Chuyển tới nội dung

y2mate.com là gì? Cách sử dụng y2mate nhanh nhất

  • bởi
y2mate.com là gì? Cách sử dụng y2mate nhanh nhất

y2mate.com là gì? Cách sử dụng y2mate nhanh nhất

y2mate.com là gì? Cách sử dụng y2mate như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này để được giải đáp những câu hỏi trên nhé.

y2mate.com là gì?

y2mate.com (hay y2mate MP3) được biết đến là một trong những trang web giúp bạn tải audio MP3 và video trên YouTube miễn phí, bằng những thao tác click chuột hết sức đơn giản.

Thực tế thì YouTube là một nền tảng sở hữu rất nhiều video ấn tượng, hấp dẫn, tuy nhiên nền tảng này lại có nhược điểm là không hỗ trợ tính năng tải về máy. Đôi khi nó sẽ khá phiền toái nếu bạn muốn lưu lại những video ca nhạc, phim hay hướng dẫn cách làm gì đó… Chính vì sự bất tiện này, nhiều lập trình viên đã tạo ra những website hỗ trợ người dùng có thể tải về những nội dung mà họ yêu thích trên YouTube và một trong số ấy chính là y2mate.com.

y2mate.com được tạo ra bởi Muvi Downloader. Với y2mate.com, người dùng có thể tải về mọi chương trình yêu thích trên YouTube. Bên cạnh đó, trang web này cũng hỗ trợ người dùng tải riêng biệt phần audio và video của 1 bộ phim hoặc 1 bài hát với nhiều định dạng.

Nó có nghĩa là y2mate com là người bạn đồng hành cùng youtube giúp đáp ứng những nhu cầu mà youtube không làm được.

Nhưng khi tải video để lưu trong bộ sưu tập của bạn và xem ngoại tuyến, youtube từ chối. Tuy nhiên, youtube cấp quyền truy cập để tải xuống video trong ứng dụng.

Để loại bỏ sự bất tiện này của người dùng, y2mate đã được tạo ra vào ngày 8 tháng 10 năm 2016 để bạn có thể xem những video yêu thích của mình bất cứ lúc nào mà không cần duyệt các nội dung youtube khác mọi lúc mọi nơi và chia sẻ với bạn bè của mình.

y2mate.com là gì? Cách sử dụng y2mate nhanh nhất

y2mate.com có những ưu điểm gì?

Hiện nay y2mate.com được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật, ví dụ như:

  • Hỗ trợ tải miễn phí
  • Không giới hạn lượt tải
  • Không cần đăng ký tài khoản
  • Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến nhất hiện nay…
  • Hỗ trợ tiếng Việt

Cách sử dụng y2mate như thế nào?

Cách sử dụng y2mate.com rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn nội dung ở YouTube mà bạn muốn tải về, sau đó copy link.

Bước 2: Truy cập y2mate.com sau đó dán đường dẫn vừa copy vào ô Search or paste link here rồi bấm vào nút Start.

Cách sử dụng y2mate.com

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào nút Download.mp4 như hình bên dưới để tải video về máy.

Cách sử dụng y2mate.com

Bước 4: Vào mục Dowload của máy để lấy nội dung vừa tải về và thưởng thức thôi.

Cách sử dụng y2mate.com

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tải về những nội dung yêu thích trên YouTube và xem chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Mong rằng những chia sẻ này đã giúp bạn biết được y2mate.com là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tính năng Y2mate khiến nó trở nên phổ biến

Tải xuống không giới hạn

Đây là một ứng dụng tải xuống âm nhạc tuyệt vời cho phép bạn tải xuống hợp pháp số lượng video YouTube miễn phí không giới hạn.

Không có đăng ký

Bạn thậm chí không cần đăng ký để tận hưởng các dịch vụ của trình tải xuống âm thanh y2mate tuyệt vời. Nó hoàn toàn được mở khóa.

Định dạng tải xuống

Rất có thể, người dùng sẽ xuất hiện lại trên trang web, nó đơn giản và dễ sử dụng. Và trình tải xuống video youtube y2mate cung cấp một quy trình đơn giản như vậy và tải xuống dễ dàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Nó cho phép bạn tải xuống tất cả video và âm thanh ở nhiều định dạng.

MP4
MP3
M4a (WebM) từ 144p đến 1080p
WMV
3gp
FLV
AVI
MO

Công cụ chuyển đổi miễn phí

Trước đó, chỉ có tải trực tuyến mp3 và mp4 trên trang web chuyển đổi video.

Nhưng sau khi khởi chạy y2mate, với việc sử dụng trình chuyển đổi video của nó, người ta có thể tải xuống video ở các định dạng khác với chất lượng HD một cách dễ dàng bao gồm y2mate mp3 và mp4 downloader y2mate.

Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn tùy chọn độ phân giải video từ 144p (tải xuống video 3gp và tải xuống trực tuyến mp4) đến 1080p ở định dạng mp4.

Hỗ trợ nhiều ứng dụng

Hàng nghìn bộ phim và tệp nhạc có thể được chuyển đổi và tải xuống trực tiếp từ YouTube và các trang web khác.

Vì nó cũng có thể tải xuống các tệp từ các nền tảng khác như Facebook, Dailymotion, Video, Youku, Amazon Prime…

Tải nhanh

Cùng với nhiều định dạng tải xuống, nó còn cung cấp cho bạn dịch vụ tải xuống nhanh chóng. Cho dù đó là tải xuống nhạc chuông y2mate mp3 hay tải xuống video 360 p.

Bạn chỉ có thể sử dụng nó khi bạn dán liên kết của video, không phải khi bạn nhập tên của video.

Quy trình thích hợp để sử dụng dịch vụ này là nhập ‘pp’ sau thuật ngữ youtube trong liên kết.

Giao diện người dùng đơn giản

y2mate là một công cụ chuyển đổi video sang âm thanh trên youtube tuyệt vời với một quy trình dễ dàng. Trên thực tế, đó là một giao diện người dùng đơn giản khiến nó trở thành một công cụ thân thiện với người dùng.

Video thành nhạc

y2mate mp3 converter hỗ trợ bạn chuyển đổi video youtube và tải nhạc chuông y2mate và nhạc chuông Dj, nó có thể được sử dụng làm trình tải xuống nhạc giúp bạn tải xuống các bài hát Punjabi, Tamil, Bhojpuri và Kannada cũ.

Không chỉ có video ca nhạc mà bạn còn có thể tải phim tiếng Hindi chất lượng cao về máy tính trên youtube.

Đa ngôn ngữ

Nó cung cấp dịch vụ bằng hơn 20 ngôn ngữ bao gồm – tiếng Anh, Deutsch, Español, Français, हिन्दी / Hindī, Indonesia, Italiano, 日本語, 한국어, Myanmar (မြန်မာ), Malay, Filipino, Português, Русский, ไทย, Türkçe, Tiếng Việt, 简体 中文, 繁體 中文, العربي và বাঙালি.

Vì vậy, y2mate- một trình tải xuống video youtube, mở rộng dịch vụ ngoài chất lượng video và âm thanh sang các ngôn ngữ.

Không cần phải nói rằng việc cho phép người dùng tải xuống và chuyển đổi video ở định dạng ưa thích của họ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào sẽ giúp y2mate nhắm mục tiêu đến khán giả trên toàn thế giới.

Vì vậy, như mong đợi, điều này làm cho công cụ chuyển đổi video sang âm thanh trên youtube trở nên phổ biến, giống như một công cụ dễ dàng.

Công cụ chuyển đổi Youtube sang mp3

Đây là Tính năng tối ưu cho phép bạn chuyển đổi và tải xuống video với chất lượng cao bất kể độ dài của video.

Và không nghi ngờ gì nữa, nó cho phép bạn chuyển đổi tối đa 2 giờ video, album nhạc và clip âm thanh sang tệp MP3 y2mate chất lượng cao nhất từ ​​64 đến 320 kbps, cũng như thời gian chuyển đổi chỉ trong vài giây.

Vì vậy, bạn có thể nhận được nhạc chính xác ở định dạng Mp3 từ các video mong muốn của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. Cùng với công cụ này, bạn cũng có thể nhận được các tùy chọn toàn diện để tải xuống mp4 trực tuyến.

Một điều có thể xác định là ngoài các tính năng chính của y2mate, chỉ có ‘trình chuyển đổi mp3’ hoạt động một phần. Vì nó chỉ có thể tải video ở định dạng dung lượng thấp.

Làm thế nào để sử dụng y2mate?

Tải xuống video trên y2mate không phải là một quá trình phức tạp có thể khiến bạn phải vò đầu bứt tai. Nó là một trang web dễ sử dụng. Hãy xem hướng dẫn đơn giản mà youtube downloader hoạt động để tải video youtube.

Đầu tiên, gõ y2mate.com trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn sẽ đến trang web chính thức và ở đó bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm.

Sau đó nhập từ khóa hoặc dán trực tiếp liên kết của video bạn muốn tải xuống.

Nhấn nút bắt đầu, video với tất cả các tùy chọn định dạng tải xuống sẽ hiển thị.

Bạn phải chọn định dạng và sau đó nhấn vào nút tải xuống.

Trong vòng 5-10 giây, video của bạn sẽ được tải xuống thành công.

Sử dụng Y2mate có hợp pháp không?

Người dùng bị làm phiền với quá nhiều quảng cáo và liên kết được tài trợ và chuyển hướng trang khi họ sử dụng y2mate com để tải video youtube. Do kinh nghiệm này, mọi người nghi ngờ việc sử dụng y2mate có hợp pháp không?

Để kết luận đó là hợp pháp hay bất hợp pháp, bạn cần biết rằng y2mate com đang cung cấp tải xuống video youtube miễn phí trong hơn 6 năm.

Và trang web cũng có kết nối HTTPS hợp lệ.

Do đó, nó kết luận rằng do sự gián đoạn của quảng cáo và thông báo, người dùng đặt câu hỏi liệu nó có hợp pháp hay không.

Vì vậy, sau khi điều tra y2mate một cách có hệ thống, nó phát hiện ra rằng nó hoàn toàn hợp pháp.

Tuy nhiên về mặt đạo đức, nếu bạn tải xuống nội dung youtube cho mục đích thương mại của mình, nó được coi là bản quyền.

Nhưng y2mate không yêu cầu đăng ký và bạn hoàn toàn ẩn danh khi sử dụng y2mate.

Đọc thêm: Instagram picuki là gì và nó hoạt động như thế nào? Picuki có hợp pháp và an toàn không?

Y2mate có an toàn không?

Y2mate com tạo ra doanh thu bằng cách hiển thị quảng cáo trên trang web của mình và google không hiển thị quảng cáo trên y2mate.

Quảng cáo chủ yếu được hiển thị bởi các công ty quảng cáo các loại quảng cáo này. Hầu hết đây là những quảng cáo giả mạo được hiển thị trên trang web này. Nó khẳng định những tuyên bố sai lầm không thể tưởng tượng được như ‘xin chúc mừng bạn đã nhận được thẻ quà tặng trị giá 1000 đô la amazon dành riêng cho bạn’.

Các loại quảng cáo này được thiết kế đặc biệt để kiểm tra ví của bạn. Y2mate có an toàn trong tâm trí mọi người không?

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng dịch vụ tải xuống âm thanh hoặc video mà nó cung cấp cho người dùng là an toàn. Tuy nhiên, một điều khác là việc truy cập các cửa sổ bật lên thông báo đáng ngờ đó có thể tự động cài đặt các ứng dụng và phần mềm độc hại không mong muốn trong hệ thống của bạn.

Và cũng có thể nếu bạn tình cờ nhấp vào các liên kết được tài trợ, nó sẽ chuyển hướng bạn đến các trò chơi trực tuyến, nội dung khiêu dâm và các cuộc khảo sát không an toàn cho hệ thống của bạn. Vì vậy, y2mate an toàn miễn là bạn không nhấp vào quảng cáo, thông báo và liên kết.

Nhưng bất chấp điều đó, bạn sẽ biết rằng các lựa chọn thay thế y2mate com trong các phần tới là hoàn toàn an toàn.

Tải xuống video TikTok với y2mate

Tính năng độc đáo này của công cụ y2mate cho phép bạn tải xuống video TikTok. Để sử dụng tính năng này, bạn cần nhấn vào trình tải xuống TikTok và dán liên kết đến video TikTok.

Ngoài dịch vụ trực tuyến, nó cung cấp cho người dùng tùy chọn tải xuống apk y2mate để có trải nghiệm tải xuống tốt hơn.

Khi bạn truy cập trang web chính thức, bạn sẽ thấy ba tính năng trong phần tiêu đề là-

Trình tải xuống TikTok

Công cụ chuyển đổi Youtube sang mp4

Và gần góc dọc, cung cấp cho bạn một tab để chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn trong số hơn 30 ngôn ngữ.

Và sau khi có một tiêu đề bắt mắt nói rằng y2mate: youtube sang trình tải xuống mp3, mp4.

Bên dưới chúng cung cấp cho bạn thanh tìm kiếm nơi quá trình tải xuống diễn ra. Và bên dưới họ đưa ra một liên kết đến ứng dụng y2mate của nó.

Cuộn thêm sẽ đưa bạn đến phần giải thích về dịch vụ.

Hướng dẫn tải video và các tính năng thoát y2mate.

Ở chân trang, cùng với thông tin liên hệ và điều khoản sử dụng, nó đề cập đến tab học bổng mà nó tạo và quản lý chương trình học bổng cho sinh viên.

Y2mate.is là gì?

y2mate giống y2mate com về các Tính năng và Dịch vụ. Không nghi ngờ gì nữa, bạn có thể chọn không tham gia y2mate com, vì trong khi sử dụng y2mate.com, các vấn đề an toàn sẽ phát sinh.

Và y2mate.d không phải chịu gánh nặng về quảng cáo và thông báo sai.

Các tính năng bổ sung

Ngoài các tính năng và dịch vụ tương tự như y2mate com, y2mate đang cung cấp apk y2mate được hỗ trợ bởi các thiết bị Android.

Hỗ trợ truy cập để chia sẻ trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Whatsapp và email trong trang web.

Y2mate guru

y2mate guru là một giải pháp thay thế khác cho y2mate com được sử dụng rộng rãi như một công cụ chuyển đổi video sang âm thanh trên youtube, nhưng hiện tại trang web này đã ngừng hoạt động và nó chuyển hướng bạn đến một trang không liên quan đến trình tải tải xuống video youtube- y2mate guru.

Y2mate ngừng hoạt động khi nào?

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2021, Y2mate com sẽ chính thức ngừng hoạt động ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và một phần trăm người dùng Úc.

Bởi vì một số khó khăn pháp lý, bao gồm cả việc tạo điều kiện cho vi phạm bản quyền.

y2mate.com là gì? Cách sử dụng y2mate nhanh nhất

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.