Chuyển tới nội dung

Zuki Moba Là Gì? Chi Tiết Về Game Zuki Moba Mới Nhất 2022

 • bởi
Zuki Moba Là Gì? Chi Tiết Về Game Zuki Moba Mới Nhất 2022

Bạn đang xem Zuki Moba Là Gì? Chi Tiết Về Game Zuki Moba Mới Nhất 2022

Xu hướng Play-to Earn chưa bao giờ ngừng “hot” trên thị trường crypto. Trong vài tháng qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự thành công của nhiều dự án từ các nhóm phát triển Việt Nam. Ngoài những người tiền nhiệm của nó như AXS, xu hướng trò chơi truyền thống kết hợp giữa blockchain và NFT để thưởng cho người chơi đang rất phổ biến. Zuki Moba, một trò chơi NFT do một đội Việt Nam thực hiện, đã kêu gọi thành công 1,4 triệu đô la Mỹ vốn đầu tư nước ngoài. Vậy tại sao thành công bước đầu, hãy cùng Invest nhìn lại để tìm hiểu về dự án Zuki Moba này nhé!

Zuki Moba Là Gì? Chi Tiết Về Game Zuki Moba Mới Nhất 2022

Zuki Moba Là Gì? Chi Tiết Về Game Zuki Moba Mới Nhất 2022

Đặc điểm cơ bản của Zuki Moba

Trong Zuki Moba, mỗi trận đấu bao gồm một nhóm người chơi chia thành 2 đội thi đấu với nhau để giành chiến thắng cho đội của mình. Trò chơi hướng đến những người chơi nghiệp dư, với cơ chế chiến đấu đơn giản dễ làm chủ và chủ đề thể thao thân thiện. Mỗi trò chơi kéo dài 10 phút, đủ để giữ cho mọi người tham gia và giải trí trong ngày.

Zuki Moba Là Gì? Chi Tiết Về Game Zuki Moba Mới Nhất 2022

Xem thêm các game mới tại đây 

Cơ chế trò chơi của Zuki Moba

Trong Zuki Moba, người chơi có thể tập hợp bạn bè thành một đội và chiến đấu với các đội khác để giành chiến thắng. Hệ thống sẽ tặng miễn phí Dặm Anh Hùng Cấp 1 cho người chơi đăng nhập lần đầu tiên. Nếu bạn muốn có cấp độ cao hơn và anh hùng mạnh hơn, bạn có thể mở khóa rương kho báu để nhận phần thưởng.

Các anh hùng trong Zuki Moba được chia thành 5 nhóm dựa trên kỹ năng và thuộc tính, bao gồm: Knight, Beast, Witch, Healer và Tanker.

Các chế độ chơi của Zuki Moba

Zuki Moba có ba chế độ chơi giúp người chơi phát triển các kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội:

Chế độ luyện tập: Dành cho người chơi mới để giúp họ làm quen với trò chơi
Chế độ chiến đấu cận chiến: Người chơi tham gia trận chiến và đánh bại càng nhiều người chơi khác càng tốt.
Chế độ đụng độ: Người chơi và bạn bè thành lập đội của riêng họ hoặc được phân công ngẫu nhiên với màu đỏ / xanh / tím … và cố gắng giành chiến thắng bằng cách đánh bại các thành viên khác trong đội

RDN4ayqI9 okcyksxSt oWqrRqpTucVZGbgIiFmp9HpCbtCro0PWeFTcFSvVKHQEUBFGYvN5cYUF wXVJl0GgjD0iBzLctgtsvpBB2NC4mPN9sg7DTQUs9SBzfHl0S1 nBZOAw9Y

ZUKI Dữ liệu về giá theo thời gian thực

Giá Zuki Moba hôm nay là ₫ 317,21 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫ 1,475,360,876 VND. Chúng tôi cập nhật giá từ ZUKI sang Việt Nam Đồng theo thời gian thực. Zuki Moba giảm 0,97 trong 24 giờ qua. Xếp hạng hiện tại trên CoinMarketCap là # 1963 với giá trị vốn hóa thị trường là ₫ 11,679.511,572 VND. Nguồn cung lưu hành là 36.819.022 ZUKI xu, với nguồn cung tối đa là 1.000.000.000 ZUKI.

Các sàn giao dịch hàng đầu hiện đang giao dịch Zuki Moba là MEXC, CoinW, PancakeSwap (V2) và. Bạn có thể tìm thấy các sàn giao dịch khác trên trang web của chúng tôi.

Zuki Moba là game thể thao điện tử MOBA (đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) được xây dựng với định hướng là cộng đồng ứng dụng kinh tế phi tập trung. NFT trong trò chơi được sử dụng để xây dựng nhân vật, vật phẩm trò chơi và cấu trúc metaverse. Ngoài ra, việc áp dụng cơ chế Play to Earn tạo ra lợi ích tài chính cho người chơi, tạo nên điểm độc đáo so với các game MOBA truyền thống. Dựa trên trò chơi ném tuyết truyền thống của Nhật Bản (Yukigassen), trò chơi được biết đến trong thế giới game bởi sự hấp dẫn của thể thao, vui nhộn, cạnh tranh và chiến đấu trực tuyến, đồng thời có thể phát triển thành một trò chơi eSports toàn cầu.

Zuki Moba (ZUKI) là gì? Chi tiết về Game Zuki Moba và token ZUKI

Zuki Moba là gì?

Zuki Moba là một trò chơi MOBA eSports (Đấu trường trực tuyến nhiều người chơi) được xây dựng bằng một ứng dụng kinh tế phi tập trung hướng tới cộng đồng.

Trò chơi được xây dựng dựa trên trò chơi ném tuyết truyền thống của Nhật Bản (Yukigassen), được biết đến trên toàn thế giới với những trận chiến trực tuyến thể thao, vui nhộn, cạnh tranh, hấp dẫn và có thể phát triển thành một trò chơi eSports toàn cầu.

E6mx2FmEO5E sbkj dgFqyiwtlkyUvLx0pcWFFTfjVLuFs698qKrCNZxVd8CO mojIvZBB0rGiq21YHdCXRvaIRC7gddA5FT2OkDlRAwfdOdDSIAQgtv SFoErN8m0zY6zUlVsEE

NFT trong trò chơi được sử dụng để xây dựng nhân vật, vật phẩm trò chơi và cấu trúc metaverse. Ngoài ra, lợi ích tài chính được tạo ra cho người chơi thông qua cơ chế Play to Earn, tạo nên điểm độc đáo so với các game MOBA truyền thống.

Không chỉ vậy, không chỉ là dòng game kiếm tiền, game Zuki Moba còn thuộc thể loại eSports cho phép người chơi thi đấu trực tuyến. Thể loại game này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng stream và các game thủ.

Điểm nổi bật của dự án Zuki Moba

Điều làm cho Zuki Moba trở nên độc đáo so với các trò chơi khác là:

 • Chơi để kiếm tiền: Người chơi sẽ được thưởng sau khi chơi trò chơi
 • Hỗ trợ NFT: Các vật phẩm trong trò chơi như da sẽ được chuyển đổi thành NFT để người chơi giao dịch
 • Các mặt hàng có giá trị thực.
 • kinh tế do cộng đồng sở hữu
 • Tính minh bạch trong trò chơi và giao dịch

1DNUVsC6keRDe20o41BiC78nKai mpehd5RjDAORXZkk0dEMI GHmt2bm0PxswLuVo99kc03lU6FGzUgj3o NXRE1I0kp72aqNQKVIaNj8vETeVN7Kaie3bPoryXq3yII vYFmcE

Xem ngay Tải Game Không Cần Mạng

Cách chơi game Zuki Moba

Các trò chơi của Zuki Moba được thiết kế để kết hợp các kỹ năng cá nhân của bạn và tinh thần đồng đội. Thử thách bản thân với các chế độ chơi khác nhau: MOBA và Battle Royale. Do đó, người chơi cần thực hiện 2 thao tác đầu tiên để bắt đầu trò chơi:

 • Chọn nhân vật và vũ khí của bạn
 • chọn chế độ chơi

uvk2KJ6C2vZwvOD5KZLQsr23oO4zBXk2KKtxim3rYe9p GXga1UVk0OJs2h0PxZ8A8 ChNGVcyJUwMIoeylyk8LA0cuv82NvrQEAgmcEXQ nwYWH135qfyi8p npngeTG W5h90O

Lưu ý chơi game như sau:

 • Mỗi anh hùng có 3 điểm năng lượng để sử dụng các kỹ năng
 • Kỹ năng 1 + Kỹ năng 2 Sử dụng 1 Năng lượng
 • Skill3 có thể sử dụng 1-3 mana để sử dụng các kỹ năng
 • Năng lượng sử dụng càng nhiều, kỹ năng càng mạnh.
 • Người dùng thu thập tinh thể để nạp tiền bằng cách giết quái vật hoặc người dùng khác
 • Kỹ năng bị động: Người chơi có thể chọn 1 trong 3 kỹ năng bị động mỗi khi lên cấp khi chơi game. Chọn một kỹ năng nhiều lần sẽ tăng cấp độ của kỹ năng (chỉ có trong 1 trận đấu).

Các chế độ chơi của Zuki Moba

Zuki Moba có 3 chế độ chơi giúp người chơi phát triển kỹ năng cá nhân và tinh thần đồng đội, bao gồm:

Chế độ luyện tập: Cung cấp hỗ trợ cho người chơi mới để giúp họ làm quen với trò chơi.

V5z80BU0Q7FGYTHFTTHAWmUpb7ZSHqz1OzxVz9KLmKo2DCb9awbc 3uSrCbgScYZ1HF4k5zrT2WIE7JXCOzOFeDtpoDT77w5MNYHqGdoU1adyc ZAqPH651fXJWMK5F MMuhJzy5

Chế độ chiến đấu cận chiến: Người chơi tham gia trận chiến và đánh bại càng nhiều người chơi khác càng tốt (cập nhật).

Chế độ Clash: Người chơi và bạn bè thành lập đội của riêng họ hoặc được phân công ngẫu nhiên vào Red / Blue / Purple … và cố gắng giành chiến thắng bằng cách đánh bại các thành viên khác trong đội.

F7gGzrXq VbjD YilNMTBAeFc58L1AeDJvG7ePVFySwJ9rcMr9S OdHp9HKNcFqoOeZ3eW QAj7TCCRG

Zuki Moba (ZUKI) là gì?

Zuki Moba hiện có 3 token: ZUKI, ZP và GEM. Trong bài viết này, ReviewInvest sẽ cung cấp thông tin liên quan đến đồng tiền nền tảng của Zuki Moba, ZUKI.

Sự chỉ rõ
Tên mã thông báo: Zuki Moba.
Tên mã: ZUKI.
Blockchain: Chuỗi thông minh Binance.
Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20.
Số thập phân: 18.
Hợp đồng: 0xe81257d932280ae440b17afc5f07c8a110d21432.
Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị.
Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 ZUKI.
Nguồn cung lưu hành: (Đang cập nhật).

Phân bổ token

Phần thưởng và thanh khoản: 46%
Đội ngũ: 15%
Tiếp thị: 10%
Chuyên gia tư vấn: 5%
Airdrop: 5%
Quỹ phát triển: 5%
Hạt: 4%
Riêng tư: 8%
IDO: 2%

58ZU5P6g6U8Kl0HQzZU6YVLOROJHvolDOnF4MOtIQieC5RBn qtScNQHAIVeIhb1SAVQ1tWLnBg6Hz7bvX1QX27PglQVB0usA7s1e47U4X0uMEv3ASl4zmo1tbG0tP0LfbVijf82

FUI7cRfun PCGe6iUzkZMfbnrlo2sLjnnJeqbICr8KJdMcuWWWyW8N5KQU7snUAaSINtMHdWCJOgvLFgne75nVzMOHRSY8X07G rej18kSke4OvuDm2Jes 69yHW7bIl4TvJup9t

Token Use

ZUKI là mã thông báo cơ sở trong hệ sinh thái Zuki Moba, vì vậy nó được sử dụng để quản trị và tham gia vào việc phát triển các ý tưởng và tính năng mới trong dự án.

Giá ZUKI hôm nay

Cách kiếm & sở hữu ZUKI

 • Mua trên sàn giao dịch đồng ZUKI.
 • Chơi game kiếm NFT.
 • Trao đổi, mua bán vật phẩm trong Game.

Ví lưu trữ & Sàn giao dịch

Ví lưu trữ

Đội ngũ, Nhà đầu tư & Đối tác 

Đội ngũ

Đội ngũ phát triển dự án có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực của họ. Quan trọng nhất, cả đội đã gắn bó với nhau được 5 năm đủ để thấy được sức mạnh vượt trội và sự gắn kết của các thành viên chủ chốt như:

Dan Ngo (CEO): Anh ấy có bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và năm năm trong lĩnh vực quản lý tiếp thị kỹ thuật số. Ngoài ra, anh ấy còn phát triển cryptof.ventures, ecoinbanks.com
Lucid Hoang (CTO): Anh là người sáng lập UFIN, OnicGame và là đồng sáng lập của Vero Farm. Lucid cũng là cố vấn Jeritex cho Giám đốc Quốc gia Moniwar Latoken Việt Nam. Ông đã có hơn 4 năm kinh nghiệm phát triển các trò chơi giải trí cho thị trường Châu Á và hơn 5 năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý dự án blockchain.
Kellie Nguyễn (PR & Marketing): Cô đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và là Giám đốc Tiếp thị tại Địa ốc Bến Thành. Kellie cũng có 3 năm kinh nghiệm phát triển nhiều dự án tiền điện tử
Robert Lam (Trưởng phòng Chiến lược và Xây dựng Cộng đồng): Ông có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tin tức đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam. Robert cũng là người đồng sáng lập CryptoF.

Nhà đầu tư & Đối tác

Zuki Moba đã kêu gọi đầu tư thành công 1,4 triệu USD từ các nhà đầu tư lớn như: Kyber Network, Coinsgroup, Axia8 Ventures, UFIN, Krypital Group, x21, Clovers Venture, Onebit Ventures, Kiwi Group, Alphamoon Capital, VBC Ventures, BinStarter, LaunchZone, BSCStation và KrystalGo

MGgBoJXFw W2fRKJK8MS47V2RW107psGB369n9SmJQVJQ5jhcQlzWQytzjYUr0vdrBLappeDGQa2Ii L uRDFWY9GKneBKk2oyoEUHnbKhVsua6As4pm5v44kBIoVkXL6slRvZZw

Zuki Moba là gì? Game NFT MOBA giao tranh online tích hợp Metaverse và thông tin về ZUKI & GEM Token

Lời kết

Zuki Moba là một dự án được hỗ trợ và đầu tư chất lượng cao và được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi các nhà đầu tư nổi tiếng trong thị trường tiền điện tử. Có thể nói Zuki Moba là một trong những game chủ lực của dòng thể thao điện tử MOBA nên triển vọng phát triển của dự án này được đánh giá là khá hứa hẹn. Tuy nhiên, vô số trò chơi blockchain mọc lên như nấm sau mưa, điều này cũng kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt cho thị trường này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn nghiên cứu và khám phá ra những xu hướng “kiếm tiền là làm” hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Zuki Moba Là Gì? Chi Tiết Về Game Zuki Moba Mới Nhất 2022. Cùng chơi game với kienthucthuvi.net nhé.

Để lại cho chúng tôi bình luận hoặc vào trang xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn nhé. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.