4Ijoj2O9YBxT9W4 cRXvm3yFD08sJ5GRRGII65XRKvZxB Ndw jJHLyy769

Chọn Xóa.

2316RiwjPIzZPXifhd4dmCdlUZZi2J76SWor2Rq 2XhXShzglMReeoe

Cách xem lại story cũ của người khác trên Instagram bằng máy tính

Hướng dẫn nhanh

Mở Instagram trên máy tính của bạn> nhấp vào câu chuyện mà bạn của bạn đã đăng trong 24 giờ qua.
Chọn tin tức bạn muốn xem.
Nếu không thấy câu chuyện của bạn mình, bạn có thể bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải.
Chọn Theo dõi.
Chọn người bạn có những câu chuyện cũ mà bạn muốn gặp.
Nhấp vào câu chuyện của bạn bè trong phần Câu chuyện nổi bật bên dưới ảnh hồ sơ của bạn.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Instagram trên máy tính> Nhấp vào bất kỳ câu chuyện nào mà bạn bè của bạn đã đăng trong 24 giờ qua bên dưới hộp tìm kiếm.

2PMXSzE0AP I1NaLzHb1ylpJy6r42CFlL6d4fWxMRnkYYTL AI2j IPx5NHzRyaX5OlQc7K4xP8YNYX1hAVb8fAg2iRYwCpE 60niGMFBMGL eE Mo1k 9Uq6FnhaioYuvQ0XDa

Sau đó, nó sẽ hiển thị các câu chuyện của bạn bè bạn cũng như các câu chuyện từ các trang Instagram mà bạn theo dõi.

oja7qQaOGAOghRqxRSmqTz4k2suXxze0qZAGxdcCyaVA2ZTO5iNmbw qWubtgUUhLo7uGQlhv2QEFSEkG2Lb1bUr6ijD2KPUq9N2R k3bGj9qCNt5vCfTyJT2IFtQ2 zg48b8TPv

Bước 2: Chọn tin tức bạn muốn xem.

Từ đây, bạn có thể bình luận truyện bằng cách bấm vào ô trả lời bên dưới truyện.

UD2pn0DrvbJdZ2ogqpN17fMl4SVQjy2C GVBjYLvJkNt8wXdY8tx8KG68LLRNCXmF0lmbJnsLzrr8r91FOLM7Uh 7GRq9GyYx kq2CSZ8mU4emBQJm0x0sn 7oOMVm8 LpNWqiPL

Nhập nội dung bình luận > Nhấn vào biểu tượng tam giác để gửi bình luận.

4rShY51yTwKuwRiP9GjaBwvGsJ8PgieiJqLN XdcNq4iwUZJxZEAyZZ5ZY7wqSNWH lWL7G3uSHYoGWKY5n2os Bngvj5FpY 2BUc 9 WWjlMxnOubRNIXNA XK qHkkhlE0Rh

Bước 3: Nếu không thấy câu chuyện của bạn mình, bạn có thể bấm vào ảnh đại diện ở góc trên bên phải.

zq5iEdmiJT66U QaqMnK0FdZCkGUlfP4K7djL5ay0wi5bYo940YhPeStw4FRyuehrBpT gdU Yb3f5S64goQBkEdH DsrxR9P6Cqx1BnuZrwOpLvcZ6g vaGYm1mCL tQaBgqnY4

Bước 4: Chọn Đang theo dõi.

2Ij BKreQVSWGT09YBLS9YVDNXRdnKpgchhMPs8tnAVtoYzJ3T31CM1bg1syCdeSKPYWtuCQnMUvSn9KsP5MJrbxyyFovLEzDt2 TnS3C5lxmZbz2P1gjZ 5gKDQMKGLm5sWMC12

Bước 5: Chọn người bạn có câu chuyện cũ mà bạn muốn xem> Nhấp vào câu chuyện của bạn bè trong phần Tin nổi bật bên dưới ảnh đại diện của bạn.

bsI U2eRxYUzcLsHjh pLw609ThtBUhNDNPq2nOWqmT6LPwY MYpV2k3P419q20O8hekKvfkuez1G3bVgsuWPTU895userAk9qtfQR4iNh8stMBk kVvQcHipooI7dgHVL4cD q

Cách xem kho lưu trữ tin Instagram trên máy tính như thế nào?

Instagram Stories Archive là nơi lưu trữ tất cả các câu chuyện bạn đã chia sẻ cho đến nay. Sau 24 giờ chia sẻ, tin nhắn của bạn sẽ bị mất và được lưu trong kho lưu trữ mà chỉ bạn mới có thể xem và không ai khác có thể xem. Mỗi người dùng sẽ có một kho lưu trữ khác nhau.

Xem hồ sơ Instagram Stories trên thiết bị di động rất dễ dàng, nhưng xem hồ sơ Instagram Stories trên máy tính là điều mà nhiều người dùng không thể làm được. Vì Instagram hiện không có tính năng lưu trữ trên máy tính chính của bạn nên bạn sẽ không thể xem kho lưu trữ Câu chuyện trên Instagram trên máy tính của mình. Cách duy nhất để hồi tưởng lại những câu chuyện cũ trên Instagram là qua điện thoại.

Cách xem lại story cũ Instagram trên điện thoại

Để xem hồ sơ Câu chuyện trên Instagram của bạn trên điện thoại, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên đăng ký 4G VinaPhone, truy cập ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải giao diện chính.

INRn0dbahy5qwIvchHqpskHyBVn9F1eukkyQVPaEMdIFMdgbFN0QtDJHNg o51mQclmArO OD 80Nd4Sn1lMQdmWTF9uNwXkRKqUxGltHtR6Gj uEUAj1RkhvscPUr842MvW5GR

Bước 2: Bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Làm sao để đăng Ảnh và Insta Story trên Instagram từ máy tính/laptop

U2aagGc4FARhO6TPtVZFe9ylJEm6

Bước 3: Nhấn vào mục kho lưu trữ. Tất cả các tin bạn đã chia sẻ trước đó sẽ hiển thị kèm theo từng mốc thời gian cụ thể.

Cách Xem Story Instagram Trên Máy Tính Đơn Giản Nhanh Nhất 2022. Xem thêm các bài viết mới tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.