Chuyển tới nội dung

Ý Tưởng Kinh Doanh Bán Hàng Tết “Lãi Khủng” 2022| Những Mặt Hàng Bán Chạy Nhất

  • bởi
Ý Tưởng Kinh Doanh Bán Hàng Tết

Bạn đang xem Ý Tưởng Kinh Doanh Bán Hàng Tết “Lãi Khủng” 2022| Những Mặt Hàng Bán Chạy Nhất 

Bạn đang bán gì để kiếm tiền? Lễ hội mùa xuân bán chạy nhất là gì? Nếu bạn chưa biết mặt hàng nào sẽ bán chạy nhất trong dịp Tết 2022, hãy cùng điểm qua 25 mặt hàng thương mại bán chạy nhất và bán chạy nhất dưới đây nhé!

“Kinh doanh phi pháp” – phải kinh doanh thì mới có cơ hội làm giàu! Nhưng bán gì trong lễ hội mùa xuân để kiếm tiền? Những mặt hàng bán chạy nhất là gì? Thời buổi lễ hội mùa xuân không có nhiều vốn và ít kinh nghiệm buôn bán, làm thế nào để bắt đầu kinh doanh?

Đọc bài viết này để biết những mặt hàng nào sẽ bán chạy trong dịp Tết Nguyên Đán và những mặt hàng nào sẽ bán chạy trong dịp Tết Nguyên Đán sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mặt hàng nào sẽ bán chạy nhất trong dịp Tết Nguyên Đán. Nguyên Đán.

Xem thêm các cách kiếm tiền Tết tại đây

1J J8SPIXuPIjhlvLrHk0qfU33nIjgqi8m MSGomKa BptJ83e3FXw4VaYperJY5iNr Yo4SMxOvvT5VTKaxvtEGk8 sn y GlDm4 Lhzosw7V8wAp1dLrKSOCrn9dZefNXfyl5

Kinh doanh tết 2022 làm sao có lãi?

Buôn hàng Tết nên chọn mặt hàng bán chạy có vốn nhỏ

Đây là kinh nghiệm tối thiểu khi bạn muốn khởi nghiệp trong dịp Tết Nguyên Đán. Lựa chọn kinh doanh mặt hàng Tết với số vốn ít có thể hạn chế rủi ro và giúp bạn không đầu tư quá mức vào công việc kinh doanh của mình. Tùy từng dự án mà bạn cần một số vốn nhất định, chỉ với 1-5 triệu trong tay là bạn chắc chắn kinh doanh được dịp đầu xuân.

Tỷ suất lợi nhuận của tư liệu sản xuất thông thường sẽ thấp hơn so với tư liệu sản xuất phải đầu tư nhiều vốn. Nhưng thay vào đó, chúng rất dễ bán, vì vậy khi bán được nhiều, bạn cũng sẽ kiếm được một khoản lãi kha khá, đảm bảo bạn có thể kiếm bộn tiền trong dịp Tết này.

Xem ngay App Đi Bộ Kiếm Tiền

Kinh doanh Tết nên chọn các mặt hàng nhu yếu phẩm

Tết nên bán gì để kiếm tiền? Những mặt hàng bán chạy nhất trong dịp lễ hội mùa xuân sẽ dễ bán hơn do nhu cầu thị trường tăng. Những người không quá kén chọn sẽ mua sản phẩm của bạn ngay khi họ nhìn thấy nó vì nó phải được sử dụng trong dịp Tết Nguyên Đán.

Luôn chú ý thời điểm nhập hàng – bán hàng

Bắt đầu từ mùng 1 tháng Giêng âm lịch, cấm bán các loại mứt Tết, cấm nhập, bán hoa vào mùng 3 Tết, không chọn bán muối, diêm từ chiều tối. Ngày 27… Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ có giờ hoạt động lý tưởng (lợi nhuận cao nhất) khác nhau.

Đọc bài viết này dưới đây để biết giờ mở cửa Tết Nguyên đán lý tưởng cho từng mặt hàng (được khuyến nghị) và bạn chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận!

Tết bán gì chạy nhất? Kinh doanh đồ ăn, thức uống ngày Tết

Từ xa xưa, dân gian cho rằng lễ hội mùa xuân là vui trăng, tức là lễ hội mùa xuân, khi gia đình dừng công việc, nghỉ ngơi, quây quần ăn uống. Vì vậy, trong trường hợp này, các nguyên liệu truyền thống hoặc các món ăn làm sẵn có xu hướng bán chạy. Dưới đây là một số món ăn bán chạy nhất đêm Giao thừa.

Bánh chưng xanh bên dưa hấu đỏ

Bán gì trong lễ hội mùa xuân để kiếm tiền? Nhiều gia đình ở thành phố không có thời gian gói bánh chưng nên thường mua ở chợ hoặc cửa hàng đặc sản Hà Nội, chưa kể cửa hàng Quốc Hương (Hàng Bông) lúc nào cũng chật cứng bánh. Bánh chưng, giò chả, thái chỉ … trước Tết Nguyên đán vài ngày.

Nếu khéo tay và có thời gian, Bánh chưng ngày Tết chính là dự án kinh doanh ngày Tết phù hợp với bạn. Nhưng không phải chỉ có gạo, thịt, đậu xanh gói trong lá nấm hương, bạn mới có thể ăn được những mẻ bánh đa ngon, học hỏi kinh nghiệm gói và làm bánh tại nhà của những người lớn tuổi, bạn sẽ làm nổi bật sản phẩm của mình và thu hút khách hàng.

Ý Tưởng Kinh Doanh Bán Hàng Tết

Kinh doanh cây cảnh, hoa ngày tết

K3XnlC7obn2J80xZfVpPNYOsbB3SB5TOzXD0pfWnh5bNkZLAwJKk0hxC 2qnTrILj1SK9lLg4Hm1aFEzuRxdTXyKKA3dk28 y AUOQmvynulq6lpWj9VEVPticLs0mqivrfyMG2L

Cây cảnh, hoa kiểng là một trong những mặt hàng nhất thiết mỗi gia đình đều muốn sắm sửa mỗi dịp Tết đến xuân về. Đứng sau những mặt hàng cần thiết, đây là mặt hàng được nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá là rất khả quan khi kinh doanh trong dịp Tết Nguyên Đán.

Một số cơ sở kinh doanh cây cảnh có thể kinh doanh như: bán hoặc cho thuê cây mai, cây đào; bán hoa ly, hoa cúc, hoa đồng tiền,

Kinh doanh hoa quả, trái cây ngày tết

tMAO9Z1toTKZbdAJzeJJ dEjm168RbsCKF0VPosd8gjxiNeg0CRO59qxxePvFz1X1kPBg4JmLusLj34hknURDKRnZKCdWAdw94fsQnIN6CKBBvLjOr0ruEIR3e6 zjZit14hPCej

Tương tự như kinh doanh cây cảnh, rau củ quả cũng là mặt hàng được ưa chuộng. Bởi trong ngày lễ hội mùa xuân, không nhà nào thiếu mâm ngũ quả trên bàn thờ. Dạo chợ ngày Tết, mặt hàng rau củ quả luôn được ưa chuộng.

Kinh doanh đồ trang trí tết 

Z5ydBOpFuBdADvQ0pCMEdEXpxNLF7MpDRIakThGFvARv8ycvZtMp1ajRAQC9duwKuXFYck0qXxT9DIQn c3YdsV0 9KwOwNwSbttelui2O IMNS7 kOHL2mu5YQVkmkt8Q4qYF9H

Mỗi dịp Tết đến xuân về, ai cũng mong ngôi nhà của mình được trang hoàng lộng lẫy. Kinh doanh đồ trang trí Tết là một trong những ý tưởng kinh doanh béo bở mà bạn không nên bỏ qua. Một số mặt hàng có thể nhập và bán trong dịp Tết Nguyên Đán như dây thừng may mắn, đồ trang trí cây đào, cây mai, dây kim tuyến, đèn pin, câu đối, thư pháp, …

Kinh doanh quần áo tết

AnYre4XVO8Jd2EcrpwGTAL5thBdDwWQX2bQVy6348X77fnbbYHr7 n EB6pw33JAhuPmhxLQroNSZcDmsarji63IZ1663kvCPpxuTJ4mfa57qQnnZN6 YZU6usQT GYTwubO0NT

Bạn đang làm gì lễ hội mùa xuân này? Ngoài các mặt hàng như hoa quả, thực phẩm, đồ trang trí Tết thì quần áo, phụ kiện cũng là một trong những mặt hàng “hot” mà bạn không thể bỏ qua.

Hầu như ngày Tết nào bạn cũng có nhu cầu sắm sửa quần áo mới để mặc. Từ già đến trẻ, từ thành thị đến nông thôn, ai cũng muốn xúng xính váy áo đi chơi Tết. Đây có lẽ là một phong tục lâu đời của người Việt Nam, ai cũng muốn sắm cho mình những bộ quần áo mới hay những món đồ mới trong dịp lễ hội mùa xuân.

Vì vậy, bạn có thể tìm thấy những món đồ đẹp, độc đáo với nhiều kiểu dáng bắt mắt và sành điệu cho đêm giao thừa 2022. Kinh doanh quần áo có thể bắt đầu sớm nhất là 1-2 tháng trước Giáng sinh, sinh nhật hoặc Tết Nguyên đán.

Bao lì xì – Mặt hàng không thể thiếu ngày tết

OA8OihflhcybBgmr06bl K0 YQANSFZ1 YNSpOwdLxX8eL 6bjIxEHh1yf8xUZfrKwVbxK 769VT7CF8KQK0EE x1vUob7pI pcUWRyKTP0AIZnEYAioFoeRlJysY25AG09I 0O

Từ năm cũ sang năm mới, ai cũng muốn chúc nhau những phong bao lì xì mừng tuổi mới, năm mới may mắn, tài lộc dồi dào hơn. Vì vậy nhu cầu sử dụng bao lì xì trong dịp lễ hội xuân cũng rất cao, là dự án thương mại không thể bỏ qua.

Kinh doanh bao diêm, bật lửa, muối vào đêm giao thừa 

mhk7enyegJiDbQRUYh7iY6EnPDw87jhUpT8l DFjlasMKEmkr50Hlyw1CVMLfTYY ftv28Z5izL9kVvgwhRjN8qDW5J2UQ8uI8b63TF9IGuP0J0fwO7Y39fXylqHa7mSGKj5Pz30

“Đầu năm mua muối, cuối năm rửa trắng”, mua lửa đầu năm đã trở thành phong tục của người Việt. Sáng mùng 1 Tết, mọi người thường mua muối để gia đình hòa thuận, làm ăn thuận lợi. Mua bếp từ sẽ mang đến sự đầm ấm, hạnh phúc cho gia đình.

Vì vậy, đây là những mặt hàng bán chạy nhất để bắt đầu năm mới. Với một số vốn nhỏ, bạn có thể sử dụng chương trình này để hoàn thành công việc kinh doanh của riêng mình trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Kinh doanh hoa cúng, nhang, đèn ngày tảo mộ

NmDvkcJ8tCrM9W7TTNOkLlOwHfP9gMoNTdwMpHU27HU9fkrD9fjvBeOsMUc05xPnkexavdnEO


6 Ý tưởng kinh doanh HÁI RA TIỀN dịp Tết 2021

Đi lễ chùa đầu xuân là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt. Phong tục này thể hiện lòng hiếu thảo và lòng biết ơn của con cháu đối với tổ tiên.

Vào ngày đi tảo mộ, mọi người thường có xu hướng chuẩn bị hoa, hương, đèn… bởi không phải gia đình nào cũng có thể chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi xuất hành. Vì vậy, đây cũng là sản phẩm rất thích hợp để kinh doanh dịp lễ.

Ý Tưởng Kinh Doanh Bán Hàng Tết “Lãi Khủng” 2022| Những Mặt Hàng Bán Chạy Nhất. Xem thêm các bài viết liên quan tại Kienthucthuvi.net

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.