Chuyển tới nội dung

YouTube Của FC Đông Nhi – Đông Nhi Đã Lên Tiếng Sau Vụ Lùm Xùm

  • bởi
YouTube Của FC Đông Nhi - Đông Nhi Đã Lên Tiếng Sau Vụ Lùm Xùm

Bạn đang xem YouTube Của FC Đông Nhi – Đông Nhi Đã Lên Tiếng Sau Vụ Lùm Xùm

Sau một ngày giữ im lặng, Đông Nhi đã giải quyết những ồn ào từ việc người hâm mộ cáo buộc công ty chiếm đoạt kênh YouTube của cô. Tuy nhiên, lời giải thích của cô nàng khiến người hâm mộ “trở mặt”.

Mới đây, cộng đồng mạng dậy sóng vì bị fan của Đông Nhi tố cáo đội của cô đã tố kênh YouTube của FC Đông Nhi và xóa người quản lý dẫn đến việc không vào được kênh YouTube. Cô ấy không thể truy cập kênh YouTube. xác lập vị thế của nó. Dù công ty đã lên tiếng đính chính nhưng các fan của Dongni vẫn không hài lòng và yêu cầu nữ ca sĩ phải đưa ra câu trả lời hữu hiệu.

Ngay trong đêm đó,Đông Nhi đã đăng tải bài viết về vụ việc trên trang cá nhân với tên gọi Mai Hồng Ngọc. Vì vậy, ngay từ đầu bài đăng, Đông Nhi đã nói một cách giận dữ: “Em đang làm gì vậy?”.

Cô nói thêm: “Suốt thời gian qua, các bạn chỉ trích, thóa mạ, xúc phạm bạn bằng những lời lẽ mà bạn cho rằng tôi không biết hoặc quá coi thường. Tôi chưa bao giờ ủng hộ một người có hành vi như vậy với người ngoài, nhưng bạn có làm vậy với cô ấy không?” ? Bạn có thực sự tôn trọng cô ấy hay không?

CNTS3DC l2WTL5P1JiW8b8XGphR4QLOgS6M685zBGTnV8gesvH5iFP5srbJUaB2fQZUo5qtQHraVZgQDtb yLoKgmrQIJiZrtTVVs

3CeNWlxWIwz 7w2fRVSG6xEa6RVzLQ0ClCKcBkBKpFaz2X4OLCZcQon7emYgxjkfwWXaWwYiT PhVYTkkjRHOyYiI SgcOgN foyywe1E0cMrq21Crcm QXFSjVezvhEKRg55hyAVTFI2EPkWA

Nữ ca sĩ đề cập đến việc một số diễn viên xấu ảnh hưởng đến cảm nhận của khán giả về tập thể FC cùng ngày. Cô khẳng định: “Tôi không bao giờ ủng hộ những điều đó hay đưa ra lời khuyên cho các bạn về những điều đó, tôi luôn hướng các con đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng nhau vì mình yêu và tôn trọng nhau. Luôn dành cho cô ấy sự tôn trọng và yêu quý khán giả, nhưng các bạn đã và đang làm những điều mà tôi thực sự không thể chấp nhận được và đã đi đến giới hạn của mình!

Đừng nghĩ rằng tôi đã thay đổi, khi phải đối mặt với bạn, chính bạn là người hù dọa tôi, nói chuyện với tôi bằng khuôn mặt cười rồi đăng những bài công kích tôi trên mạng xã hội? Vậy tình yêu là gì? “

Tối 12/5, Đông Nhi đã đăng một bức tâm thư khá dài trên Facebook cá nhân về việc nhân viên công ty của cô bị người hâm mộ tố cáo chiếm đoạt kênh YouTube của Toni. Ngay từ đầu bài đăng, nam ca sĩ có giọng điệu u uất bày tỏ sự bức xúc khi anh và nhân viên liên tục bị cộng đồng mạng công kích. Toni cho rằng những người hâm mộ đã vượt quá giới hạn của họ và thiếu tôn trọng cô.

YouTube Của FC Đông Nhi - Đông Nhi Đã Lên Tiếng Sau Vụ Lùm Xùm

Vợ Ông Cao Thắng khó chịu vì ê-kíp liên tục bị “tấn công” khi khi scandal bùng nổ

Đồng thời, giọng ca ngọt ngào nhấn mạnh rằng cô không thay đổi, và cách cư xử của người hâm mộ trong những ngày gần đây khiến cô sợ hãi. “Đừng nghĩ rằng tôi đã thay đổi, khi tôi phải đối mặt với bạn, chính bạn là người khiến tôi sợ hãi, nói chuyện với tôi bằng khuôn mặt cười và đăng những nhận xét xúc phạm tôi trên mạng xã hội. Bạn tấn công và tấn công những gì bạn gọi là một đội Mọi người, chỉ để chứng tỏ rằng nhóm sai và bạn đúng. Xin đừng đoán, đừng “chảnh”. Hãy thay đổi? Bạn sẽ thay đổi bản thân dựa trên ý kiến ​​của hàng trăm người? Hãy tiếp tục ai cũng nghĩ mình là người như thế nào. Sau khi giỏi nhất, làm hài lòng quần chúng? ”.

Ngoài ra, Đông Nhi cũng khẳng định người tố công ty của cô hack kênh YouTube FC Toni đã bịa đặt mọi chuyện. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Đặc biệt liên quan đến vấn đề kênh YouTube của FC Đông Nhi, tôi xin khẳng định kênh YouTube của FC Đông Nhi hoàn toàn thuộc về công ty ngay từ đầu, không có chuyện cướp bóc ở đây, và công ty cũng chưa hề đòi hỏi. bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là Tự nguyện. Tại sao bạn nói khác bây giờ? “. Đồng thời, cô cho rằng hành động của người này đang cố tình chia rẽ người hâm mộ và công ty của cô.

Tuy nhiên, cách xử lý của Đông Nhi lại gây ra phản ứng ngược lại. Hầu hết những khán giả yêu mến cô đều bày tỏ sự thất vọng trước thái độ của nữ ca sĩ. Một số người hâm mộ bình luận: “Nếu bài báo này do bạn viết, đúng như bạn nghĩ, thì tôi không còn gì để nói. Hoàn toàn thất vọng”, “Tôi không thể tin được là tôi đã đọc nó”, “Tôi không thể tin được”. this “,” Xin lỗi khi đọc cái này. Cả thanh xuân của tôi đã vì thần tượng mà nhận lời như vậy. đắng! “,” Lần trước mình cũng nói “nếu các bạn không cùng mục tiêu thì” lần này các bạn cũng chửi fan luôn, mình chưa thấy fan nào xúc phạm hay xúc phạm các bạn, nhưng những dòng các bạn viết ra đây đau lòng lắm. những người hâm mộ cũ như tôi. “

ĐÔNG NHI ĐĂNG TÂM THƯ CHỬI MẮNG FAN: TRÒ HỀ CHỈ VIỆT NAM MỚI CÓ

Thậm chí, những khán giả từng yêu mến Đông Nhi còn thẳng thắn cho biết họ “trở mặt” vì nhìn thấy những dòng chia sẻ của thần tượng. Một số tài khoản viết: “Tạm biệt chị, cảm ơn chị đã là một phần thanh xuân của em. Đội chị luôn đúng còn em luôn sai”, “Thất vọng về chị quá. Vĩnh biệt 6 năm thanh xuân của chị”, ” Phải đặt Áp phích của tôi vào góc “,” chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ làm như vậy “…

Cùng ngày, fanpage của 6th Sense Entertainment cũng xác nhận kênh YouTube của FC Đông Nhi do công ty thành lập từ năm 2021, nhưng do những vấn đề như bản quyền nên đi chệch mục đích của công ty. sự thành công. Ban đầu, công ty quyết định đóng kênh.

Về việc kênh YouTube của FC Đông Nhi gây xôn xao trên mạng, cho rằng ê-kíp của nữ ca sĩ đã tiếp cận được người hâm mộ, Đông Nhi cho biết: “Tôi xin khẳng định rằng kênh YouTube của FC Đông Nhi hoàn toàn là do công ty quản lý. , không có gì ở đây. XẾP HẠNG và công ty chưa bao giờ yêu cầu bạn giúp xây dựng nó, tất cả đều tự nguyện! Bạn nói thế nào bây giờ?

Cho tôi hỏi một câu: Ở góc độ công ty, bạn nghĩ sao về một người tuy hợp tác ngoài mặt nhưng lại cố tình tạo ra sự chia rẽ giữa người hâm mộ và công ty? Cô ấy luôn ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của bạn cho kênh phát triển, tình yêu mà bạn dành cho cô ấy, nhưng cách làm của bạn đã vô tình tạo ra sự hiểu lầm nghiêm trọng không cần thiết và tôi nghĩ cách bạn thể hiện là sai. Đó là lý do tại sao các công ty không muốn bất kỳ hỗ trợ nào từ bạn nữa! “.

YouTube Của FC Đông Nhi – Đông Nhi Đã Lên Tiếng Sau Vụ Lùm Xùm

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.