Chuyển tới nội dung

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2

  • bởi
Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2

Hãy tiếp cận chủ đề đa vũ trụ một cách tinh tế, đơn giản và ý nghĩa với những bộ phim sau.

Mặc dù là một tựa phim đình đám mở ra đa vũ trụ cho Marvel Studios, Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness không phải là bộ phim duy nhất hiện đang tận dụng chủ đề này. Mới đây, một dự án phim mới của A24 (công ty đứng sau Hereditary, Lady Bird …) có tựa đề Everything Everywhere All at Once đã khiến khán giả Việt vô cùng háo hức về một đa vũ trụ phức tạp hơn.

Doctor Strange 2 trong “The Multiverse of Madness” vẫn là bom tấn có doanh thu cao nhất thế giới, đạt doanh thu cao ngất ngưởng liên tiếp trong năm 2022. Tuy nhiên, nội dung phim dù không có gì đặc sắc nhưng đây vẫn là một đề tài mang tính giải trí cao và vẫn đủ gây tranh cãi. Bản thân Doctor Strange phần 2 vẫn tồn tại nhiều tình tiết khá khó hiểu từ nhỏ đến lớn, nếu không muốn nói là “sạn”.

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2

Everything Everywhere All at Once kể về cuộc đời của cô chủ tiệm giặt là Evelyn (Dương Tử Quỳnh), từ công việc đến khó khăn tài chính, rồi mối quan hệ vợ chồng dần tan vỡ. Con gái sắp đến tuổi “cặp kè”. Cho đến khi Evelyn nhận ra khái niệm về đa vũ trụ và phát hiện ra nó ở các vũ trụ khác, cô ấy cũng tồn tại với một cuộc sống rất khác.

M8F19u 0Jus2q67h24fTjACwbLQIgTT8eUBtxNO VVAMMXRpmanRTOeaQPzKHOdCX4eHVB8w7Kd0k5BMZEiE qjTz6oY81wyNGG1YhbpZ7X2cC3Vv

Dương Tử Quỳnh du hành Đa vũ trụ không thua gì Doctor Strange

Sở hữu dàn sao đậm chất châu Á, Everything Everywhere All at Once đang khiến mạng xã hội Việt Nam xôn xao với cách tiếp cận đề tài Đa vũ trụ khá gần gũi, đơn giản nhưng không biến nó trở thành “công cụ” cốt truyện như Doctor Strange 2. Phim còn ghi điểm ở phần hình ảnh độc đáo (vốn là thế mạnh của A24) cũng như những màn đấu võ đậm chất phương Đông. Ngoài ra, cốt truyện của phim cũng vô cùng hấp dẫn, đưa người xem đến những bất ngờ lớn và màn đối đầu trực diện đáng mong chờ của bà Evelyn và kẻ phản diện.

Ngoài Dương Tử Quỳnh thì nam chính gốc Việt Quan Kế Huy cũng được khen ngợi hết lời. Đây chính là dự án phim đầu tiên mà ông thủ vai chính sau gần 30 năm “lặn ngụp” ở Hollywood. Trước đó, Quan Kế Huy nổi tiếng với khán giả với tư cách sao nhí trong phim Indiana Jones.

Everything Everywhere All at Once đã công chiếu tại thị trường Bắc Mỹ từ cuối tháng 3, song chưa rõ liệu phim có “cập bến” rạp Việt trong tương lai gần.

Review Doctor Strange In The Multiverse Of Madness | Lời Giải Thích Về Bí Mật Của Đa Vũ Trụ

Xuất hiện phim về Đa vũ trụ xuất sắc hơn cả Doctor Strange 2

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.