Chuyển tới nội dung

Xôn xao clip học sinh lớp 6 bị bạn đánh tới tấp, phải nhập viện

  • bởi
Xôn xao clip học sinh lớp 6 bị bạn đánh tới tấp, phải nhập viện

Xôn xao clip học sinh lớp 6 bị bạn đánh tới tấp, phải nhập viện

Đang giờ học thể dục, một học sinh ở Quảng Bình bị người bạn cùng lớp gọi ra ngoài “nói chuyện”. Sau đó, người bạn này lao vào đánh tới tấp khiến nam sinh bị thương phải nhập viện.

Ngày 25-5, ông Hoàng Văn Phúc, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình – cho biết đã yêu cầu Ban Giám hiệu Trường THCS Cao Quảng phối hợp với chính quyền địa phương xác minh, báo cáo sự việc 1 nam sinh của trường này bị bạn đánh phải nhập viện.

Xôn xao clip học sinh lớp 6 bị bạn đánh tới tấp, phải nhập viện

Bệnh nhân T.T.Đ đang điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân là em T.T.Đ (12 tuổi; ngụ xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa), học sinh lớp 6 Trường THCS Cao Quảng.

Trước đó, mạng xã hội Facebook xôn xao clip một nam sinh bị bạn đánh bên trong sân tập thể dục của Trường THCS Cao Quảng. Người đăng clip này mang tên “Phúc Trương” – xưng là bố của nam sinh T.T.Đ.

Theo người này, lúc 10 giờ ngày 17-5, vào buổi sáng đi học thể dục tại Trường THCS Cao Quảng, Đ. bất ngờ bị L. (ngụ thôn Vĩnh Xuân – bạn cùng lớp) gọi ra “nói chuyện”. Sau đó, L. đã đè Đ. nằm úp xuống đất rồi đánh tới tấp vào đầu và người khiến nam sinh này bị thương. Dù nhiều người phát hiện sự việc nhưng không ai vào can ngăn.

Thấy Đ. bị thương và có biểu hiện khác thường, gia đình đã đưa em đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình để điều trị từ hôm 17 đến ngày 22-5, thì xin về nhà theo dõi. Tuy nhiên, sau đó, bệnh tình Đ. có dấu hiệu trở nặng nên gia đình đã cho nhập viện trở lại điều trị.

Theo bác sĩ Nguyễn Viết Thái, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình, thời điểm tiếp nhận, bệnh nhân T.T.Đ có những biểu hiện đau đầu, buồn nôn. Kiểm tra bước đầu, không phát hiện nạn nhân có dấu hiệu tổn thương não nhưng bệnh viện vẫn để bệnh nhân ở lại theo dõi, điều trị.

“Sau đó người nhà có nguyện vọng xin cháu về nhà. Hôm qua (24-5), gia đình đưa bệnh nhân trở lại nhập viện. Qua thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu lên cơn hen phế quản và tiến hành cho thở khí dung và tiếp tục lưu cháu lại ở bệnh viện để điều trị và theo dõi cơn hen của cháu” – bác sĩ Thái thông tin.

Ông Hoàng Văn Phúc, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tuyên Hóa, cho biết thêm trước mắt, lãnh đạo nhà trường phối hợp cùng chính quyền địa phương và gia đình theo dõi và chăm sóc sức khỏe học sinh tại bệnh viện, báo cáo Phòng GD-ĐT để có hướng xử lý rõ ràng, minh bạch.

Ngày 22/3, lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Bá Phát (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cho biết, nhà trường đã phối hợp với công an địa phương để làm rõ, xử lý vụ nữ sinh đánh bạn trong trường học.

Theo lãnh đạo nhà trường, nữ sinh đánh bạn trong clip đang học lớp 7 và nạn nhân đang học lớp 6 cùng Trường THCS Nguyễn Bá Phát.

Sự việc diễn ra vào khoảng 17h15 ngày 16/3. Khi xảy ra vụ việc, hầu hết các giáo viên trong trường đã tan giờ dạy và về nhà. Bảo vệ nhà trường đang đi kiểm tra các phòng học. Lãnh đạo nhà trường hôm đó mắc Covid-19 nên phải cách ly.

Trong clip, nữ sinh lớp 7 mặc quần lửng, áo khoác và đội mũ lưỡi trai có hành động túm tóc, kéo lê một nữ sinh đang mang ba lô và mặc đồng phục. Nữ sinh trên liên tục túm tóc, dùng tay đánh mạnh vào đầu, lưng bạn.

Ngoài ra, nữ sinh này còn dùng chân đạp lên người bạn. Trong lúc này có nhiều học sinh khác chứng kiến và thỉnh thoảng có can ngăn.

Lộ clip cô giáo “dỏm” đánh tới tấp học sinh | LONG AN TV

Xôn xao clip học sinh lớp 6 bị bạn đánh tới tấp, phải nhập viện

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.